วันจันทร์ ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ต่างประเทศ
ส่งตัวขึ้นศาล! คนขับรถพุ่งชนแฟนบอลลิเวอร์พูล พบเป็นอดีตทหารนาวิกโยธิน

ส่งตัวขึ้นศาล! คนขับรถพุ่งชนแฟนบอลลิเวอร์พูล พบเป็นอดีตทหารนาวิกโยธิน

วันเสาร์ ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 14.34 น.
Tag : ลิเวอร์พูล แฟนบอลลิเวอร์พูล พอลดอยล์ PaulDoyle
  •  

31 พฤษภาคม 2568 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ส่งตัว 'พอล ดอยล์' (Paul Doyle) วัย 53 ปี อดีตทหารนาวิกโยธินอังกฤษขึ้นศาลเป็นครั้งแรก หลังจากเขาขับรถฟอร์ด กาแล็กซี สีดำ พุ่งเข้าใส่ฝูงชนที่มาร่วมฉลองชัยชนะของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ในการแข่งขันรายการพรีเมียร์ลีก ที่เมืองลิเวอร์พูล สหราชอาณาจักร จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บถึง 79 ราย เขาโดนตั้งข้อหาทั้งหมด 7 ข้อหา เกี่ยวกับการขับรถโดยประมาทและทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยศาลสูงอาญาแห่งลิเวอร์พูล ซึ่งผู้พิพากษาได้กำหนดวันนัดสืบพยานไว้เป็นวันที่ 24 พฤศจิกายน 2568 เขาจะโดนคุมขังไว้ก่อนการพิจารณาคดีในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ 

'อัยการฟิลิป แอสต์เบอรี' กล่าวต่อศาลว่า นี่เป็นการสืบสวนที่ยังคงดำเนินอยู่ ยังต้องสอบปากคำพยานหลายคนและวิเคราะห์ภาพจากกล้องวงจรปิดจำนวนมาก 


ด้านสื่อมวลชนของอังกฤษรายงานว่า 'พอล ดอยล์' อาศัยอยู่ในแถบชานเมืองลิเวอร์พูล เป็นนักธุรกิจด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ เขาแต่งงานมาแล้ว 20 ปี และมีบุตร 3 คน เคยรับราชการในหน่วยนาวิกโยธิน เป็นเวลา 4 ปี ในช่วงปี1990 นอกจากนี้เพื่อนบ้านยังพูดถึงตัวเขาว่าเป็นเพียงคุณพ่อชนชั้นกลางทั่วไปคนหนึ่ง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ไม่ใช่ก่อการร้าย! ชายขับรถชนแฟนบอลลิเวอร์พูล โดนข้อหาพยายามฆ่า-ขับรถประมาท ไม่ใช่ก่อการร้าย! ชายขับรถชนแฟนบอลลิเวอร์พูล โดนข้อหาพยายามฆ่า-ขับรถประมาท
  • สะเทือนขวัญเมืองผู้ดี! รถพุ่งชนขบวนแห่ฉลองแชมป์‘หงส์แดง’แฟนบอลเจ็บ27ราย สะเทือนขวัญเมืองผู้ดี! รถพุ่งชนขบวนแห่ฉลองแชมป์‘หงส์แดง’แฟนบอลเจ็บ27ราย
  •  

Breaking News

ใช้โซเชียลอย่างมีวิจารณญาณ! 100คลิป‘TikTok’ยอดฮิตด้าน‘สุขภาพจิต’กว่าครึ่งให้ข้อมูลผิดๆ

‘ธีรรัตน์’คว้ารางวัลเกียรติยศ Pride Popular of Politician Awards 2025

สองตายายร่ำไห้ใจจะขาด ไฟไหม้คอกควายที่เลี้ยงไว้ ตาย 10 ตัว

กำแพงความถูกต้อง! ‘หมอตี๋’ให้กำลังใจ‘กรรมการแพทยสภา’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved