วันเสาร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2569
สู่ขวัญ บูลกุล แบรนด์มิวส์ของลังโคมจะมาแนะนำรองพื้น ลังโคม แตงท์ อิโดว์ อัลตร้าแวร์ (Lancôme Teint Idole Ultra Wear) 12 เฉดสีใหม่ ซึ่งจะเปิดขายในประเทศไทย เป็นประเทศแรกในเอเชีย ในงาน ลังโคม บีแอนไอดอล (Lancôme Be An Idole) เปิดตัวเคาน์เตอร์สาขาใหม่ที่ EVE AND BOY ในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม 2561 เวลา 17.30 น. ณ ลานหน้า EVE AND BOY ชั้นใต้ดิน สยามสแควร์วัน และไม่ใช่แค่แนะนำแต่เธอใช้จริง จึงต้องบอกต่อ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี