วันเสาร์ ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ต่างประเทศ
เปิดภาพ 2 ผู้ยิ่งใหญ่ 'ทรัมป์-ปูติน' หารือยุติสงครามในยูเครน

เปิดภาพ 2 ผู้ยิ่งใหญ่ 'ทรัมป์-ปูติน' หารือยุติสงครามในยูเครน

วันเสาร์ ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 08.05 น.
Tag : ข่าวต่างประเทศ ทรัมป์ ปูติน ยุติสงครามในยูเครน
  •  

เปิดภาพ 2 ผู้ยิ่งใหญ่ ‘ทรัมป์-ปูติน’หารือยุติสงครามในยูเครน

16 สิงหาคม 2568 สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 15 ส.ค.68 ตามเวลาท้องถิ่น หรือตรงกับเวลา 02.00 น. เช้าวันเสาร์ที่ 16 ส.ค.68 ตามเวลาในประเทศไทย ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐอเมริกา และประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูติน แห่งรัสเซีย ได้จับมือกันระหว่างการแถลงข่าวหลังการประชุมเพื่อเจรจายุติสงครามในยูเครน ณ ฐานทัพร่วมเอลเมนดอร์ฟ-ริชาร์ดสัน ในเมืองแองเคอเรจ รัฐอะแลสกา สหรัฐอเมริกา 


รายงานข่าว ระบุว่า การหารือระหว่างทรัมป์ และปูติน เกิดขึ้นท่ามกลางความไม่แน่นอนว่า ทรัมป์ จะสามารถบรรลุข้อตกลงหยุดยิงในยูเครนได้หรือไม่ แต่มีข้อเสนอสุดท้ายจาก ปูติน เรื่องข้อตกลงนิวเคลียร์ที่อาจช่วยรักษาหน้าของทั้ง 2 ฝ่ายได้

ทรัมป์ เคยกล่าวว่า หากการหารือกับ ปูติน เป็นไปด้วยดี การจัดประชุมสุดยอดไตรภาคีกับประธานาธิบดีโวโลดีมีร์ เซเลนสกี ของยูเครนในภายหลังจะมีความสำคัญยิ่งกว่าการพบกับ ปูติน โดย ทรัมป์ พยายามผลักดันเรื่องนี้ในฐานะผู้สร้างสันติภาพระดับโลกที่สมควรได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพ

009

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'อินโดนีเซีย\'วุ่น! อาหารกลางวันฟรีทำเด็กป่วยอาหารเป็นพิษกว่า 360 คน 'อินโดนีเซีย'วุ่น! อาหารกลางวันฟรีทำเด็กป่วยอาหารเป็นพิษกว่า 360 คน
  • พุ่งไม่หยุด! หนี้สาธารณะสหรัฐฯทะลุ 37 ล้านล้านดอลล์ พุ่งไม่หยุด! หนี้สาธารณะสหรัฐฯทะลุ 37 ล้านล้านดอลล์
  • \'ทรัมป์\'โม้ระเบิดขึ้นภาษีนำเข้าสหรัฐฯ พาเม็ดเงินมหาศาลหลายล้านล้านดอลลาร์ไหลเข้าคลัง 'ทรัมป์'โม้ระเบิดขึ้นภาษีนำเข้าสหรัฐฯ พาเม็ดเงินมหาศาลหลายล้านล้านดอลลาร์ไหลเข้าคลัง
  • \'เท็กซัส\'ระทึก! รถไฟยูเนียนแปซิฟิกตกราง จนท.เร่งสอบสาเหตุ 'เท็กซัส'ระทึก! รถไฟยูเนียนแปซิฟิกตกราง จนท.เร่งสอบสาเหตุ
  • \'อินเดีย\'เร่งย้ายหมาจรจัดออกจาก\'กรุงเดลี\' หลังพิษสุนัขบ้าระบาดหนัก 'อินเดีย'เร่งย้ายหมาจรจัดออกจาก'กรุงเดลี' หลังพิษสุนัขบ้าระบาดหนัก
  • ภัยแล้งยาวนาน! \'เซอร์เบีย\'เผชิญคลื่นความร้อน ปศุสัตว์ล้มตาย ภัยแล้งยาวนาน! 'เซอร์เบีย'เผชิญคลื่นความร้อน ปศุสัตว์ล้มตาย
  •  

Breaking News

เช็คเสียงโหวตงบ69! ‘8 สส.งูเห่า’ฝ่ายค้านโผล่หนุน ‘รัฐบาล’ไม่มีแตกแถว

หงส์ดุ!!! เร่งท้ายเกมประเดิมชัยพรีเมียร์

เปิดพื้นที่จริง!ไทยนำคณะผู้แทน 33 ประเทศ สังเกตการณ์การเก็บกู้ทุ่นระเบิด-ติดตามผลกระทบ

สึกแล้ว! อดีตเจ้าอาวาสคลิปหลุด'ฉันบวบ' ยอมสารภาพเป็นบุคคลในคลิปจริง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved