วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
'สุพัตรา อังควินิจวงศ์'กับงาน 'โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์'

'สุพัตรา อังควินิจวงศ์'กับงาน 'โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์'

วันเสาร์ ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2557, 06.00 น.
Tag :
  •  

เป็นงานมหกรรมโชว์เรือนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สำหรับ “โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์” ครั้งที่ 3 โดย 2 พิธีกร ขิม-ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์ และ เล็ก-กรกนก ยงสกุล แห่งรายการ “ผู้หญิงแนวหน้ากับคุณแหน” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00-16.20 น. ทางช่อง TNN2 พาไปพูดคุยกับ สุพัตรา อังควินิจวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ถึงความยิ่งใหญ่และอลังการของงานที่เพิ่งปิดฉากลงไปเมื่อไม่นานมานี้

สุพัตรา อังควินิจวงศ์ เล่าว่า “งานโอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ นี้ เราจัดเป็นปีที่ 3 แล้ว ปีนี้เราได้รับการตอบรับในทางที่ดีขึ้น แล้วก็จะมีผู้ประกอบการมาร่วมงานมากขึ้น ก็คาดหวังว่าจะมีคนมาเที่ยวงานมากขึ้น ปีนี้มีเรือยอชต์มาร่วมงานประมาณ 16 ลำ จากหลายแบรนด์ดังชั้นนำทั่วโลก มูลค่าของเรือที่มาก็น่าจะเกือบพันล้านบาทได้


ปีนี้เรามีเรือพิเศษคือลำใหญ่มาก ก็จะมี 2 ลำที่โดดเด่น เป็นเรือยอชต์หรูลำแรกของโลก ที่สร้างด้วยการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ มีแผงอยู่บนเรือ และเรือลำนี้สร้างในเมืองไทยด้วย เป็นความภูมิใจของคนไทย แต่ว่ามีชาวต่างชาติเป็นเจ้าของ แต่ก็ใช้ฝีมือคนไทย สร้างอยู่ในอู่ต่อเรือในบริเวณโอเชี่ยน มารีน่า

เรือลำนี้ได้ไปโชว์ที่ต่างประเทศมาแล้วคือ ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส คือไปร่วมงานยอชต์โชว์ที่คานส์ และเพิ่งเดินทางแล่นกลับมาโชว์ในงานนี้ และเรืออีกหนึ่งลำที่ใหญ่มากมีชื่อว่า ภัสรา ขนาดใหญ่ประมาณ 115 ฟุต มูลค่าลำเดียวก็เกือบ 200 ล้านบาท

งานนี้นอกจากจะมีเรือยอชต์หรูหรามาโชว์แล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นๆ มาโชว์ด้วย ไฮไลท์ของงานเลยก็มี ในเมื่อชื่องาน โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ เราก็ได้จัดให้ทุกคนที่มาในงาน ได้มีโอกาสไปล่องเรือยอชต์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

พิธีกรรายการ (ซ้าย) ขิม-ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์, สุพัตรา อังควินิจวงศ์ และ เล็ก-กรกนก ยงสกุล

สำหรับจุดประสงค์ในการจัดงานนี้ อันดับแรกเลยเราต้องการที่จะโปรโมทเมืองพัทยา ให้ทุกคนไม่ว่าจะคนไทยหรือคนต่างชาติ ได้รู้ว่าเมืองพัทยาเราเป็นเมืองที่มีศักยภาพ สามารถที่จะเป็นศูนย์กลางการเล่นเรือใบได้ การท่องเที่ยวทางทะเลได้ การทำธุรกิจเกี่ยวกับเรือครบวงจรได้ ไม่ได้เห็นแต่พัทยาจะเป็นมุมมองเฉพาะเมืองท่องเที่ยวทางทะเลอย่างเดียว นี่คือจุดประสงค์สำคัญอันหนึ่งที่เราต้องการที่จะโปรโมทเมืองพัทยา

แล้วอีกจุดประสงค์หนึ่งก็คือว่า เนื่องจากว่าเราเป็นโอเชี่ยน มารีน่า เราเป็นมารีน่าที่ใหญ่ที่สุดในเซาท์อีสต์เอเชียในปัจจุบัน เราก็ต้องการที่จะทำให้คนได้รู้จักเรามากขึ้น เป็นความภูมิใจอันหนึ่งว่า ประเทศไทยเรานี้สามารถมีมารีน่าที่ใหญ่ที่สุดในเซาท์อีสต์เอเชีย แล้วก็ยังได้ผลต่อเนื่องว่า เป็นการต่อยอดทางธุรกิจผู้ประกอบการเกี่ยวกับธุรกิจเรือทั้งหมด จะได้มีเวทีที่ได้มาเจอกันทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย คนขายเรือเองหรือคนที่อยากจะได้เรือก็ไม่รู้จะไปไหน มาที่นี่ที่เดียวครบหมดทุกอย่าง และนอกจากสถานที่นี้จะมีเรือแล้ว ในโครงการก็ยังมีคอนโดมิเนียมด้วย ซึ่งยังมีขายอยู่ สำหรับคนเล่นเรือจะเหมาะมากเลย เพราะว่ามีเรือจอดอยู่หน้าบ้านตัวเอง นั่งมองเรือด้วยความภาคภูมิใจได้ทุกวันเลย

นอกจากเรือยอชต์แล้ว ก็ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจของงานในครั้งนี้อีกด้วย ปีนี้ก็จะมีรถแบรนด์หรูซูเปอร์คาร์หลายแบรนด์ และก็ยังมีเครื่องเล่นทางน้ำที่กำลังเป็นที่นิยม ฟลายบอร์ด (Flyboard) และซีบรีชเชอร์ (Seabreacher) รวมทั้งการแข่งขันตกปลานานาชาติ เป็นครั้งแรกที่จัดที่นี่ จัดโดยสมาคมผู้ค้าและผู้ประกอบการ”

เรื่องราวดีๆ ที่ครบครันทั้งสาระและบันเทิงแบบนี้ มีให้ชมในรายการ “ผู้หญิงแนวหน้ากับคุณแหน” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00-16.25 น. ทาง TNN 2 (และช่อง 120 ทางดิจิตัลทีวี) หรือ True Visions 8 ชมรายการย้อนหลังได้ที่ youtube ผู้หญิงแนวหน้า byคุณแหน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • Bravo BKK ร่วมกับภาครัฐและเอกชน เชิดชูวัฒนธรรมไทย สืบสานประเพณีทางพุทธศาสนา ในกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ณ วัดอุทัยธาราม Bravo BKK ร่วมกับภาครัฐและเอกชน เชิดชูวัฒนธรรมไทย สืบสานประเพณีทางพุทธศาสนา ในกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ณ วัดอุทัยธาราม
  • ไอซีเอส ผนึก SIRIRAJ H SOLUTIONS ฉลองครบรอบ 2 ปี ตอกย้ำความสำเร็จ เปิด 2 คลินิกใหม่ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพครอบคลุมทุกด้าน ไอซีเอส ผนึก SIRIRAJ H SOLUTIONS ฉลองครบรอบ 2 ปี ตอกย้ำความสำเร็จ เปิด 2 คลินิกใหม่ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพครอบคลุมทุกด้าน
  • ชลิต อินดัสทรี ถวายเทียนพรรษา สืบสานประเพณีไทยช่วงเข้าพรรษา ชลิต อินดัสทรี ถวายเทียนพรรษา สืบสานประเพณีไทยช่วงเข้าพรรษา
  • ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ มอบทุน 3 เยาวชนกอล์ฟหญิง โครงการ Thai Life Insurance Sports Showcase ครั้งที่ 14 ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ มอบทุน 3 เยาวชนกอล์ฟหญิง โครงการ Thai Life Insurance Sports Showcase ครั้งที่ 14
  • สร้างความรู้คู่ความสุข ส่งมอบ ‘ห้องหนังเพื่อการเรียนรู้’ เปิดโลกแห่งจินตนาการผ่านการชมภาพยนตร์ สร้างความรู้คู่ความสุข ส่งมอบ ‘ห้องหนังเพื่อการเรียนรู้’ เปิดโลกแห่งจินตนาการผ่านการชมภาพยนตร์
  • สกพอ. เปิดเวทีแข่งขัน ‘รังสรรค์เมนูแห่งฉะเชิงเทรา’ สร้างต้นแบบเมนูท้องถิ่นสู่สากล ชู Soft Power ด้านอาหาร เสริมแกร่งเศรษฐกิจฐานรากในพื้นที่ EEC สกพอ. เปิดเวทีแข่งขัน ‘รังสรรค์เมนูแห่งฉะเชิงเทรา’ สร้างต้นแบบเมนูท้องถิ่นสู่สากล ชู Soft Power ด้านอาหาร เสริมแกร่งเศรษฐกิจฐานรากในพื้นที่ EEC
  •  

Breaking News

ติดเชื้อ'ไวรัสซิกา' 7 ราย ใน 4 จังหวัดอีสาน เตือนหญิงตั้งครรภ์เสี่ยงสูง ลูกอาจพิการได้

‘วิสุทธิ์’ย้อนเกล็ด‘ภท’ สส.โหวตสวนเรียก‘งูเห่า’ ตอนย้ายคอกเข้าพรรคบอก‘อุดมการณ์’

เปิดสาเหตุ'แอร์อินเดีย'โหม่งโลก 'สวิตช์ควบคุมน้ำมัน'ถูกสับลง เสียงจากห้องนักบินเพิ่มเงื่อนงำ

'อ.ทองย้อย' ชี้ 'เสพกามคาจีวร' คือกามวิตถาร! ย้ำขาดความเป็นพระทันที เมื่อแตะต้องเมถุน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved