533.jpg
4 ศิลปินสาว CGM48 ส่งต่อความรักผ่านข้อความสุดอบอุ่น เติมเต็มหัวใจรับวันแม่แห่งชาติ

4 ศิลปินสาว CGM48 ส่งต่อความรักผ่านข้อความสุดอบอุ่น เติมเต็มหัวใจรับวันแม่แห่งชาติ

วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2569, 11.31 น.
Tag :

เมื่อเทศกาลแห่งความรักของแม่เดินทางมาถึง เหล่าไอดอลสาวจากวง CGM48 นำโดย เอมม่า (รุ่นที่ 2), ปลายฟ้า (รุ่นที่ 4), หลิวหลิว (รุ่นที่ 5) และ จิงจิง ร่วมเปิดบันทึกความรู้สึกจากหัวใจ เผยความผูกพันและคำขอบคุณถึงคุณแม่ผู้เป็นพลังใจสำคัญเบื้องหลังทุกก้าวความสำเร็จ พร้อมส่งต่อคำพรสุดลึกซึ้งที่ทำเอาแฟนคลับยิ้มตามด้วยความประทับใจต้อนรับวันแม่ปีนี้

สวัสดีค่ะ หลิวหลิว ณัฐณิชา เลิศเกียรติคุณ เป็นสมาชิก CGM48 รุ่นที่ 5 ตอนนี้กำลังมีซิงเกิลเดบิวต์เป็นของตัวเองแล้วในเพลง kibou Ressha หรือว่า "รถไฟแห่งความหวัง" ซึ่งเป็นผลงานชิ้นแรกของพวกเราในฐานะ CGM48 รุ่นที่ 5 ค่ะ รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ เพราะกว่าจะมาถึงวันที่ได้มีเพลงเป็นของตัวเอง พวกเราก็ผ่านการฝึกซ้อมและเรียนรู้หลายอย่างมาด้วยกัน อยากให้ทุกคนได้เห็นพัฒนาการของพวกเราจากผลงานชิ้นแรกนี้ และหลังจากนี้ก็อยากตั้งใจทำทุกอย่างให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงอยากมีผลงานที่หลากหลายให้ทุกคนได้ติดตามกันค่ะ


วันแม่ปีนี้ อยากขอบคุณแม่ที่คอยสนับสนุนหลิวมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ หรือเรื่องสำคัญ ๆ แม่ก็จะคอยอยู่ข้าง ๆ และให้กำลังใจหลิวเสมอ ถึงบางครั้งหลิวอาจจะไม่ได้พูดออกมาเยอะ แต่จริง ๆ แล้วรู้สึกขอบคุณแม่มาก ๆ ที่ทำให้หลิวได้ลองทำในสิ่งที่ตัวเองชอบและได้เดินตามความฝันของตัวเอง   ขอบคุณแม่ที่เลี้ยงดูมาอย่างดี อยากกินอะไรก็ได้กิน อยากทำอะไรก็ได้ทำ แม่คอยให้โอกาสหลิวได้ลองทำหลาย ๆ อย่าง และไม่เคยบังคับว่าจะต้องเป็นแบบไหนหรือเลือกทางไหน คอยรับฟังและสนับสนุนการตัดสินใจของหลิวเสมอ และแม่ก็ยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีมาก ๆ ในทุกเรื่องของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กมากๆหรือเรื่องใหญ่ เวลาเจอปัญหาหรือไม่รู้ว่าควรตัดสินใจยังไง หลิวก็สามารถกลับไปคุยกับแม่ได้เสมอ และแม่ก็จะคอยช่วยคิดและหาทางออกให้ตลอด

สุดท้ายนี้อยากบอกแม่ว่ารักแม่มาก ๆ และขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่แม่ทำให้มาตลอด อยากให้เราได้อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ อยากให้แม่ได้เห็นหลิวเติบโต ได้ทำในสิ่งที่รัก และมีช่วงเวลาดี ๆ ไปด้วยกันอีกเยอะ ๆ เลยนะคะ

กวินตรา คีรีสัตยกุล (ปลายฟ้า) สมาชิกวง CGM48 รุ่นที่ 4 มีผลงานเพลง สิ้นสุดทางแพ้ (Hetaretachi yo), BINGO! และ Aisuru Hitoหนูขอให้แม่สุขภาพแข็งแรง มีความสุขเยอะ ๆ ไม่เหนื่อยและไม่มีเรื่องให้เครียดนะ หนูรู้สึกว่าแม่ไม่ได้เป็นแค่แม่ แต่เป็นเหมือนเพื่อนที่หนูคุยได้ทุกเรื่องเลย มีอะไรก็ชอบเล่าให้แม่ฟัง ถึงบางทีจะเถียงกันบ้าง งอนกันบ้าง แต่สุดท้ายก็กลับมาคุยกันเหมือนเดิม 555หนูอยากให้แม่รักตัวเองเยอะ ๆ เลยนะ รักตัวเองให้มากกว่าที่รักลูกอีก ดูแลสุขภาพตัวเองดี ๆ อย่าหักโหมหรือคิดมากเกินไป เพราะหนูอยากให้แม่อยู่กับหนูไปนาน ๆ เลย อยากมีแม่ให้คุยด้วย ให้บ่นด้วย ให้เล่าเรื่องต่าง ๆ ให้ฟังไปเรื่อย ๆขอบคุณแม่ที่คอยอยู่ข้าง ๆ และสนับสนุนหนูมาตลอดนะ ลูกจะเป็นเด็กดีและตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ไม่ทำให้แม่เป็นห่วงมากนะรักแม่ม้ากกกก

สวัสดีเจ้า (จิงจิง) อรัญญา แก้วมาลัย เจ้า ขอฝากผลงานเพลงSingle ที่11 ของพวกเรา มีชื่อว่า koi tsunjatta - Let me know และมีเพลงรองอีกสองเพลง คือ Bingo กับ kibou ressha หรือมีชื่อไทยว่า รถไฟแห่งความหวัง ซึ่งเป็นเพลงของน้องๆรุ่น5 เร็วๆนี้ก็จะมีงานจับมือที่กรุงเทพของSingleที่ 11 ในวันที่ 22-23 สิงหาคม ยังเปิดพรีบัตรจับมืออยู่นะคะ ฝากติดตามผลงานของ CGM48 ด้วยนะคะ

อยากขอบคุณแม่ ที่ดูแลเรามาตั้งแต่เล็กๆ ทำให้หมดทุกๆอย่าง ได้รับความอบอุ่นความรักความใส่ใจมาเยอะมากๆ จนหาที่ไหนไม่ได้ ขอบคุณที่คอยสอน คอยบอก คอยเตือนทุกๆครั้ง ทุกสิ่งทุกอย่างที่แม่มอบให้มาครึ่งชีวิต ทำให้เป็นเราในวันนี้ เติบโตมาอย่างอบอุ่นและแข็งแรงมากๆ รักแม่ที่สุดหัวใจ

(เอมม่า)ศศิชา วงศ์วัฒนอนันต์ CGM48 รุ่นที่2 ผลงานล่าสุด Senbatsu Single11th Koi Tsunjatta Let me know และ Center เพลง Bingo!

วันแม่ปีนี้ หนูอยากบอกแม่ว่า ขอบคุณแม่มากๆเลยน้า ที่ดูแลหนูมาตลอด คอยอยู่ข้างหนูในทุกๆเรื่องเลย ไม่ว่าหนูจะเจออะไรหรือมีวันที่เหนื่อยแค่ไหน หนูก็รู้เสมอว่ายังมีแม่อยู่ข้างๆแม่เป็นทั้งคนที่หนูรักมากที่สุด เป็นความสบายใจ คนที่รอหนูกลับบ้านเสมอ รู้สึกอบอุ่นที่มีแม่อยู่ด้วย  จริงๆแล้วหนูรู้สึกขอบคุณที่คอยเข้าใจ คอยเป็นห่วง และอยู่กับหนูในทุกช่วงเวลาของชีวิต ขอบคุณที่ทำให้หนูรู้ว่าต่อให้โตแค่ไหน หนูก็ยังมีแม่เป็นที่พึ่งและเป็นคนที่หนูกลับมาหาได้เสมอ หนูอยากให้แม่มีความสุขเยอะๆ สุขภาพแข็งแรง แล้วก็อยู่กับหนูไปนาน ๆ เลย หนูยังอยากมีแม่อยู่ในทุกๆ ช่วงเวลาสำคัญของหนู อยากให้แม่ได้เห็นหนูเติบโต ได้เห็นหนูทำในสิ่งที่รัก และอยากมีโมเมนต์ดีๆกับแม่ไปอีกเยอะๆเลย Love you always, Mom.

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top