วันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2569
วันที่ 27 มิถุนายน 2569 จากกรณี ไรเดอร์ ได้โพสต์คลิป ขณะที่พระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ“ ได้ใช้บริการ ขณะขี่รถไปส่งที่บ้าน โดยที่ ”ณเดชน์“ ไม่ทราบว่าถูกบันทึกภาพอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าไรเดอร์ ถึงความไม่เหมาะสม
ต่อมา ผู้จัดการส่วนตัวของณเดชน์ ห่วงความไม่ปลอดภัย จึงเข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวว่า "สวัสดีค่ะ พี่เป็นผู้จัดการณเดชน์นะคะ พี่จะรบกวนขอให้น้องลบคลิปนี้หน่อยนะคะ พอดีน้องณเดชน์ไม่ได้ทราบว่ามีการบันทึกวิดิโอตลอดเส้นทาง และเส้นทางที่บันทึกเห็นไปจนถึงบ้านน้องเลยค่ะ เลยดูไม่เหมาะสมและไม่ปลอดภัยเท่าไหร่ค่ะ โอกาสหน้าถ้าเจอน้องอีกจะถ่ายรูป ถ่ายวิดิโอเล็ก ๆ น้อย ๆ บอกน้องก่อนได้เลยค่ะ แต่คลิปนี้น้องไม่รู้ตัวและเห็นเส้นทางกลับบ้านตลอดทางเลย พี่รบกวนน้องลบให้หน่อยนะคะ ขอบคุณที่รักณเดชน์นะคะ"
ล่าสุด เฟซบุ๊กส่วนตัวของไรเดอร์รายดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงระบุว่า ขออนุญาตมาชี้แจงประเด็นเรื่องของพี่ณเดชน์นะครับ ทางเราได้ขอโทษทางพี่เขา ได้ลบคลิปไปแล้วครับ ส่วนเรื่องเพจอื่นๆที่เอาไปลงเห็นหน้าผมผมไม่อนุญาตให้ลงนะครับกรุณาลบคลิปหรือรูปด้วยนะครับ
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ผู้จัดการ ณเดชน์ วอนไรเดอร์ลบคลิปส่งถึงที่บ้าน หวั่นเรื่องความปลอดภัย
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี