'ทรัมป์'ประณามนิตยสารไทม์ เลือกรูปปกแย่ตลอดกาล โพสต์เดือดสมควรโดนตำหนิ

'ทรัมป์'ประณามนิตยสารไทม์ เลือกรูปปกแย่ตลอดกาล โพสต์เดือดสมควรโดนตำหนิ

วันอังคาร ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2568, 20.14 น.

14 ตุลาคม 2568 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ได้ออกมาประณามนิตยสาร Time ปก 'โดนัลด์ ทรัมป์' พร้อมข้อความ "ชัยชนะของเขา" หลังจากที่นิตยสารดังระดับโลก เลือกใช้ภาพถ่ายที่แย่ที่สุดของเขามาขึ้นปกบทความเกี่ยวกับชัยชนะของเขาที่ช่วยให้ตัวประกันชาวอิสราเอลได้รับการปล่อยตัวโดยกลุ่มฮามาส


ต่อมาโดนัลด์ ทรัมป์ ได้ออกมาโพสต์ทรูธโซเชียลส่วนตัว "@RealDonaldTrump" ระบุข้อความว่า "นิตยสารไทม์เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับผมได้ดีทีเดียว แต่ภาพนี้อาจเป็นภาพที่แย่ที่สุดตลอดกาล ผมของผม หายไปแล้วก็ยังมีอะไรบางอย่าง ลอยอยู่บนหัว ดูเหมือนมงกุฎลอยได้ แต่เล็กมาก แปลกจริงๆ ผมไม่เคยชอบถ่ายรูปจากมุมต่ำ แต่ภาพนี้แย่มาก และสมควรโดนตำหนิ" อีกทั้ง 'ทรัมป์' มีการตั้งคำถามว่า "พวกเขากำลังทำอะไรและทำไม?"

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top