วันพุธ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
บีไนซ์ เฟ้นหาสาวนักเต้นท่าเช็คผิว  ตัวแทนสาวไทยประชันนักเต้นนานาชาติ

บีไนซ์ เฟ้นหาสาวนักเต้นท่าเช็คผิว ตัวแทนสาวไทยประชันนักเต้นนานาชาติ

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : นักเต้นนานาชาติ บีไนซ์ สาวนักเต้น
  •  

สาวๆ Def-G มาโชว์ออกสเต็ปท่าเช็คผิวกับบีไนซ์

บีไนซ์ (BeNice) ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย เปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปี “BeNice EffectChallenge” ชวนสาวๆ ร่วมปลุกกระแสสุดสนุกกับกิจกรรมเต้นท่าเช็คผิวสุดมันกับบีไนซ์ เพื่อค้นหาตัวแทนประเทศไทยไปประชันกับนักเต้นนานาชาติในเทศกาลดนตรี “It’s The Ship” งานเต้นบนเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  พร้อมของรางวัลอีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท โดยมีนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์พร้อมด้วยกลุ่มเต้นสุดมัน Def-G และ K-BOY ร่วมสร้างสีสัน พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “บีไนซ์ มีสทีคไวท์” ที่ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ศิริสุภา อาจสัญจร


ศิริสุภา อาจสัญจร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด เผยว่า บีไนซ์ มีสทีคไวท์ เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ได้พัฒนาร่วมกับบริษัทน้ำหอมชั้นนำจากนิวยอร์ก นำแนวกลิ่นความหอมของน้ำหอมชั้นนำระดับโลกที่มีส่วนผสมหลักจากดอกแมกโนเลียมาผสมกับแนวกลิ่นผลไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ของบีไนซ์ได้อย่างลงตัว รวมทั้งมีการสร้างกระแสและสีสันใหม่ๆ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ Mystic white ที่จะสร้างประสบการณ์การอาบน้ำรูปแบบใหม่ และเข้ามาช่วยสร้างความสนุก ความสดชื่น พร้อมกับจังหวะเสียงเพลงสนุกที่ติดหู บวกกับท่าเต้นเช็คผิวกระชับ เพื่อนำมาต่อยอดแคมเปญออนไลน์กับกิจกรรม “BeNice Effect Challenge” เต้นท่าเช็คผิวสุดสนุกกับบีไนซ์ โดยจะเต้นเดี่ยวหรือชวนเพื่อนเต้นเป็นกลุ่มก็ได้ ซึ่งในเพลงจะต้องมีท่าบังคับ 3 ท่าของแคมเปญ พร้อมเพิ่มเติมสไตล์ของตนเองลงไป และอัพคลิปลงใน FACEBOOK หรือ INSTAGRAM ของตัวเองพร้อมเขียนแคปชั่นสุดพีค แฮชแทค #BeNiceEffect และแท็กเพื่อนอีก 3 คนเพื่อท้าให้มาเต้นเช็คผิวกระชับอวดผิวสวยสัมผัสได้ ซึ่งนอกจากจะได้ร่วมลุ้นรางวัลมากมายแล้ว ยังมีโอกาสได้ไปเต้นไกลถึงเทศกาลดนตรีบนเรือสำราญระดับโลก It’s The Ship ที่ประเทศสิงคโปร์อีกด้วย

 เกรท-วรินทร

ด้าน เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์พระเอกหนุ่มที่กำลังมีผลงานละครเรื่องใหม่ล่าสุด My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน มนตราลายหงส์ ในบทบาทของครูสอนเต้นที่ต้องพบกับอุปสรรค เผยว่า “เราต้องพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายและหาความสุขให้ตัวเอง อย่างการหาเวลาไปเที่ยวผ่อนคลายบ้าง และด้วยอาชีพนักแสดงการดูแลผิวพรรณก็เป็นเรื่องสำคัญมาก อย่างผมเป็นคนผิวเข้ม เวลาออกกองถ่าย หรือไปเที่ยว โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนต้องสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลานาน ยิ่งต้องดูแลเป็นพิเศษ เช่น หมั่นทาครีมกันแดด รวมทั้งต้องดูแลความสะอาดของร่างกายด้วยการอาบน้ำให้สะอาดหมดจด สำหรับผมเวลาอาบน้ำ เป็นช่วงเวลาผ่อนคลายที่สุด เพียงแค่ฮัมเพลงเบาๆ ก็สุนทรีย์แล้ว นอกจากนี้ กลิ่นหอมของครีมอาบน้ำก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะกลิ่นหอมเป็นสิ่งที่ทำให้คนรอบข้างรู้สึกดี ถ้าใครตัวหอม ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว อยากให้ทุกคนลองใช้ดู เพราะได้ทั้งบำรุงผิวกาย และได้กลิ่นหอมติดตัวไปทั้งวันด้วย”

ติดตามชมภาพยนตร์โฆษณา ชุดใหม่ Mystic white ที่จะมอบประสบการณ์การอาบน้ำรูปแบบใหม่ ที่ให้ทั้งความสนุกและสดชื่นไปพร้อมกัน และเตรียมอัพเดตความสนุกกับกิจกรรมแดนซ์สุดมัน “BeNice Effect Challenge” ได้ทาง www.facebook.com/BeNiceThailand/ และ http://www.benicethailand.com/how-to-dance/

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

กต. มอบเงินช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม แก่ชาวยูเครนครั้งที่ 6 จำนวน 5 ล้านบาท

สโนว์ ไวท์ จับมือ วอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ส นำลิ่วเข้าชิงรางวัลหนังห่วยแห่งปี

ทนาย เผย ภูมิธรรม-ทวี ลงเลือกตั้งได้ ดีเอสไอ ลุยคดีฮั้ว สว.ต่อตามกฎหมาย

สยบดรามาพรรคสีฟ้า ชวน ออกโรงป้อง ชัยชนะ แจงชัดปมคนร่วมนามสกุลโยงคดียา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved