วันอังคาร ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ต่างประเทศ
สังหารโหด! แจ้งข้อหาพ่ออดีตสามี‘แอบบี้ ชอย’ วางแผนลวงฆ่าหั่นศพสุดสยอง

สังหารโหด! แจ้งข้อหาพ่ออดีตสามี‘แอบบี้ ชอย’ วางแผนลวงฆ่าหั่นศพสุดสยอง

วันอาทิตย์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566, 17.20 น.
Tag : สังหารโหด ฆาตกรรม แอบบี้ ชอย ฆ่าหั่นศพ สุดสยอง นางแบบ สาวสังคม ฮ่องกง
  •  

พ่อและพี่ชายอดีตสามี แอบบี้ ชอย นางแบบไฮโซสาวชื่อดัง ถูกตำรวจฮ่องกงตั้งข้อหาฆาตกรรม หลังวางแผนลวงเหยื่อมาสังหาร ฆ่าหั่นศพ ยัดอวัยวะบางส่วนใส่ตู้เย็น ส่วนอดีตสามีของนางแบบชื่อดังยังคงถูกสอบเครียด

ความคืบหน้าของคดีฆาตกรรมซึ่งกำลังเป็นที่สะเทือนขวัญไปทั้งฮ่องกง กับข่าวสังการโหด แอบบี้ ชอย นางแบบ สาวสังคม และอินฟลูเอนเซอร์สาวชาวฮ่องกง วัย 28 ปี ซึ่งถูกชำแหละศพออกเป็นชิ้น แช่อยู่ภายในตู้เย็น และหม้อต้มซุป ภายในบ้านเช่าหลังหนึ่งเมื่อวันศุกร์ ก่อนที่ตำรวจจะจับกุมตัวบิดา มารดา และพี่ชายของอดีตสามี จากนั้นตามไปรวบตัวอดีตสามีของ แอบบี้ ชอย ขณะเตรียมขึ้นเรือหลบหนีจากฮ่องกงไปจีนแผ่นดินใหญ่เมื่อวันเสาร์ พร้อมยึดทรัพย์สินติดตัวได้จำนวนมาก


ล่าสุด สื่อในฮ่องกงรายงานว่า ตำรวจได้แจ้งข้อหาฆาตกรรมบิดาและพี่ชายของอดีตสามี แอบบี้ ชอย โดยเชื่อว่า บิดาของอดีตสามี วัย 65 ปี ซึ่งเคยเป็นตำรวจเป็นผู้วางแผนสังหารร่วมกับพี่ชายอดีตสามี ที่ทำหน้าที่คนขับรถให้แอบบี้ ชอย ด้วยการลวงเธอไปยังบ้านที่บิดาอดีตสามีเช่าไว้ก่อนหน้านั้นไมกี่สัปดาห์สำหรับลงมือฆาตกรรมและทำลายศพโดยเฉพาะ ส่วนมารดาอดีตสามีถูกแจ้งข้อหาขัดขวางกระบวนการยุติธรรม ผู้ต้องหาทั้ง 3 คนเตรียมถูกส่งตัวให้ศาลไต่สวนเบื้องต้นและฝากขังในวันจันทร์ ขณะที่ตัวอดีตสามีของแอบบี้ ชอย ขณะนี้ยังไม่ถูกแจ้งข้อหาเพราะตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำเคร่งเครียด

สำหรับข้อมูลรายละเอียดของคดีนี้ เริ่มจากครอบครัว แอบบี้ ชอย แจ้งว่าหายตัวไปเมื่อวันพุธ เธอถูกพบเห็นครั้งสุดท้ายในย่านเกาลูน ซิตี ขณะอยู่กับพี่ชายอดีตสามี ซึ่งทำงานเป็นคนขับรถให้เธอ ตำรวจจึงติดตามเบาะแสจากกล้องวงจรปิด และนำตัวพี่ชาย รวมถึงบิดามารดาอดีตสามีมาสอบเครียด จนพบว่าบิดาอดีตสามีไปเช่าบ้านหลังหนึ่งในเขตไท่โป ซึ่งเป็นย่านชานเมืองของฮ่องกงเมื่อช่วงต้นเดือน เจ้าหน้าที่จึงไปตรวจสอบ พบว่าในบ้านที่เกิดเหตุเป็นสถานที่ฆาตกรรมและทำลายศพ เนื่องจากหลังพบขาทั้งสองข้างของแอบบี้ ชอย อยู่ในช่องแช่แข็งของตู้เย็น นอกจากนี้ ยังพบเครื่องบดเนื้อ เลื่อยไฟฟ้า เสื้อกันฝนสีดำ ถุงมือ และเฟซชิลด์ อีกทั้งยังมีการใช้ผ้าใบเรือมาปิดกั้นผนังห้องชั้นล่างทั้งหมดจนมิด บ่งชี้ว่า ผู้ก่อเหตุเตรียมการเป็นอย่างดี และพบกระเป๋าถือสีม่วง ภายในมีสิ่งของส่วนตัวของผู้หญิง บัตรประชาชนและบัตรเครดิตของแอบบี้ ที่น่าตกใจยิ่งไปกว่านั้น คือตำรวจยังพบหม้อต้มซุป 2 ใบ ภายในมีชิ้นส่วนเนื้อมนุษย์ และขณะนี้ ยังคงค้นหา ศีรษะ ลำตัว และมือทั้งสองข้างของแอบบี้ ที่เชื่อว่าครอบครัวอดีตสามีนำไปทิ้งเพื่อทำลายหลักฐาน

ขณะนี้ ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำผู้ต้องสงสัยทั้งหมดเพื่อแรงจูงใจในการก่อเหตุ แต่สื่อหลายสำนักในฮ่องกงรายงานว่า ชนวนเหตุน่าจะมาจากการที่แอ็บบี้มีปากเสียงกับอดีตสามีครอบครัว ซึ่งมีความกังวลเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ราคาแพง ในย่านคาดูรี ฮิลล์ ที่ แอบบี้ ชอย ซื้อในชื่อของบิดาอดีตสามี แต่ต่อมาต้องการขาย แม้เธอยืนยันว่า จะให้ทั้งครอบครัวย้ายไปอยู่สถานที่แห่งอื่นซึ่งดีไม่ต่างกัน แต่ครอบครัวฝ่ายชายไม่พอใจ ส่งผลให้เกิดการโต้เถียงบ่อยครั้ง

สำหรับ แอบบี้ ชอย วัย 28 ปี เป็นนางแบบคนดัง มีผู้ติดตามเกือบ 100,000 คนบนอินสตาแกรม เธอมาจากครอบครัวร่ำรวย เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์หลายแห่ง รวมถึงทำธุรกิจในจีนแผ่นดินใหญ่ คาดว่ามีมูลค่าทรัพย์สินกว่า 100 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง และที่ผ่านมา เธอมักปรากฏตัวในแวดวงแฟชั่น ได้รับเชิญไปร่วมงานของแบรนด์ต่างๆ อยู่เสมอ

- 006

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ลูก\'แอบบี้ ชอย\'นางแบบดังฮ่องกงต้องรอ 5 ปี ถึงจะได้ครอบครองทรัพย์สินมหาศาล ลูก'แอบบี้ ชอย'นางแบบดังฮ่องกงต้องรอ 5 ปี ถึงจะได้ครอบครองทรัพย์สินมหาศาล
  • หิ้ว 6 ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพนางแบบดัง\'แอบบี้ ชอย\'ขึ้นศาลเกาลูนซิตี้ หิ้ว 6 ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพนางแบบดัง'แอบบี้ ชอย'ขึ้นศาลเกาลูนซิตี้
  • ศาลฮ่องกงสั่งจำคุก\'โจชัว หว่อง\'3 เดือน ฐานเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวตำรวจยิงม็อบ ศาลฮ่องกงสั่งจำคุก'โจชัว หว่อง'3 เดือน ฐานเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวตำรวจยิงม็อบ
  • จับผู้ต้องสงสัยรายที่ 7 เอี่ยวคดีฆ่านางแบบดัง\'แอบบี้ ชอย\' หนีซุกตัวในจีนแผ่นดินใหญ่ จับผู้ต้องสงสัยรายที่ 7 เอี่ยวคดีฆ่านางแบบดัง'แอบบี้ ชอย' หนีซุกตัวในจีนแผ่นดินใหญ่
  • ผลตรวจDNAยืนยัน! กะโหลกในหม้อซุป-ขาแช่แข็งเป็นของนางแบบดัง\'แอบบี้ ชอย\' ผลตรวจDNAยืนยัน! กะโหลกในหม้อซุป-ขาแช่แข็งเป็นของนางแบบดัง'แอบบี้ ชอย'
  • จับผู้ต้องสงสัยรายที่ 6 เอี่ยวคดีฆ่า\'แอบบี้ ชอย\' พบหลักฐานพาคนร้ายหนีออกจากฮ่องกง จับผู้ต้องสงสัยรายที่ 6 เอี่ยวคดีฆ่า'แอบบี้ ชอย' พบหลักฐานพาคนร้ายหนีออกจากฮ่องกง
  •  

Breaking News

'เอิร์ธ พุธิตา'ประกาศแขวนแร็กเกต ปิดฉากเส้นทางนักกีฬาแบดมินตัน

รถไฟฟ้าสายสีชมพูคืบหน้ากว่า 96.43% ยังล่าช้าอยู่ 2 สถานี เล็งเปิดบริการบางส่วนก่อน

อุดรฯหนุนเกษตรกรปลูก'หญ้าพารากอน' พืชเศรษฐกิจตัวใหม่สร้างรายได้งาม

มอบตัวแล้ว! ชายคลั่งยิงเจ้าของบ้านใหม่เสียชีวิต กลางหมู่บ้าน ย่านธัญบุรี คลอง 11

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved