533.jpg
เล่นถึงจนคนดูอิน ! 'บิ๊กเอ็ม-สุเมธา'ใจฟูแฟนละครชม ลุ้นจับตาความรักใน 'บ้านนางรำ'

เล่นถึงจนคนดูอิน ! 'บิ๊กเอ็ม-สุเมธา'ใจฟูแฟนละครชม ลุ้นจับตาความรักใน 'บ้านนางรำ'

วันศุกร์ ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2569, 06.00 น.
Tag :

ยิ่งเดินเรื่องยิ่งสนุก สำหรับละครดราม่า “บ้านนางรำ” จากค่าย ปภัสรา โปรดักชั่น ของผู้จัด กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ที่ขนนักแสดงรุ่นใหม่ของ ช่อง 7HD อย่าง ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์, แอนน่า กลึคส์, แพม-สุชานุช ศุภธรรมวงศ์, บิ๊กเอ็ม-สุเมธา รอยสี และ อีฟ-กัญณัฐสินี ทรัพย์มี มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสุดเข้มข้นงานนี้แฟนละครต่างพร้อมใจชื่นชมทีมนักแสดงรุ่นใหม่ว่าโชว์ฝีมือได้อย่างโดดเด่น ประชันบทบาทกับนักแสดงรุ่นใหญ่ได้แบบไม่มีแผ่ว โดยเฉพาะ “บิ๊กเอ็ม-สุเมธา” ที่ได้รับคำชมว่าพัฒนาฝีมือการแสดงขึ้นอย่างชัดเจน จนหลายคนอินหนักและลุ้นให้ตัวละครของเขาสมหวังในเรื่องความรัก โดยเจ้าตัวมาสปอยล์เบา ๆ และเปิดใจถึงบทบาทที่ได้รับ พร้อมฝากขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามชมละครว่า

“ฟีดแบ็กจากแฟนๆ ส่วนใหญ่อยากให้ตัวละครของผม สมหวังเรื่องความรักครับ แล้วก็มีหลายคนบอกว่าไม่ชินกับคาแรกเตอร์ในพาร์ทอดีตเลย เพราะร้ายมาก แต่ตัวจริงน่ารักพูดจาเพราะมาก พอเรื่องราวมาถึงในพาร์ทปัจจุบัน ก็ลุ้นว่าจะเป็นคนดีไหม ก็มีคอมเมนต์หลากหลายมาก แต่ชอบที่สุดคือ ทุกคนบอกว่าผมเล่นดีขึ้น โดยเฉพาะในพาร์ทอดีตที่ทุกคนบอกว่า เห็นผมเล่นแล้วอิน กระแสตอบรับดีแบบนี้ รู้สึกใจฟูครับ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามนะครับ


ด้วยความที่เรื่องนี้ผมเล่นสองคาแรกเตอร์ พาร์ทอดีตเล่นเป็น ท่านไกร  เป็นคนดุ น่าเกรงขาม บ้าอำนาจ ถ้าใครทำให้ไม่พอใจ ต้องโดนดี แล้วก็เป็นคนมากรัก อยากได้ผู้หญิงหลายคนไปช่วยงานธุรกิจที่บ้าน ส่วนพาร์ทปัจจุบันเล่นเป็น ไกรวิชญ์คาแรกเตอร์ต่างจากอดีตมาก เป็นคนที่มีความเชื่อ ความศรัทธา จิตใจดี คอยช่วยเหลือชาวบ้าน จริงใจ รักใครรักจริง แต่จะมีสิ่งที่ทำให้ไกรวิชญ์มีความคิดเปลี่ยนอยู่เหมือนกัน อยากให้รอติดตาม ทุกคนอาจเดาทางไม่ถูกเลยครับ

ต้องบอกว่าบทบาทที่ได้รับทั้งสองคาแรกเตอร์ ยากคนละแบบ โดยเฉพาะพาร์ทอดีต เป็นอะไรที่ท้าทาย เป็นอะไรที่ใหม่ และเปิดโลกการแสดงให้ผมมาก ๆ สิ่งที่ยากที่สุดคือการใช้โทนเสียง และความดุของตัวท่านไกร ด้วยที่ไม่เคยเล่นคาแรกเตอร์แบบนี้มาก่อน ผมเลยต้องทำการบ้านหนักมาก รู้สึกท้าทายการแสดงสุด ๆ ส่วนคาแรกเตอร์ไกรวิชญ์ ก็ยากคนละแบบ โทนเสียงต้องต่ำจากพาร์ทอดีต และที่ยากสุดก็คือร้องไห้เยอะมาก เพราะพอเป็นไกรวิชญ์ที่จิตใจดี ก็เลยอ่อนไหวต่อโลกมากครับ

ถ้าถามว่าชอบคาแรกเตอร์ไหนที่สุด ก็น่าจะเป็นคาแรกเตอร์ท่านไกร ในพาร์ทอดีตครับ ที่ได้ติดหนวด ทำผม แต่งองค์ทรงเครื่องแนวพีเรียด พอได้แต่งตัวจัดเต็ม รู้สึกเหมือนองค์ลง การวางตัวไม่ต้องพยายาม รู้สึกเป็นท่านไกรจริง ๆ แม้กระทั่งน้ำเสียงการพูด บางทีมันออกมาเอง สถานที่ และองค์ประกอบฉากต่าง ๆ มันเอื้อให้อินไปหมด นักแสดงทุกคนที่เข้าฉากด้วย ก็เล่นถึงมาก ๆ หลังจากนี้ละครจะเข้มข้นขึ้นอีก มีแฟน ๆ หลายคนลุ้นว่า ตัวละครผมในเรื่องนี้จะได้คู่กับใครกันแน่ ฝากลุ้น ติดตามชมละครกันนะครับ เป็นกำลังใจให้พวกเราทีมงาน และนักแสดงด้วยครับ”

ติดตามชมละคร “บ้านนางรำ” ได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 และรับชมย้อนหลังบนแอป TrueVisions NOWและติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง Facebook, IG, X, TikTok, YouTube : Ch7HD  

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top