วันพุธ ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ ให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อ "จ๋าย - อิธกร พึ่งเกียรติรัศมี" (Itkron Pungkiatrussamee) นักร้องนำวง ไททศมิตร (TaitosmitH) ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับทนายความบริเวณหน้าศาลจังหวัดปทุมธานี พร้อมแจ้งข่าวดีแก่แฟนคลับผ่านโซเชียลมีเดียว่า เจ้าตัวสามารถชนะคดีความเกี่ยวกับรถยนต์ เคยตกเป็น "ผู้เสียหาย" ในคดีฉ้อโกง โดยถูกอู่ซ่อมรถชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดปทุมธานี หลอกขายรถและไม่ยอมจ่ายเงิน
โดย จ๋าย ได้ระบุข้อความสรุปใจความได้ว่า คดีดังกล่าวเป็นคดีเกี่ยวกับรถยนต์ที่คาราคาซังมานาน ถือเป็นประสบการณ์การขึ้นศาลครั้งแรกในชีวิตของตนเอง ซึ่งทำให้ได้เรียนรู้กลไกและแนวทางทางกฎหมายเพิ่มขึ้นอย่างมาก พร้อมทั้งได้กล่าวขอบคุณ "ทนายเจนจิตร" (Jane JPlaw) ที่ช่วยดำเนินการและจัดการเรื่องต่างๆ ให้มาโดยตลอดนอกจากนี้ เจ้าตัวยังเล่าถึงรายละเอียดของคดีแรกนี้ว่า จบลงอย่างง่ายดาย เนื่องจากในนัดสืบพยานยังไม่ทันได้เริ่ม จำเลยก็ยินยอมรับสารภาพ และตกลงผ่อนชำระตามเงื่อนไขและระยะเวลาที่กำหนดอย่างไรก็ตาม จ๋าย ยังได้ทิ้งท้ายด้วยท่าทีดุเดือดและน่าติดตามถึง "เป้าหมายต่อไป" โดยระบุว่า ล็อคโพสต์ชี้ไปยังเป้าหมายถัดไปเรียบร้อยแล้ว และในคดีต่อไปตนอยากลองนำตัวผู้กระทำความผิดเข้าคุกให้ได้ พร้อมขอกำลังใจจากแฟนๆ ให้ความฝันในครั้งนี้สำเร็จ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี