533.jpg
แม่เกตุ น้ำตาคลอ ยอมรับจบความสัมพันธ์ ลุงวิทย์ ขอเดินหน้ากลับมารักตัวเอง

แม่เกตุ น้ำตาคลอ ยอมรับจบความสัมพันธ์ ลุงวิทย์ ขอเดินหน้ากลับมารักตัวเอง

วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2569, 15.42 น.

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้แฟนๆ เข้าไปส่งกำลังใจอย่างต่อเนื่อง หลัง “แม่เกตุ” คุณแม่ของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาเปิดใจยอมรับว่า ความสัมพันธ์กับ “ลุงวิทย์” ได้เดินทางมาถึงจุดที่ไม่สามารถไปต่อด้วยกันได้ ท่ามกลางความเสียใจของทั้งสองฝ่าย

โดยระหว่างการไลฟ์ แม่เกตุเปิดใจถึงเรื่องราวความรักครั้งล่าสุด พร้อมยอมรับว่าต้องใช้เวลาในการกลับมาเข้มแข็งและสดใสอีกครั้ง เพราะทั้งตัวเธอและลุงวิทย์ต่างก็มีความรู้สึกและเคยผ่านเรื่องราวในลักษณะนี้มาแล้ว


แม่เกตุกล่าวว่า ทุกคนต้องให้กำลังใจกัน เพราะทั้งแม่เกตุและคุณลุงต่างก็มีช่วงเวลาที่อ่อนแอ พร้อมขอให้ทุกคนอย่าไปตำหนิหรือติเตียนอีกฝ่าย เพราะสุดท้ายแล้วเวลาจะช่วยให้ทั้งคู่ก้าวผ่านเรื่องราวนี้ไปได้

“คนเราต้องสดใส แต่เราต้องใช้เวลา ไม่ว่าแม่เกตุหรือคุณลุง เราก็ต้องกลับมาสดใส มันเป็นเวลา คุณลุงก็เคยผ่านเรื่องราวแบบนี้มาแล้ว แม่เกตุก็เคยผ่านเรื่องราวแบบนี้มาแล้ว เราต้องให้กำลังใจกัน เราจะไม่ไปติเตียนคนอื่น”

แม่เกตุยังบอกอีกว่า ทั้งเธอและลุงวิทย์ต่างก็เป็นคนธรรมดาที่สามารถอ่อนแอและเสียใจได้ พร้อมย้ำว่าเมื่ออายุ 47 ปีแล้ว สิ่งสำคัญคือการกลับมารักตัวเองให้มากขึ้น

“วันหนึ่งไปไม่ถึงฝัน ก็ต้องอยู่ให้ได้” แม่เกตุน้ำตาคลอ

ช่วงหนึ่งของการไลฟ์ แม่เกตุมีน้ำตาคลอและเสียงสั่น พร้อมเปิดใจจากความรู้สึกจริงๆ ว่า ยอมรับว่าเสียใจกับความสัมพันธ์ที่ไม่สามารถเดินทางไปถึงปลายทางที่หวังไว้ แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็ต้องทำใจและพยายามใช้ชีวิตต่อไปให้ได้

แม่เกตุกล่าวว่า เธอเป็นคนที่มองความรักเป็นเรื่องยิ่งใหญ่ และหากได้อยู่กับใครก็จะทุ่มเทและใส่ใจอย่างเต็มที่ แต่เมื่อวันนี้ความสัมพันธ์เดินทางไปไม่ถึงฝัน ก็ต้องยอมรับและกลับมาอยู่กับชีวิตของตัวเอง

“แม่เกตุพูดจากใจเลย แม่เกตุเสียใจ มันจะเกิดก็ต้องเกิด เราก็ต้องทำใจ อยู่ให้ได้เหมือนกัน ไม่ใช่ไม่เสียใจ แม่เกตุก็มีความรู้สึก แม่เกตุมองความรักยิ่งใหญ่ ทุกคนในบ้านจะรู้ แม่เกตุได้อยู่กับใครจะทุ่มเทใส่ใจ”

สำหรับสาเหตุของการยุติความสัมพันธ์ แม่เกตุขอให้ทุกคนเคารพความเป็นส่วนตัว พร้อมยืนยันว่าเป็นเรื่องของคนสองคนที่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างกัน และไม่ต้องการให้แฟนๆ ไปตำหนิหรือตัดสินฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง

ท้ายที่สุด แม่เกตุยังฝากให้ทุกคนส่งกำลังใจให้ลุงวิทย์เช่นเดียวกัน เพราะเชื่อว่าทั้งสองฝ่ายจะสามารถก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปได้ พร้อมย้ำว่าการเสียใจหรือร้องไห้ไม่ใช่เรื่องผิด แต่สิ่งสำคัญคือการยอมรับความจริงและกลับมารักตัวเองให้มากขึ้น

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top