Logo วันเสาร์ ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2569
คลิกเข้าชมเว็บไซต์แนวหน้าใหม่!!
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
546.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
ภาพนี้ที่รอคอยกว่า 21 ปี บอย Peacemaker และ ตูน Bodyslam หวนร่วมเวทีเดียวกันอีกครั้ง

ภาพนี้ที่รอคอยกว่า 21 ปี บอย Peacemaker และ ตูน Bodyslam หวนร่วมเวทีเดียวกันอีกครั้ง

วันอังคาร ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2569, 10.28 น.
Tag : ตูนBodyslam บอยPeacemaker
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

กลายเป็นหนึ่งในโมเมนต์ที่ทำให้แฟนเพลงยิ้มตามและอบอุ่นหัวใจที่สุดในงาน 88 ปี AIA ANNIVERSARY CONCERT 88th เมื่อสองศิลปินคุณภาพ บอย Peacemaker และ ตูน Bodyslam ได้หวนกลับมายืนร่วมเวทีเดียวกันอีกครั้ง หลังจากครั้งหนึ่ง บอย Peacemaker เคยขึ้นคอนเสิร์ตของ Bodyslam มาแล้ว ทำให้การกลับมาพบกันบนเวทีครั้งนี้เต็มไปด้วยความทรงจำ ความผูกพัน และบรรยากาศที่แฟนเพลงรอคอยความพิเศษของค่ำคืนนี้ยิ่งทวีความประทับใจ เมื่อ บอย และ ตูน ร่วมกันถ่ายทอดเพลงฮิตในความทรงจำอย่าง “เรื่องบนเตียง” เพลงที่หลายคนคุ้นเคยและร้องตามได้แทบทุกท่อน การได้เห็นทั้งสองคนส่งพลังเสียง แลกเปลี่ยนรอยยิ้ม และร้องเพลงนี้ไปด้วยกันบนเวทีเดียวกัน จึงกลายเป็นภาพที่ทั้งอบอุ่น ทั้งน่าประทับใจ และชวนให้แฟนเพลงรู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปในช่วงเวลาที่เพลงนี้อยู่ในหัวใจของใครหลายคน ไม่ใช่แค่เพราะความไพเราะของบทเพลง แต่เพราะเป็นการกลับมาพบกันของสองศิลปินที่แฟนๆ คิดถึง

@boypeace ดีใจที่ได้ร้องเพลงด้วยกันในรอบ 21ปี ตั้งแต่ Bodyslam Believe Concert ขอบคุณพี่ตูนและพี่ๆ Bodyslam ทุกคนครับ ดีใจที่ได้เจอพี่น้องศิลปินทุกท่านด้วยครับ ที่สำคัญขอบคุณ AIA มากๆครับ ที่ให้ผมได้รับเกียรติร้องเพลงประจำบริษัท เพลง ”บ้านหลังใหญ่“ และได้ไปร่วมฉลองครบรอบ 88ปี ครั้งนี้ครับ 


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพจำสำคัญของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ที่ไม่ได้มีเพียงความยิ่งใหญ่ของโปรดักชั่นหรือโชว์บนเวทีเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยความรู้สึกดีๆ ระหว่างศิลปินกับศิลปิน และศิลปินกับแฟนเพลง ทำให้การหวนร่วมเวทีของ บอย Peacemaker และ ตูน Bodyslam ในครั้งนี้ กลายเป็นโมเมนต์ใจฟูที่หลายคนคงเก็บไว้ในความทรงจำไปอีกนานแสนนาน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

อนุทิน บอกเจอ ทักษิณ ต้องกราบตักอยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรพิเศษ แค่ถามสารทุกข์สุกดิบ

ครั้งแรกของประเทศ! สธ.เตรียมจัดใหญ่ มหกรรมนวดไทยและเวลเนสแห่งชาติ 2569

กลุ่มผึ้งหลวง เคาะส่ง นฤพนธ์ เย็นประเสริฐ หลานชาย พ.ต.อ.ธงชัย ลงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.นนทบุรี

อนุทิน กราบตัก ทักษิณ ส่งขึ้นรถกลับบ้าน อิ๊งค์ ชวน อาหนู ปิดห้องกินข้าวกับพ่อ หลังงานสวดพระอภิธรรม เกรียง กัลป์ตินันท์

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved