วันเสาร์ ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2569
HYE (ฮาย – ธันวา เกตุสุวรรณ) ปล่อยซิงเกิลใหม่ “พื้นที่รอข้าม (Waiting)” เพลงลำดับที่ 3 จากโซโล่อัลบั้ม ที่ทยอยเปิดเผยอีกด้านของตัวตนทางดนตรีอย่างต่อเนื่อง ทั้งในแง่ซาวด์และภาพลักษณ์ในฐานะศิลปินเดี่ยว
มิวสิกวิดีโอได้ “นารา เทพนุภา” มาร่วมถ่ายทอดเคมีทางการแสดง เสริมบรรยากาศของเรื่องราวให้ชวนติดตามมากยิ่งขึ้น
"พื้นที่รอข้าม คือพื้นที่ที่อาจจะไม่ได้มีไว้ให้ข้าม…ทำได้แค่ยืนรออยู่ตรงนั้น”
“พื้นที่รอข้าม (Waiting)” พร้อมให้ฟังและรับชมมิวสิกวิดีโอแล้ววันนี้บนทุกแพลตฟอร์ม https://www.youtube.com/watch?v=xp9G4Pq7az4&list=RDxp9G4Pq7az4&start_radio=1
Facebook : HYE และ genie records
Instagram : @hye.officialth และ @genierecords
X: @genierecords
Tiktok: hyeimhye และ genierecords
Threads : @hyeimhye และ @genierecords
#GMMMUSIC #genierecords #HYE #Waiting
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี