วันจันทร์ ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2569
533.jpg
เจนนี่ วอนขอความเป็นธรรม ใกล้วันขึ้นศาล ปมฟ้อง 70 ล้าน ยันไม่รู้เรื่องแบรนด์มีข้อพิพาท

เจนนี่ วอนขอความเป็นธรรม ใกล้วันขึ้นศาล ปมฟ้อง 70 ล้าน ยันไม่รู้เรื่องแบรนด์มีข้อพิพาท

วันจันทร์ ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2569, 08.01 น.

รัชนก สุวรรณเกตุ  หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าแม่ไลฟ์ร้อยล้าน กรณีถูกฟ้องเรียกค่าเสียหายสูงถึง 70 ล้านบาท จากกรณีรับจ้างรีวิวขนมเปี๊ยะแบรนด์หนึ่ง โดยคู่กรณีอ้างว่าแบรนด์ดังกล่าวละเมิดเครื่องหมายการค้าและโลโก้

 


 

โดยล่าสุด เจนนี่ ได้โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก โดยมีข้อความระบุดังนี้ 

" ขอยืนยันจากใจตรงนี้ ว่าเรื่องโดนฟ้อง 70 ล้าน ไม่ใช่คอนเทนต์ และเจนนี่ไม่เคยอยากมีเรื่องหรือมีปัญหากับใคร แต่เนื่องจากตอนนี้ใกล้วันขึ้นศาลแล้ว เลย อยากให้ทุกคนได้รับรู้และช่วยตีแผ่รวมถึงเจนนี่เองอยากขอความเป็นธรรมในฐานะคนรับจ้างขายของ

เจนนี่ขอยืนยันว่า เจนนี่รับงานขายขนมเปี๊ยะในเรทราคาเดียวกับรับงานแบรนด์อื่นๆ ไม่มีส่วนรู้เห็น ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียกับการก่อตั้งแบรนด์ และ ไม่เคยทราบเรื่องมาก่อนว่าทางขนมเปี๊ยะมีข้อพิพาทเรื่องชื่อกับคู่กรณี จนกระทั่งได้รับเอกสารจากฝั่งคู่กรณีของทางขนมเปี๊ยะ

จริงๆเจนนี่ ได้เอกสารคำฟ้องมาเป็นเวลาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่ที่เพิ่งออกมาพูดเพราะใกล้ถึงวันขึ้นศาล และอยากให้ทุกคนได้รับรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้รับงานขายของทุกท่าน และเพื่อขอความเป็นธรรมให้กับตัวเจนนี่เองเพียงแค่นั้น

ขอย้ำ คนที่ฟ้องเจนนี่ไม่ใช่ขนมเปี๊ยะ แต่คือคู่กรณีของทางขนมเปี๊ยะที่มาจ้างเจนนี่ขายในช่วงเทศกาลเจนนี่ การฟ้องคือการฟ้องร่วมประมาณ 6-7 คน 1 ในนั้นมีเจนนี่ และมี แอพพลิเคชั่น ด้วย

คู่กรณีของทางขนมเปี๊ยะที่ยื่นฟ้องมา ไม่ใช่แบรนด์หรือลูกค้าในเทศกาลเจนนี่ เจนนี่เองก็ไม่เคยได้ยินและไม่ทราบมาก่อน ว่ามีแบรนด์ที่ชื่อซ้ำกับขนมเปี๊ยะ และอีกอย่างคือไม่ใช่ขนม ซึ่งในส่วนข้อพิพาทตรงนี้ เจนนี่ไม่ทราบรายละเอียด หวังว่าทางศาลท่านจะให้ความเป็นธรรมกับเจนนี่ด้วยเถิด " 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top