537.jpg
แจ็กพอตลอตเตอรี่ 'พาวเวอร์บอล' 75,000 ล้านบาท แตกแล้ว!

แจ็กพอตลอตเตอรี่ 'พาวเวอร์บอล' 75,000 ล้านบาท แตกแล้ว!

วันพุธ ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565, 10.52 น.

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า  ลอตเตอรี่พาวเวอร์บอลของสหรัฐอเมริกา ที่ไม่มีผู้โชคดีติดต่อมาแล้วกว่า 40 งวด จนทำให้เงินรางวัลทบไปเรื่อยๆ จนแตะอยู่ที่ 2.04 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 7.5 หมื่นล้านบาท

ล่าสุด  ลอตเตอรี่ “พาวเวอร์บอล” แจ็กพอตแตก โดยมีผู้ถูกรางวัล 1 คน จากรัฐแคลิฟอร์เนีย รับคนเดียวเน้น ๆ มูลค่า 2.04 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 7.5 หมื่นล้านบาท  โดยเลขรางวัลพาวเวอร์บอลงวดล่าสุดคือ 10-33-41-47-56 และเลขพาวเวอร์บอลคือ 10


มีรายงานเพิ่มเติมว่า ผู้โชคดีที่ยังไม่มีการเปิดเผยชื่อ ซื้อลอตเตอรี่จากปั๊มน้ำมัน Joe’s Service Center ในเมืองอัลตาเดนา (Altadena) รัฐแคลิฟอร์เนีย 

ทั้งนี้ ผู้ชนะรางวัลสามารถเลือกได้ว่าจะรับแบบผ่อนจ่ายรายปี นาน 29 ปี หรือรับเงินสดครั้งเดียวซึ่งจะถูกหักภาษีไปจนเหลือราว 997.6 ล้านดอลลาร์ หรือราว 36,700 ล้านบาท

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top