วันพุธ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ต่างประเทศ
ฝนถล่มหนัก! น้ำท่วมใหญ่ปักกิ่งเสียชีวิตพุ่ง 33 ราย

ฝนถล่มหนัก! น้ำท่วมใหญ่ปักกิ่งเสียชีวิตพุ่ง 33 ราย

วันพฤหัสบดี ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2566, 08.56 น.
Tag : น้ำท่วม ปักกิ่ง จีน น้ำท่วมฉับพลัน ตาย เสียชีวิต
  •  

10 ส.ค.66 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากน้ำท่วมกรุงปักกิ่ง เพิ่มเป็น 33 คน สูญหาย 18 คน บ้านเรือนพังเสียหายกว่าแสนหลัง จากอิทธิพลไต้ฝุ่น “ทกซูรี” พัดถล่มหลายพื้นที่ของจีน

สื่อของทางการจีน รายงานความคืบหน้าของสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงปักกิ่งในวันนี้ ล่าสุดยอดผู้เสียชีวิตได้เพิ่มขึ้นเป็น 33 คนแล้ว และยังมีผู้สูญหายอีก 18 คน สถานการณ์น้ำท่วมในครั้งนี้ส่งผลกระทบต่อประชาชนเกือบ 1.29 ล้านคน มีบ้านเรือนพังทลาย 59,000 หลัง ขณะที่อีก 147,000 หลัง ได้รับความเสียหายอย่างหนัก


อิทธิพลของไต้ฝุ่นทกซูรีส่งผลให้เกิดฝนตกหนักและเกิดน้ำท่วมรุนแรงในหลายพื้นที่ของจีนตลอดหลายวันที่ผ่านมา แต่ล่าสุดสถานการณ์เริ่มดีขึ้นแล้วหลังปริมาณฝนลดน้อยลง ระดับน้ำในแม่น้ำหลายสายและอ่างเก็บน้ำหลายแห่งได้ลดลงมาอยู่ในระดับที่ปลอดภัยแล้ว

.-011

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'สี จิ้นผิง\'เล็งฟรีวีซ่าแก่5ประเทศในแถบลาตินอเมริกา-แคริบเบียน 'สี จิ้นผิง'เล็งฟรีวีซ่าแก่5ประเทศในแถบลาตินอเมริกา-แคริบเบียน
  • ‘จีน-สหรัฐฯ’หารือการค้า เรียกความเชื่อมั่นเศรษฐกิจโลก ‘จีน-สหรัฐฯ’หารือการค้า เรียกความเชื่อมั่นเศรษฐกิจโลก
  • สะเทือนขวัญ! เด็กวัย 15 แทงหญิงชราดับกลางเมืองชิบะ สะเทือนขวัญ! เด็กวัย 15 แทงหญิงชราดับกลางเมืองชิบะ
  • ‘จีน-สหรัฐฯ’พักรบ‘ศึกกำแพงภาษี’ชั่วคราว90วัน ลดอัตราจัดเก็บมากกว่า100% ‘จีน-สหรัฐฯ’พักรบ‘ศึกกำแพงภาษี’ชั่วคราว90วัน ลดอัตราจัดเก็บมากกว่า100%
  • ‘สหรัฐฯ-จีน’ถกคลี่คลายศึกกำแพงภาษี ‘ทรัมป์’เผยเป็นนิมิตหมายอันดี ‘สหรัฐฯ-จีน’ถกคลี่คลายศึกกำแพงภาษี ‘ทรัมป์’เผยเป็นนิมิตหมายอันดี
  • มิตรภาพแน่นแฟ้น! \'ปูติน-สี จิ้นผิง\'ร่วมชมขบวนพาเหรดวันแห่งชัยชนะ มิตรภาพแน่นแฟ้น! 'ปูติน-สี จิ้นผิง'ร่วมชมขบวนพาเหรดวันแห่งชัยชนะ
  •  

Breaking News

(คลิป)เปิดคลิปหลุด!! 'เท้ง-กฤษฏิ์' ซัดกันก่อน! แถลงแยกทาง 'พรรคประชาชน'

ค่าตัวสถิติพรีเมียร์ลีก! 'เป๊ป'ต่อสายตรงล่า'เวิร์ตซ์'ร่วมทัพ

คปท.ยื่นหนังสือ'อันวาร์' ร้องปลด'ทักษิณ'พ้นที่ปรึกษาประธานอาเซียน

‘กมธ.เกษตรฯ’ไม่ไว้ใจขุนคลังมะกัน เชิญ‘เกษตร-พาณิชย์’แจงแนวทางรับมือ‘ภาษีทรัมป์’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved