2 มี.ค.65 สหพันธ์นักฟุตบอลอาชีพนานาชาติ หรือ FIFPRO แถลงข่าวเศร้าว่า นักฟุตบอลชาวยูเครน 2 รายเสียชีวิตจากสงครามรัสเซียบุกยูเครน โดยวิทาลี ซาพิโล อายุ 21 ปี อดีตนักเตะเยาวชนของสโมสรคาร์ปาตี ลีฟ เสียชีวิตระหว่างการร่วมรบเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ขณะที่ ดมิโทร มาร์ตีเนนโก อายุ 25 ปี นักฟุตบอลจากสโมสร เอฟเอ กอสโตเมล ในลีกภูมิภาค เสียชีวิตจากการถูกระเบิดที่ถูกทิ้งตกที่บ้าน นับเป็นนักฟุตบอล 2 คนแรกที่เสียชีวิตจากสงครามครั้งนี้
-001
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี