533.jpg
บิลลี่ โอแกน แชร์ประสบการณ์เที่ยวอุทยานฯ ชื่นชมเจ้าหน้าที่ดูแลดี ยืนยันที่พักสะอาด

บิลลี่ โอแกน แชร์ประสบการณ์เที่ยวอุทยานฯ ชื่นชมเจ้าหน้าที่ดูแลดี ยืนยันที่พักสะอาด

วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2569, 10.28 น.

"บิลลี่ โอแกน" นักร้องและนักแสดงรุ่นใหญ่ ออกมาแชร์ประสบการณ์จากการเดินทางไปท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติหลายแห่ง พร้อมส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่กรมอุทยานฯ

โดย บิลลี่ โอแกน ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุถึงว่า "ผมไปเที่ยวอุทยานแห่งชาติมาแล้วหลายแห่ง ทุกที่ที่ไปพัก สะอาด สะดวก เจ้าหน้าที่กรมอุทยาน ดูแลสถานที่พักเป็นอย่างดี ถึงจะไม่ได้หรูหราแบบเอกชน แต่ก็พักสบาย ปลอดภัย และ ไม่เคยพบสถานที่พักของกรมอุทยานแห่งไหนที่เลวทรามเลยครับ
อันนี้จากประสบการณ์จริงๆครับ
ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่อุทยานทุกๆท่านครับ"

ขอบคุณที่มา Billy Ogan


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top