วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ต่างประเทศ
สถานทูตเตือน! คนไทยในอิสราเอลงดแชร์ภาพ-คลิปที่พักอาศัย ใกล้พื้นที่ได้รับผลกระทบจากขีปนาวุธ

สถานทูตเตือน! คนไทยในอิสราเอลงดแชร์ภาพ-คลิปที่พักอาศัย ใกล้พื้นที่ได้รับผลกระทบจากขีปนาวุธ

วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 15.05 น.
Tag : กรุงเทลอาวีฟ สถานเอกอัครราชทูตไทย อิสราเอล
  •  

17 มิถุนายน 2568 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงเทลอาวีฟ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Royal Thai Embassy, Tel Aviv (ทุกเรื่องเมืองยิว) โดยระบุว่า ข้อแนะนำเพื่อความปลอดภัยของคนไทยในอิสราเอล ประกาศสำหรับคนไทยในอิสราเอล แชร์พิกัดจรวดลงไม่ปลอดภัย และช่วงนี้ระวังภัยข่าวปลอมนะคะ สถานเอกอัครราชทูตฯ ขอแจ้งแนวปฏิบัติด้านความปลอดภัยตามที่ทางการอิสราเอลขอความร่วมมือ ดังนี้

- เพื่อความปลอดภัย ขอให้งดเว้นการแชร์ภาพหรือคลิปวีดีโอที่พักของท่านหรืออาคารหรือพื้นที่ใกล้ที่พักหรือที่ทำงานที่ได้รับผลกระทบจากขีปนาวุธ


- อย่าหลงเชื่อหรือแชร์ข่าวใดๆ ที่ส่งต่อกันมา แต่ไม่ได้รับการยืนยันจากทางการอิสราเอล และอย่าตื่นตระหนก เมื่อได้รับข่าวหรือข้อความที่ส่งต่อกันมาทางไลน์และโซเชียล ซึ่งอาจเป็นข่าวปลอม ลวงให้เชื่อ หลอกให้แชร์

(ฝ่ายกงสุล โทร +972 546368150 +972 503673195 ฝ่ายแรงงาน โทร. +972 99548431 + 972 544693476 โอดีไลน์ 0544693476)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อพยพ! สถานทูตแจ้งคนไทยออกจาก‘กรุงเตหะราน’ เหตุสู้รบรุนแรง อพยพ! สถานทูตแจ้งคนไทยออกจาก‘กรุงเตหะราน’ เหตุสู้รบรุนแรง
  • \'ทรัมป์\'เตือนชาวเตหะรานอพยพทันที หลังเพลิงสงครามตะวันออกกลางปะทุหนัก 'ทรัมป์'เตือนชาวเตหะรานอพยพทันที หลังเพลิงสงครามตะวันออกกลางปะทุหนัก
  • \'อิหร่าน\'โต้กลับเดือด! ประเคนมิสไซล์ถล่ม\'อิสราเอล\'ยันเช้า เสียงไซเรนระงม-สั่งอพยพชาวยิว 'อิหร่าน'โต้กลับเดือด! ประเคนมิสไซล์ถล่ม'อิสราเอล'ยันเช้า เสียงไซเรนระงม-สั่งอพยพชาวยิว
  • \'ทรัมป์\'ฮึ่ม! เตือน\'อิสราเอล\'หยุดแผนการลอบสังหาร\'ผู้นำสูงสุดอิหร่าน\' ชี้โลกอาจลุกเป็นไฟ 'ทรัมป์'ฮึ่ม! เตือน'อิสราเอล'หยุดแผนการลอบสังหาร'ผู้นำสูงสุดอิหร่าน' ชี้โลกอาจลุกเป็นไฟ
  • แรงไม่แผ่ว! \'อิสราเอล-อิหร่าน\'ถล่มมิสไซล์เดือดกลางดึก เตหะรานเผย\'หัวหน้าข่าวกรอง\'ถูกสังหารแล้ว แรงไม่แผ่ว! 'อิสราเอล-อิหร่าน'ถล่มมิสไซล์เดือดกลางดึก เตหะรานเผย'หัวหน้าข่าวกรอง'ถูกสังหารแล้ว
  • กต.ห่วงสถานการณ์ความตึงเครียด ระหว่าง\'อิสราเอล-อิหร่าน\' กต.ห่วงสถานการณ์ความตึงเครียด ระหว่าง'อิสราเอล-อิหร่าน'
  •  

Breaking News

(คลิป) เล่ห์ลับ 'ตระกูลฮุน' ที่คุณต้องรู้

สดุดีวีรชน! 'มทภ.4'ส่งร่าง'ทหารกล้า'เสียชีวิตจากเหตุความไม่สงบ

'กลาโหมกัมพูชา'แถลงต่อเนื่องเรียกร้องไทยทำตามข้อตกลงระหว่างประเทศ

‘ไปรษณีย์ญี่ปุ่น’ถูกเพิกถอนใบอนุญาตใช้รถ หลังขาดมาตรการเหมาะสมตรวจเมาโชเฟอร์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved