Logo วันจันทร์ ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
537.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
ฟรีน - เบ็คกี้ ร่วมลุ้นพร้อมแฟนคลับ นาทีเป็นนาทีตาย หมวดลมสติแตก ข้ามเส้น หรือ ถอยห่าง

ฟรีน - เบ็คกี้ ร่วมลุ้นพร้อมแฟนคลับ นาทีเป็นนาทีตาย หมวดลมสติแตก ข้ามเส้น หรือ ถอยห่าง

วันจันทร์ ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2569, 18.28 น.
Tag : บ้านวาทินวณิช เสน่หาวาโย 4Elements NorthStarEntertainment
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

นอร์ธ สตาร์ โปรดักชั่น  โดยติ๊ก-กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ จัดฉายซีรีส์ เสน่หาวาโย EP.4 กำกับโดย ฟิวส์-กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล ให้แฟนคลับได้ร่วมชมและลุ้นไปพร้อมๆกันกับ ฟรีน-สโรชา จันทร์กิมฮะ และ เบ็คกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง ในกิจกกรรม เสน่หาวาโย EPISODE 4 PREMIERE พร้อมกับการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ที่โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์


เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้วกับ ซีรีส์เสน่หาวาโย EP.4 ยิ่งพอได้ชมร่วมกันบนจอใหญ่ ทั้งภาพ ทั้งเสียง ก็ทำเอาระดับความตื่นเต้นทวีคูณ ไปกับภารกิจขององครักษ์สาวอย่าง หมวดลม (ฟรีน-สโรชา) ที่ต้องปกป้อง เจ้าหญิงบลู (เบ็คกี้ รีเบคก้า) ให้แฟนๆได้ลุ้นกันเสียงลั่นโรง นาทีเป็นนาทีตาย ที่ต้องพาเจ้าหญิงบลูหนีรอดไปให้ได้ ไม่เพียงแค่หน้าที่ ก็ยังมีเรื่องของหัวใจ ระหว่าง ข้ามเส้น หรือ ถอยห่าง และยิ่งเมื่อต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ความใกล้ชิดก็ทำเอาหมวดลมตัดสินใจทำตามหัวใจตัวเอง โดยเฉพาะซีนสุดท้ายของ EP.4 ที่หมวดลมจูบเจ้าหญิงบลูเป็นครั้งแรก ทำเอาแฟนๆร้องกรี๊ดหวีดกันด้วยความเขินอายไปกับหมวดลมและเจ้าหญิงบลู

หลังชมซีรีส์จบ เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ เชิญนักแสดงทั้งสองคน ฟรีน-สโรชา และ เบ็คกี้ รีเบคก้า ขึ้นพูดคุยกันแบบสุดพิเศษทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังการทำงาน ที่ซีรส์ออนแอร์ไปแล้วคนดูอินกันสุดๆ และใน EP.4 เรื่องราวเข้มข้นมาก ซึ่งฉากที่ฟรีนชอบเป็นพิเศษคือฉากเมา ที่เห็นเป็นตัวอย่างของ EP.5 ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่ฟรีนเล่นไม่ได้ เพราะหลุดขำตลอด ถ่ายไป 6-7 เทค แต่มันเป็นฉากที่น่ารักจริงๆ ส่วนเบ็คกี้ นั้นชอบฉากตอนที่อยู่ทะเล เพราะพอได้เป็นพัดพาแล้วรู้สึกปลดปล่อยและสนุก กับฉากที่อาบน้ำแล้วน้ำมันเย็น ก่อนจบกิจกรรม ทั้งฟรีนและเบ็คกี้ขอบคุณแฟนๆและทุกคนที่ติดตามชมและคอยซัพพอร์ต เสน่หาวาโย กันมาอย่างต่อเนื่อง ดีใจที่ทุกคนรักตัวละครและซีรีส์เรื่องนี้ และยังมีอีก 4 EP. ให้ได้ติดตามลุ้นกันต่อไปอีก และเมื่อเชียร์ถามว่า ถ้าพูดถึง เสน่หาวาโย หนึ่งคำ จะเลือกคำไหนที่เป็นตัวแทนของเรื่องนี้ ซึ่งฟรีนบอกว่าเป็นการเดินทาง เบ็คกี้บอกว่าเป็นเรื่องการผจญภัย และจะได้เห็นความน่ารักเกิดขึ้นที่ทะเล และหมวดลมก็จะยังคงปกป้องเจ้าหญิงบลูต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งคำตอบของทั้งคู่ก็ทำเอาแฟนคลับใจละลายกันไปทั้งฮอลล์ ตบท้ายด้วยกิจกรรม Photo Session, Fan Benefit และ Hi-Bye เรียกว่าจบกิจกรรมไปด้วยรอยยิ้มกรุ้มกริ่มของแฟนๆ ที่มีให้กับหมวดลมและเจ้าหญิงบลู

ติดตามชม “เสน่หาวาโย” ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD และรับชมออนไลน์เวอร์ชัน UNCUT เวลา 21.30 น. บนแอป  iQIYI และเว็บไซต์ iQ.com 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

จับตาพรุ่งนี้! คุมประพฤติ เตรียมปลดกำไลEM ทักษิณ ชินวัตร

นักวิทย์ฯ คำนวณแล้ว ว่าใครจะเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2026

โปรดสถาปนาสมณศักดิ์ พระธรรมวชิรกวี ขึ้นเป็นพระราชาคณะเจ้าคณะรอง

โปรดเกล้าฯ ปรับลดชั้นยศ พลตรี และให้พ้นจากการปฏิบัติหน้าที่ราชองครักษ์ประจำพระองค์

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved