วันจันทร์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ บริษัท T&B Media Global (Thailand) ที่ได้นำแอนิเมชันชั้นนำอย่าง Out Of the Nest องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ เข้าร่วมงาน Licensing Expo Shanghai (LEC) 2026 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าและการเจรจาธุรกิจด้าน IP ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย เป็นการรวมตัวของเจ้าของลิขสิทธิ์ที่เข้าร่วมงานมากกว่า 1,000 บริษัท และยังมีผู้ซื้อลิขสิทธิ์ที่จะนำไปต่อยอดสินค้าและบริการอีกมากมาย โดยจัดขึ้นที่ ศูนย์แสดงสินค้า National Exhibition and Convention Center (NECC) ณ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 15-17 กรกฎาคม ศกนี้
และนอกจากจะจัดบูธแบบอลังการเพื่อธุรกิจ และพันธมิตรที่เข้ามาในเชิงธุรกิจแล้ว คุณวุฒิกร เส้า ประธานบริหารสายงานด้านพัฒนาธุรกิจและคอนเทนต์ (Group CBDCO) T&B Media Global (Thailand) ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรรับเชิญ ในงาน China Licensing Conference 2026 (CLC) ครั้งนี้เช่นกัน โดยจะร่วมแบ่งปันประสบการณ์และมุมมองด้านการพัฒนา IP แอนิเมชัน การสร้างแบรนด์คอนเทนต์ และ การขยายผลงานสร้างสรรค์สู่ตลาดโลก บนเวทีอุตสาหกรรมลิขสิทธิ์ระดับนานาชาติ ที่รวบรวมผู้นำและผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกมาไว้ที่งานนี้ ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2569 ซึ่งจัดขึ้นร่วมกันโดย Global Licensing Exhibition Shanghai (LEC) และ Licensing International ซึ่งจะจัดขึ้น ณ Shanghai Hongqiao Airport Shangri-La, Shanghai, China
#TandBMediaGlobal
#LicensingExpoChina2026
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี