533.jpg
อิหร่านประจาน ภาพคล้าย ทรัมป์ โผล่บิลบอร์ดยักษ์กลางจัตุรัสวาลีอัสร์ เย็บปากขยี้ปมร้อนแรง

อิหร่านประจาน ภาพคล้าย ทรัมป์ โผล่บิลบอร์ดยักษ์กลางจัตุรัสวาลีอัสร์ เย็บปากขยี้ปมร้อนแรง

วันจันทร์ ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2569, 11.26 น.

4 พฤษภาคม 2569 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า บิลบอร์ดกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่กลาง 'จัตุรัสวาลีอัสร์' (Vali Asr Square) แลนด์มาร์คสำคัญและเป็นที่ที่คนพลุกพล่านที่สุดกลางกรุงเตหะราน 

ปรากฏภาพละม้ายคล้าย ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐฯ บิ๊กเบิ้มกลาง 'จัตุรัสวาลีอัสร์' ซึ่งภาพคล้าย ทรัมป์ ถูกเย็บปากติดกับช่องแคบฮอร์มุซ พร้อมข้อความบนป้ายว่า "At the Breaking Point" (ใกล้จะทนไม่ไหวแล้ว)


ซึ่งทางสื่อของอิหร่านพร้อมใจกับแชร์ภาพนี้ และได้บอกว่าภาพนี้ "สะท้อนความสิ้นหวังของทรัมป์ เกี่ยวกับช่องแคบฮอร์มุซ"

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top