วันอังคาร ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2569
XOXO Entertainment เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษ “THE TEST OF TIME 2000” ที่นำบทเพลงฮิตจากยุค 2000 กลับมาถ่ายทอดใหม่ ผ่านศิลปินในสังกัด ไม่ว่าจะเป็น 4EVE, ATLAS, JMNK, TWOPEE, LUSS, dom, ily, PS, NAMP และ PlusOne ที่จะมาร่วมกันถ่ายทอดบทเพลงยอดนิยม ที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของผู้ฟัง แม้เวลาจะผ่านไป ด้วยการ Re-Arrange ใหม่แต่ยังคงเมโลดี้และความรู้สึกที่ทำให้ผู้ฟังเชื่อมโยง ร้องตามได้ และทำให้หวนคิดถึงช่วงเวลาที่เพลงเหล่านั้นเคยเป็นซาวด์แทร็คในความทรงจำ

สำหรับ ซิงเกิลแรกของโปรเจกต์ “THE TEST OF TIME 2000” เปิดตัวด้วยเพลง “โทรมาทำไม (Original by DDZ)” ซึ่งรอบนี้ถูกนำมาตีความใหม่โดย 6 หนุ่ม ATLAS ในสไตล์ที่สนุก และได้มีการแต่งเนื้อเพลงเข้าไปใหม่ เพิ่มอารมณ์ความกวนในแบบฉบับของ ATLAS ผสานซาวด์ดนตรีร่วมสมัยเข้าไปอย่างลงตัว ทำให้เพลงมีความสดใหม่ ขณะเดียวกันก็ยังคงเสน่ห์ของต้นฉบับไว้อย่างครบถ้วน
“THE TEST OF TIME 2000” ไม่เพียงเป็นการนำเพลงเก่ากลับมาถ่ายทอดใหม่ แต่ยังเป็นการเชื่อมโยงความทรงจำของผู้ฟังในแต่ละยุค ผ่านมุมมองของศิลปินรุ่นใหม่ ที่ช่วยเติมสีสันและสร้างประสบการณ์การฟังในรูปแบบที่แตกต่าง แฟนเพลงสามารถติดตามผลงานโปรเจกต์พิเศษ “THE TEST OF TIME 2000” ได้แล้วทาง YouTube : XOXO Entertainment
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี