วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ต่างประเทศ
เหตุสลดที่โบลิเวีย! รถบัสพุ่งตกหน้าผา ดับ31เจ็บอีก14ราย

เหตุสลดที่โบลิเวีย! รถบัสพุ่งตกหน้าผา ดับ31เจ็บอีก14ราย

วันอังคาร ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 15.45 น.
Tag : โบลิเวีย รถบัสตกเหว อุบัติเหตุ
  •  

18 ก.พ. 2568 สำนักข่าวรอยเตอร์ รายงานข่าว Bus crash in Bolivia kills over 30 people ระบุว่า เกิดเหตุรถบัสตกหน้าผา ในเขตเทศบาลโยคัลลา ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศโบลิเวีย เมื่อวันที่ 17 ก.พ. 2568 ตามเวลาท้องถิ่น ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 31 ราย และมีผู้บาดเจ็บ 14 ราย โดยเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล เปิดเผยว่า ผู้บาดเจ็บแบ่งเป็นผู้ใหญ่ 10 ราย และเด็กอีก 4 ราย ซึ่งบางรายต้องถูกนำตัวเข้าห้อง ICU

ด้านตำรวจท้องที่ให้ข้อมูลว่า คนขับรถบัสน่าจะสูญเสียการควบคุมรถ ทำให้รถพุ่งตกจากหน้าผาสูงเกือบ 800 เมตร ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวมีสภาพภูมิประเทศเป็นภูเขาคดเคี้ยว นอกจากนั้น การใช้ความเร็วก็อาจเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้


ขอบคุณเรื่องจาก

https://www.reuters.com/world/americas/bus-crash-bolivia-kills-over-30-people-2025-02-17/

043...

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เกิดอีกแล้ว! รถพุ่งชนกลุ่มนักเรียนใน‘จีน’ ยังไม่แน่ชัดอุบัติเหตุหรือจงใจ เกิดอีกแล้ว! รถพุ่งชนกลุ่มนักเรียนใน‘จีน’ ยังไม่แน่ชัดอุบัติเหตุหรือจงใจ
  • ไฟไหม้เรือบรรทุกสินค้าสิงคโปร์ ลูกเรือสูญหาย 4 ราย ไฟไหม้เรือบรรทุกสินค้าสิงคโปร์ ลูกเรือสูญหาย 4 ราย
  • มาเลเซียสลด! นักศึกษาดับ 15 ศพ เหตุรถบัสคว่ำกลางทางหลวงเปรัก มาเลเซียสลด! นักศึกษาดับ 15 ศพ เหตุรถบัสคว่ำกลางทางหลวงเปรัก
  • เจ้าของสไลเดอร์บ้านลมพ้นผิด หลังเกิดอุบัติเหตุจนเด็กเสียชีวิต 6 ราย เจ้าของสไลเดอร์บ้านลมพ้นผิด หลังเกิดอุบัติเหตุจนเด็กเสียชีวิต 6 ราย
  • รอดปาฏิหาริย์! นักเล่นร่มร่อนถูกดูดเข้าเมฆสูง 8 กม. กลายเป็นมนุษย์น้ำแข็ง รอดปาฏิหาริย์! นักเล่นร่มร่อนถูกดูดเข้าเมฆสูง 8 กม. กลายเป็นมนุษย์น้ำแข็ง
  • ดับสลด 3 ราย! ตาวัย 78 ขับรถพุ่งชนนร.หน้าโรงเรียนในไต้หวัน บาดเจ็บนับสิบ ดับสลด 3 ราย! ตาวัย 78 ขับรถพุ่งชนนร.หน้าโรงเรียนในไต้หวัน บาดเจ็บนับสิบ
  •  

Breaking News

(คลิป) จับตา! เล่ห์เหลี่ยม 'เพื่อไทย' ถอนด่วน! 'กาสิโน' ยัด! 'นิรโทษกรรม'

'เท็กซัส'อ่วมหนัก! น้ำท่วมคร่าชีวิต 82 ราย เร่งค้นหาผู้สูญหาย

(คลิป) 'เจ๊ปอง' ซัดเดือด!! เป็นถึงอาจารย์คิดได้แค่นี้

'หมอเหรียญทอง'ซัด'สำนักงานประกันสังคม-สปสช.'เบี้ยวหนี้ ทำ รพ. ขาดสภาพคล่อง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved