วันเสาร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ทำนายโหงวเฮ้งชายหนุ่ม ลักษณะอย่างไรควรคบ-ไม่ควรคบ!

ทำนายโหงวเฮ้งชายหนุ่ม ลักษณะอย่างไรควรคบ-ไม่ควรคบ!

วันพฤหัสบดี ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2557, 15.54 น.
Tag :
  •  

18 ก.ย.57  การที่เราจะคบใครสักคนเป็นเพื่อนหรือเป็นคนรู้ใจนั้น นอกจากดูนิสัยว่าสามารถเข้ากันได้หรือไม่ได้ ก็คือสิ่งสำคัญที่สุด แต่สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน เพราะบุคลิกภาพคือสิ่งที่คนทั่วไปจะเห็นก่อนเป็นอันดับแรก

แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ถ้าเราจะตัดสินใจจะคบใครสักคน ก็ควรศึกษานิสัยใจคอของผู้ชายคนนั้นให้ลึกซึ้งด้วย และไม่ควรมองผู้อื่นแต่รูปลักษณ์ภายนอกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น


ซึ่งวันนี้เรามีการทำนายลักษณะของชายหนุ่ม ว่าโหงวเฮ้งของผู้ชายแบบไหน ที่เราควรคบและไม่ควรคบจะมีลักษณะแบบไหนบ้าง

ผู้ชายที่ควรคบ

• ชายใดร่างกลมมีเนื้อ จมูงโด่งรูจมูกเล็ก หายใจแรง เป็นคนฉุนเฉียวบ้าง แต่ทำมาค้าขายรับราชการเจริญรุ่งเรืองดี เจ้านายรักใคร่ ไม่ใคร่เจ้าชู้ ซื่อสัตย์ต่อลูกเมีย

• ชายใดร่างอ้วนใหญ่ท้วม ผิวพรรณผ่องใส ใบหน้าผ่องใส ใบหน้าใหญ่ หน้าผากกว้าง คิ้วเล็ก คิ้วห่าง จมูกชิด ริมฝีปากเชิดเล็กน้อย เดินช้าเรียบร้อยเป็นคนมีบุญวาสนาจะร่ำรวยมีทรัพย์สินมาก ทำมาหกินเจริญรุ่งเรือง

• ชายใดร่างเพรียว ใบหน้ายาว ตาใหญ่ ปากเล็ก ฟันซี่เล็ก จมูกเล็ก ผิวเกลี้ยงเกลาเท้าเล็ก เป็นคนมีบุญหนักศักดิ์ใหญ่ แต่หวังพึ่งได้เฉพาะตนเองและผู้อื่นมาพึ่งพา แต่มีคนอิจฉากลั่นแกล้งบ้าง

• ชายใดหัวเล็กหน้าเล็ก แต่ร่างกลมมีเนื้อมาก เดินผึ่งผาย เป็นคนมีปัญญา แต่บางทีก็คุยอวดตัว บางทีเงียบขรึม ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใครที่ไม่สนิท เป็นคนใจแคบแต่ถ้าเจอคนถูกใจจะทุ่มเทให้ พอคบหาได้ หวังพึ่งตนเองไม่ชอบรบกวนคนอื่น

• ชายใดร่างสูง ผมบางหรือน้อย ตาโต ปากแคบ ฟันเรียบ แก้มทั้งสองเนื้อเต็มสมบูรณ์ มือเท้ายาวเรียว เป็นคนใจดี จิตใจกว้างขวาง ชอบอุปการะช่วยเหลือผู้อื่น แต่อาภัพคู่หรือลูกเมียแยกกันอยู่หรือตายจาก

• ชายใดร่างผอมบาง ผมน้อยเส้นเล็ก ตาโต แก้มตอบ ปากสวยบาง ฟันขาว มือเท้ายาวเรียว มักเป็นผู้มีอารมณ์ศิลปิน จิตใจดี โอบอ้อมอารี มีความเป็นอยู่ตามสมควร สมถะ ชอบคบผู้คน อายุมักจะสั้น

• ชายใดร่างอ้วนท้วม ศรีษะหลิม ผมกระด้าง ตาเล็กปากกว้างหรือแคบ ริมฝีปากบาง ฟันซี่เล็ก เท้าสั้น เป็นคนมีบุญวาสนาดี ทำราชการและค้าขายดี ช่างพูด ขี้สงสารคน ขี้เหนียวตระหนี่ถี่ถ้วนใจอ่อน

• ชายใดร่างงามได้ทรวดทรง ผมหยักศก ตาปลาดุก ปากงาม ฟันดี เป็นคนเจ้าชู้ ใจง่าย ใช้เงินเก่ง เพื่อนฝูงมากช่วยเหลือเกื้อกูลกันดี

• ชายใดอ้วนท้วมสมบูรณ์ พุงยื่น หน้าอิ่มเอิบ ปากหนาฟันเรียบ มือเท้าอูม เป็นคนมีบุญวาสนาดี ความเป็นอยู่สุขสบาย ฐานะดี

• ชายใดหน้าอิ่ม มีรอยยิ้มเสมอ ผมดกดำ ร่างได้สัดส่วน พูดจาไพเราะ เดินองอาจ เป็นคนใจดี มีเมตตา มิตรสหายมาก ผู้คนชอบคนหาด้วย

• ชายใดร่างเล็กต่ำเตี้ย หน้าผากสูง ช่างพูด เป็นคนซื่อ ร่าเริง รักเพื่อนฝูง คบหาได้

• ชายใดร่างสันทัด ผิวขาวเหลือง หน้าผากกว้าง เดินเร็ว ปากหนา ฟันซี่ใหญ่ เป็นคนมีสติปัญญาดี มีเพื่อนมาก เสียสละ ไม่ชอบเอาเปรียบใคร จริงใจกับทุกคน

• ชายใดอ้วยเตี้ย หน้ากว้าง ตาเล็ก ปากบาง เดินและพูดช้าๆ เป็นคนเจ้าความคิด ใจดี ซื่อ มีเมตตากับคนทั่วไป

ผู้ชายที่ไม่ควรคบ

• ชายใดมีผิวดำคล้ำไม่มีน้ำมีนวล ร่างใหญ่ไม่มีทรวดทรง ตาเหลือง หน้าเครียด บูดบึ้ง เล่นลิ้น พูดเสียงแหบแห้งขาดเป็นช่วง มองชำเลือง ก้มหน้างุด ไม่สบตาผู้คน มีลักษณะลับลมคมใน ยโสโอหัง อวดดี คุยโต คุยโวข่มผู้อื่น เป็นคนไม่ควรคบ เพราะมีนิสัยนักเลงอันตพาล หาเรื่อง มากความ มีเล่ห์เหลี่ยมจัด ทำอะไรไม่จริงจัง ชอบมีเรื่องมีราว หาเรื่องมาใส่ตัว ชอบทรยศหักหลัง ไม่มีสัจจะขาดความจริงใจ

• ชายใดขอบตาเหลือง ตาไม่มีแวว ผิวเหลืองแห้งหรือตกสะเก็ด มองชำเลือง มองผ่านชั่ววูบ ลักษณะแข็งกระด้าง เสียงห้าวไร้สัมมาคารวะ ผิวหน้าแห้งเกรียมไร้ราศี นิ้วห่างเกไม่ได้รูป เดินทิ้งส้นเท้าฝีหนักเป็นคนไร้ชาติสกุล ไร้ญาติขาดมิตร มีความเป็นอยู่ทุกข์ยากลำบากตลอดชีวิต อาภัพเข็ญใจ

• ชายใดตาดุหน้าดุเหมือนเสือร้าย ตรงตาขาวเห็นเส้นเลือดชัดแดงฉาน เป็นคนมุแก่โทสะง่าย จิตใจโหดร้ายไม่มีศีลธรรม ก่อศัตรู หาเรื่องหาราว ไม่ควรคบหา

• ชายใดผิวเผือดซีดไร้ราศี หน้าหยาบเกรียม อกลีบ เบ้าตาลึกดำ ปากแคบ เป็นคนขาดคุณลักษณะผู้นำ อาภัพ ความเป็นอยู่ฝืดเคืองไม่มีวาสนา เป็นแต่ลูกน้องเขาเรื่อยไป

• ชายใดหน้าตาเหลือง แก้มแฟบตอบ เสียงแหบเครือ เดินแกว่งตัวโหย่ง ลุกลี้ลุกลนเป็นคนไม่น่าไว้วางใจ หลุกหลิก จับจด อายุสั้น มีความเป็นอยู่ไม่ดี

• ชายใดผิวดำเป็นมันหรือขาวสวย ร่างสะโอดสะอง ตากลมเล็ก ขนกายเส้นเล็กมาก แขนขายาวผอม เดินเหมือนวิ่ง เป็นคนเจ้าชู้ มากรัก ใจนักเลง หวังพึ่งตนเอง มีความเป็นอยู่พอประมาณ

• ชายใดร่างสันทัด ไหล่ลู่ แขนตก หน้ามักก้มมองดิน หลังเป็นร่อง น่องทู่ เนื้อหยาบ มือเท้าใหญ่เทอะทะ เป็นคนอาภัพ ทุกข์ยากลำบากตลอดชีวิต

• ชายใดร่างสมส่วน สันทัด เอวกลม เดินส่ายตัว หรือโคลงตัวน้อยๆ ฟันเกหรือมีเขี้ยวพูดจาดี มักทำเป็นพูดดี คอเอียงเวลาเดิน เป็นคนใจนักเลง ชอบการหาเรื่องพาลทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นหรือผิดใจกับผู้คนอยู่เสมอ ไม่ควรคบหาด้วย

• ชายใดหน้ายาวหรือหน้าสั้น ดวงตายาวรี คิ้วเหลี่ยมเส้นเล็กบาง จมูกโด่ง ร่างสันทัด ผิวบาง เป็นคนทำคุณคนไม่ขึ้น ได้ดีด้วยตัวเอง หากินเพียงพอเลี้ยงตัว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สมเด็จพระสังฆราชประทานเงิน 5,000,000 บาท สร้างโรงพยาบาลพระพุทธเจ้า ณ เมืองกุสินารา อินเดีย เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระสังฆราชประทานเงิน 5,000,000 บาท สร้างโรงพยาบาลพระพุทธเจ้า ณ เมืองกุสินารา อินเดีย เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ
  • วปอ.67 (หมู่เสือ) จัดทำโครงการดีๆเพื่อคนพิการ วปอ.67 (หมู่เสือ) จัดทำโครงการดีๆเพื่อคนพิการ
  • “รู้ทันโรคหัวใจ...ก่อนสายเกินไป” รพ.พระรามเก้า  เน้นป้องกัน-รักษา-ฟื้นฟู ครอบคลุมทุกมิติ “รู้ทันโรคหัวใจ...ก่อนสายเกินไป” รพ.พระรามเก้า เน้นป้องกัน-รักษา-ฟื้นฟู ครอบคลุมทุกมิติ
  • ‘เซลฟริดเจส - เซ็นทรัลชิดลม - บราวน์ โธมัส’ ห้างหรูของกลุ่มเซ็นทรัล คว้ารางวัลห้างสรรพสินค้าโลก ตอกย้ำผู้นำค้าปลีกระดับสากล ‘เซลฟริดเจส - เซ็นทรัลชิดลม - บราวน์ โธมัส’ ห้างหรูของกลุ่มเซ็นทรัล คว้ารางวัลห้างสรรพสินค้าโลก ตอกย้ำผู้นำค้าปลีกระดับสากล
  • เปิดโลกนวัตกรรมกับ \'Innovation World\' ที่ฟิวเจอร์เรียม พร้อมผจญภัยกับนวัตกรรมการจัดการภัยพิบัติ เปิดโลกนวัตกรรมกับ 'Innovation World' ที่ฟิวเจอร์เรียม พร้อมผจญภัยกับนวัตกรรมการจัดการภัยพิบัติ
  • สศท.มอบรางวัล ‘ผู้สร้างสรรค์งานศิลปหัตถกรรมคนรุ่นใหม่’ สร้างแรงบันดาลใจ สืบสาน รักษาองค์ความรู้ ภูมิปัญญาไทย สศท.มอบรางวัล ‘ผู้สร้างสรรค์งานศิลปหัตถกรรมคนรุ่นใหม่’ สร้างแรงบันดาลใจ สืบสาน รักษาองค์ความรู้ ภูมิปัญญาไทย
  •  

Breaking News

วินาทีตัดสินใจของ'พีรพันธุ์' คือจุดเปลี่ยนหน้าประวัติศาสตร์การเมืองไทย

'พิชัย'สั่งเข้มนำเข้ามันสำปะหลัง จากกัมพูชา ปกป้องราคาเกษตรกรไทย

เพื่อนสนิท 'หลวงตาสุจ' เผยปมด่าชาวสุรินทร์ คาดปัญหาเก่าส่วนตัวกับพระผู้ใหญ่

กัมพูชาประณามไทย! สร้าง'วัดภูม่านฟ้า บุรีรัมย์'เลียนแบบ'นครวัด' ละเมิดมรดกโลกอย่างร้ายแรง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved