กาลเวลาไม่ได้ทำให้อดีตนางสาวไทยอย่าง “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” ลดความสวยลงเลยแม้แต่น้อย เธอยังงามไม่สร่างร่างสะโอดสะโอง ชีวิตเธอผ่านร้อนผ่านหนาว ฝ่าฟันอุปสรรคมาแล้วมากมาย หล่อหลอมให้เธอเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่ง โดยเฉพาะการเป็นแม่ที่ต้องดูแลลูกชายทั้ง 2 คนด้วยตัวเอง ล่าสุดเธอได้ใช้ประสบการณ์ในชีวิตการเป็นนางงาม มาสร้างมูลค่าเพิ่มด้วยการเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง กับผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า
ภายใต้แบรนด์ “B-ORN” BORN BEAUTY สวยครบจบในขวดเดียว
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ เผยว่า ตนเองอยู่ในทั้งแวดวงนางงาม วงการบันเทิงเกือบทุกแขนง และครูสอนนาฏศิลป์ไทยมาตั้งแต่ปี 2535 ถึงปี 2561 นับได้ 26 ปี แล้ว จึงคิดว่า เราควรที่จะทำธุรกิจส่วนตัวของเราจริงๆ จึงหันมามองว่า เรามีต้นทุนอะไรอยู่มือเรา ซึ่งก็คือ การเป็นนางงามในฐานะ “นางสาวไทย” พูดถึงนางงามสิ่งแรกที่ต้องนึกถึงนั่นคือ “ความสวยความงาม” เราน่าจะทำผลิตภัณฑ์ที่เน้นการดูแลความสวยความงาม หลังจากที่ผ่านมาเราเป็นเพียงพรีเซ็นเตอร์หรือถือสินค้าโฆษณาให้คนอื่นแทบทั้งนั้น และเมื่อทำการบ้านมาอย่างหนัก จึงตัดสินที่จะทำผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางขึ้น โดยได้ปรึกษากับคนรอบตัวที่เขาเชี่ยวชาญในเรื่องนี้ สรุปที่ว่าเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าให้สดใส เนื่องจากหน้าตาเป็นสิ่งแรกที่คนอื่นมองเห็น จะสร้างความประทับใจหรือไม่ประทับใจในครั้งแรกที่พบเจอกัน”
ในที่สุดจึงได้ผลิตภัณฑ์เซรั่มออกมาชื่อ “B-ORN” (บี-อร) ที่มาของแบรนด์คือ B มาจากคำว่า “BEAUTY” ส่วน ORN
ก็มาจากพยางค์แรกของชื่อ “อรอนงค์” แล้วมีสโลแกนคือ “BORN BEAUTY” ปฐมบทแห่งความสวยงาม เราจะเรียกชื่อ
แบรนด์กับสโลแกนติดกันเลยว่า “B-ORN BORN BEAUTY” (บี-ออน บอร์น บิวตี้) สวยครบจบในขวดเดียว โดยที่ไม่ต้องใช้เครื่องสำอางหลายชนิดบนใบหน้า สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการรวดเร็วทันใจไม่ยุ่งยากซับซ้อนแบบ “ONE STOP SERVICE” ซึ่ง “B-ORN BORN BEAUTY” สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และจริงๆ แล้วอยากให้ทุกคนใส่ใจที่จะดูแลสุขภาพและความงามอย่างสม่ำเสมอ เป็นการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นในภายหลัง
ทั้งนี้ ในงานเปิดตัว B-ORN ได้รับเกียรติจากนางสาวไทยประจำปีต่างๆ อาทิ เอ๋-สาวิณี ปะการะนัง นางสาวไทย
ปี 2527, น้อง-ยลดา รองหานาม นางสาวไทยปี 2532, ชลิดา เถาว์ชาลี นางสาวไทย ปี 2541, ก้อย-อังคณา ตรีรัตนาทิพย์ นางสาวไทย ปี 2550, จีน่า-อัจฉราภรณ์ กนกนทีสวัสดิ์ นางสาวไทย ปี 2556 รวมถึงผู้คนในวงการต่างๆ อาทิ จิทัศ ศรสงคราม, ชิชญาสุ์ กรรณสูต, ดร.ประณม ถาวรเวช, พิศาล ประหัษฎางกูร, อนุรี อนิลบล และ ปิ่นศิริ ศิริปิ่น เป็นต้น
สำหรับ B-ORN ผลิตโดย บริษัท ออกานิกส์ คอสเม่ จำกัด ได้รับการวิจัยและค้นคว้าจากสถาบันชั้นนำ มีเลขที่จดแจ้ง
อย่างถูกต้องตามกฎหมาย นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของเซรั่มสูตรน้ำที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดออกานิกส์ ซีควอลาเจน(Sequollagen) จาก ซีควอย่า (Sequoia) ต้นไม้ยักษ์อายุราว 4,000 ปี ที่สามารถลดเลือนริ้วรอย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของชั้นผิวอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี