วันจันทร์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้รุนแรงบริเวณโรงเบียร์ ณ. ลาดพร้าว ใกล้ซอยลาดพร้าว 1 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร เมื่อช่วงเวลาประมาณ 23.50 น. ของวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งสร้างความแตกตื่นและโศกเศร้าให้กับผู้ทราบข่าวเป็นอย่างมากนั้น
ล่าสุดวันนี้ 13 กรกฎาคม 2569 ดีเจมะตูม หรือ เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชี้แจงอย่างเร่งด่วน หลังจากมีผู้คนจำนวนมากโทรศัพท์เข้าไปสอบถามด้วยความกังวลใจ เนื่องจากจำได้ว่าเจ้าตัวเคยมีส่วนเกี่ยวข้องกับสถานบันเทิงดังกล่าว
.jpg)
หลังจากที่โพสต์ของ ดีเจมะตูม เผยแพร่ลงมาบนโลกออนไบน์ได้ไม่นานเกี่ยวกับประเด็นไฟไหม้โรงเบียร์ลาดพร้าวเมื่อคืนที่ผ่านมา ทำเอาชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เช่น
"เคสดำ30+จริงไหมครับ"
"ข้อมูลจากมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง ตอนนี้เคสดำ 27 รายแล้วค่ะ คาดว่าน่าจะเกิน 50 รายค่ะ"
"เสียใจกับผู้สูญเสียด้วยครับ ได้ข่าวหลายปีก่อนที่พี่คืนหุ้นแล้วหันเข้าทางธรรม"
"เกิดรัยขึ้นคะ"
"โชคดีแล้วตูม"
"ตกใจหมดเลยค่ะเพราะเคยเห็นมะตูมบอกเปิดร้านใหม"
"เป็นห่วงนะครับ"
"ขอเเสดงความเสียกับผู้สูญเสียด้วยค่ะ"
"กำลังคิดอยู่เลย ว่าร้านพี่ตูมป่าวน้า"
"เคสดำจะ30,แล้ว"
"ดีแล้วค่ะที่พี่ไม่ถือหุ้น เพราะเจ้าของผับ กับหุ้นส่วนน่าจะติดคุกหัวโต ต้องรับผิดชอบผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บอีกเยอะ เหมือนคดีซานติก้าผับ"
"เพิ่งไปอุดหนุนคุณมะตูมที่บูทมาเมื่อเย็นนี่เอง ขอให้คนที่รู้จักคุ้นเคยในร้านปลอดภัยนะคะ"
.jpg)
.jpg)
.jpg)
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Techin Ploypetch
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี