วันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2569
ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวแม่ตัวมัมของวงการบันเทิง ไม่ว่า “ดัง พันกร บุญยะจินดา” จะโพสต์ข้อความอะไรก็ตกเป็นประเด็น มีคนกระทืบไลท์เป็นแสน ล่าสุดดังก็ได้สร้างความฮือฮาโดยการ เผยหน้าเวอร์ชั่นล่าสุด โดยยอมรับแบบไม่มีแอ๊ปว่า ได้บินไปทำศัลยกรรมที่โรงพยาบาลนานะ เกาหลี ซึ่งเป็นอะไรที่ไม่คาดฝันมาก่อน เพราะก่อนหน้านี้ก็มั่นอยู่ว่าตัวเองเลิศ ไม่มีแพลนที่จะต้องทำศัลยกรรม แต่พอเจอผู้เชี่ยวชาญด้านความงามอย่าง คุณเอ๋ ชาริศา องค์วรวุฒิ หรือที่รู้จักในชื่อ Aey Surgery ทำเอาดังต้องกลับมาทบทวนตัวเองใหม่ มันถึงเวลาที่ต้องโมหน้าใหม่จริงหรือเปล่า
แม่นายดัง เล่าว่า “ก่อนผ่าตัดไม่รู้สึกกลัวอะไรครับ เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่เราได้ตัดสินใจแล้ว เราก็เชื่อมั่นแล้วเชื่อมั่นในโรงพยาบาลร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะฉะนั้นความกังวลอะไรไม่มีเลย แต่ว่าหลังผ่าตัดมีความตื่นเต้นนิดนึงเพราะว่าเรียกว่า เป็นครั้งแรกที่ได้ทำศัลยกรรมแบบเซ็ตใหญ่แต่ก็ผ่านพ้นมาได้ด้วยดีนะครับ บวมน้อยมากครับ ทางโรงพยาบาลก็ช่วยดูแลทำแผลให้ทุกวัน เข้าตู้อบจนถึงวันตัดไหมเลยครับ ประทับใจผลลัพธ์ที่ออกมามากนะครับ รู้สึกได้เลยว่าหน้าตัวเองเนี่ยสดใสขึ้น โดยเฉพาะคนรอบข้างทุกคนเลยชมหมดเลยว่า ไปทำอะไรมา อุ๊ยทำครั้งนี้ดีจังเลย เรารู้สึกว่าเออมั่นใจ ชอบทั้งหมดเลยเพราะว่ามัน โดยรวมแล้วมันทำให้เราดูเป็นเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุดครับ คุณหมอหมอ คิมฮยองจุน เก่งมาก”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี