Logo วันอังคาร ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
542.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
กฤษณ์ แจงชัด ทำหน้าที่เชฟ ครีเอทีฟให้ พารามิเตอร์ ไร้ชื่อถือหุ้น

กฤษณ์ แจงชัด ทำหน้าที่เชฟ ครีเอทีฟให้ พารามิเตอร์ ไร้ชื่อถือหุ้น

วันจันทร์ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2569, 10.41 น.
Tag : กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ กฤษณ์ เจลาโต้ พารามิเตอร์ Parameter
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ได้รับความสนใจอย่างมากหลังมีการเปิดเผยข้อมูลผู้ถือหุ้นของ บริษัท พารามิเตอร์ จำกัด (Parameter) ซึ่งไร้ชื่อของ “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” โดยพบว่ามีเพียง “พรพิพัฒน์ เวหัพพลา” ถือหุ้นในสัดส่วน 100% เต็ม ล่าสุด “กฤษณ์” ได้ออกมาชี้แจงผ่านการสัมภาษณ์กับทาง กรุงเทพธุรกิจ ถึงประเด็นดังกล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า ตนเองไม่ได้เป็นเจ้าของธุรกิจแต่อย่างใด"ไม่ได้เป็นเจ้าของ เป็นเชฟ ทำเจลาโต้เป็นหลัก นี่ยังเป็นหน้าที่หลัก"

โดยเจ้าตัวอธิบายเพิ่มเติมว่า หน้าที่หลักของตนคือการเป็น เชฟ (Chef) ดูแลเรื่องงานครีเอทีฟ การตกแต่ง และเน้นดูแลกระบวนการผลิตเจลาโต้เฉพาะส่วนหลังบ้านเท่านั้น ส่วนเรื่องการบริหารจัดการร้านในด้านอื่นๆเป็นหน้าที่ของทีมบริหารคนอื่นๆเมื่อถูกถามถึงเป้าหมายเรื่องรายได้ของร้าน"พารามิเตอร์"ซึ่ง‘กฤษณ์’ปฏิเสธที่จะตอบเป็นตัวเลขพร้อมเปิดเผยความรู้สึกและมุมมองในการทำธุรกิจร้านขนมว่าเข้าใจดีถึงสถิติที่ร้านอาหารและร้านขนมปิดตัวลงสูงถึง 70-80% ในทุกๆ ปี ดังนั้นหากทำออกมาไม่ไม่อร่อย สักวันก็ต้องเจ๊งไปตามกลไกตั้งใจทำอย่างสุดความสามารถ เพื่อให้ได้คุณภาพที่เป็นอันดับหนึ่ง ไม่มีเบอร์สองและอยากสร้างสรรค์ของที่อร่อยที่สุดในโลกพร้อมน้อมรับหากใครจะมองว่าหมั่นไส้ แต่ยังคงยืนยันในคุณภาพและความตั้งใจ โดยเชื่อมั่นว่าเจลาโต้ของ “พารามิเตอร์” มีรสชาติอร่อยกว่าร้านระดับมิชลิน 3 ดาวเสียอีก


ขอบคุณข้อมูล กรุงเทพธุรกิจ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

กระทรวงสาธารณสุข ไขข้อข้องใจ สูบบุหรี่ในบ้านตัวเอง ควันลอยเข้าบ้านคนอื่น มีสิทธิ หรือ ผิดกฎหมาย?

อุ๊งอิ๊งค์ โพสต์ภาพคู่ ทักษิณ หาหมอดูแลสุขภาพที่เยอรมนี

ชาดา จี้กระทรวงพลังงานทบทวนโครงสร้างราคา ชี้ประชาชนยังไม่ได้ประโยชน์แท้จริง

ตร.อินเดีย ยิงแก๊สน้ำตา-ใช้กระบองฟาด สลายม็อบพรรคแมลงสาบ หลังพยายามบุกเข้ารัฐสภา

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved