Logo วันอาทิตย์ ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
543.jpg
หน้าแรก / ผู้หญิง
คุณลูกเซเลบฯ ควงแขน ‘ซูเปอร์มัม’ ชวนนักช็อป  ส่งต่อกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย

คุณลูกเซเลบฯ ควงแขน ‘ซูเปอร์มัม’ ชวนนักช็อป ส่งต่อกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย

วันพฤหัสบดี ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : ซูเปอร์มัม เซเลบฯ ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

คุณแม่ณัฏฐินี และ มิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ

3 คุณลูกเซเลบริตี้ ควงแขน “ซูเปอร์มัม” ชวนนักช็อปร่วม “ทำดี” ส่งต่อกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายผ่านโครงการ “Women Cancer” (วีเม่น แคนเซอร์) พร้อมแชร์ความประทับใจในแบบฉบับแม่-ลูก3 สไตล์ และเซอร์ไพรส์สุดพิเศษรับเทศกาลวันแม่ที่ทำให้คุณแม่ยิ้มไม่หุบ


เอแคลร์-เบญจรัตน์ อรรถจินดาพร้อมคุณแม่คนเก่ง สิรินดา ชมะนันท์ เล่าถึงความผูกพันและความประทับใจที่มีต่อกันว่า “คุณแม่แคลร์เป็นคุณแม่เวิร์กกิ้งวูแมนที่เก่งมาก เป็นไอดอลในการทำงานของแคลร์ ที่แคลร์มาทำธุรกิจทุกวันนี้ ก็เพราะได้แรงบันดาลใจมาจากคุณแม่ เพราะเห็นคุณแม่ทำธุรกิจมาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งทุกวันนี้แคลร์ก็ได้คุณแม่นี่แหละค่ะที่เป็นเหมือนโค้ชคอยให้คำปรึกษา และแนะนำเทคนิคดีๆ ในการทำธุรกิจให้ วันแม่ปีนี้แคลร์เลยตั้งใจที่จะให้ทั้งของขวัญที่คุณแม่ชอบ คือชุดเครื่องครัวต่างๆ เพราะคุณแม่ชอบทำอาหาร และของขวัญที่เราชอบคือเครื่องสำอาง เพราะแคลร์อยากให้คุณแม่ดูดี และได้ทำในสิ่งที่รักไปพร้อมๆ กันแถมวันนี้แคลร์ยังได้มีโอกาสร่วมสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายของบ้านพิงพักกับการซื้อกิฟต์ การ์ด ของโรบินสันเป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้นให้กับคุณแม่ ซึ่งแคลร์และคุณแม่รู้สึกดีมากๆ เลยค่ะ”

จาร์-ปัทม สุจริตกุล และคุณแม่ปัทมวดี เสนาณรงค์

ด้าน มิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณที่ควงแขนคุณแม่สายสตรองอย่าง ณัฏฐินี ชุณหะวัณ มาเซอร์ไพรส์วันแม่เล่าว่า “คุณแม่เป็นคนรักสุขภาพมาก จะชอบเล่นกีฬาโดยเฉพาะเทนนิสและคุณแม่ก็จะพยายามปลูกฝังให้ลูกๆ รักสุขภาพด้วยการเล่นกีฬาที่ลูกชอบเหมือนอย่างคุณแม่ อย่างมิ้งค์เองก็เคยมีโอกาสไปเล่นเทนนิสกับคุณแม่ ขอบอกว่าท่าตีเทนนิสของคุณแม่สวยและเป๊ะมาก แต่ช่วงหลังๆ คุณแม่ไม่ค่อยมีเวลา ก็เลยจะออกกำลังกายด้วยการเดินหรือวิ่งเบาๆ ที่บ้านแทน วันแม่ปีนี้มิ้งค์ก็เลยพาคุณแม่มาเลือกหารองเท้ากีฬาสำหรับให้คุณแม่ได้ใช้เดินหรือวิ่งเพราะมิ้งค์อยากให้คุณแม่มีสุขภาพแข็งแรงสวย ดูดี และอยู่กับมิ้งค์ไปอีกนานๆ แถมปีนี้มิ้งค์ยังมีของขวัญเซอร์ไพรส์พิเศษให้คุณแม่อีกหนึ่งชิ้น นั่นก็คือ โรบินสัน กิฟต์ การ์ด ที่ทำให้มิ้งค์และคุณแม่ได้มีส่วนในการร่วมช่วยเหลือและเป็นกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายของบ้านพิงพักอีกด้วย”

ขณะที่ จาร์-ปัทม สุจริตกุล ลูกชายสุดที่เลิฟของซูเปอร์มัมสุดแซ่บปัทมวดี เสนาณรงค์ เล่าถึงความประทับใจแบบฉบับแม่-ลูก ว่า “คุณแม่ผมจะเป็นสายเที่ยวครับ ตั้งแต่ผมเด็กๆคุณแม่ก็จะพาผมไปเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ คุณแม่พูดกับผมเสมอว่า การท่องเที่ยวไม่ได้ให้แค่ความสนุกอย่างเดียว แต่มันจะช่วยเปิดโลกทัศน์ให้เราที่นอกเหนือจากการเรียนหนังสือ ซึ่งผมเห็นด้วยมากๆ ครับ วันแม่ปีนี้ผมเลยเซอร์ไพรส์พาคุณแม่มาซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่ และดูพวกอุปกรณ์ที่ใช้เวลาไปเที่ยว ซึ่งคุณแม่แฮปปี้มาก และผมก็ยังมีของขวัญเซอร์ไพรส์อีกหนึ่งอย่าง ก็คือชุดโรบินสัน กิฟต์ การ์ด เพื่อให้คุณแม่เอาไปช็อปของที่ถูกใจเพิ่ม ซึ่งของขวัญชิ้นนี้ทำให้ผมและคุณแม่ยังได้มีส่วนในการร่วมช่วยเหลือและเป็นกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายของบ้านพิงพักด้วย ซึ่งผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีมากๆ ครับ”

เอแคลร์-เบญจรัตน์ อรรถจินดา และคุณแม่ สิรินดา ชมะนันท์

บุษบา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด โต้โผใหญ่ของการเชิญชวนนักช็อปโรบินสันร่วม “ทำดี” ในครั้งนี้ กล่าวว่า “กลุ่มเซ็นทรัลได้เดินหน้าสานต่อโครงการ “Women Cancer” (วีเม่น แคนเซอร์) มาเป็นระยะเวลาถึง14 ปี โดยในปีนี้เรายังคงได้รับความร่วมมือจากโรบินสัน และห้างในเครือกลุ่มเซ็นทรัลในการผนึกกำลังเชิญชวนลูกค้าร่วมส่งต่อความช่วยเหลือและกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายผ่านโครงการ “Women Cancer”อย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมสมทบทุนให้กับ “บ้านพิงพัก” มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติฯ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ในแคมเปญวันแม่ ซึ่งเราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับที่ดี และจะสามารถส่งมอบความช่วยเหลือและกำลังใจที่ยิ่งใหญ่แก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมได้เป็นอย่างดีเหมือนเช่นทุกปีที่ผ่านมา”

บุษบา จิราธิวัฒน์ และ อนวัช สังขะทรัพย์

ด้าน อนวัช สังขะทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า “โรบินสันเปิดโอกาสให้นักช็อปโรบินสันร่วม “ทำดี” เพื่อส่งมอบความช่วยเหลือและกำลังใจที่ยิ่งใหญ่แก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย ในเทศกาลวันแม่ กับแคมเปญ“ROBINSON SUPERMOM” (โรบินสัน ซูเปอร์มัม) โดยในปีนี้ได้เตรียมชุดโรบินสัน กิฟต์ การ์ด มูลค่า 10,000 บาท ที่ทุกๆ การซื้อ โรบินสันจะร่วมสมทบทุน 200 บาท เข้า “บ้านพิงพัก” มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติฯ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ตลอดแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม-13 สิงหาคม 2561 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 47 สาขา อีกทั้ง ยังตั้งใจที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีให้กับคุณลูกๆ นักช็อป เพื่อส่งมอบความสุขในเทศกาลวันแม่ปีนี้แก่ “คุณแม่” ทั่วประเทศด้วยการคัดสรรสินค้าคุณภาพเพื่อเป็นของขวัญที่ดีที่สุด ที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ ทั้งคุณแม่เวิร์กกิ้งวูแมน, คุณแม่เฮลท์ตี้, คุณแม่ท่องเที่ยวฯลฯ ซึ่งโรบินสันเชื่อว่าแคมเปญฯดังกล่าว จะทำให้เทศกาลวันแม่ปีนี้เป็นอีกหนึ่งปีที่พิเศษและประทับใจคุณแม่-คุณลูกนักช็อปได้อย่างแน่นอน”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

แน็ก ชาลี ตัดพ้อ คดีถูกงัดบ้านยกเซฟผ่านไป 1 ปี ไม่คืบหน้า ได้คืนแค่ ปืนของเล่น

เซ็กซี่ทรงพลัง ปู ไปรยา ปล่อยเซ็ตภาพขาวดำสุดคลาสสิก อ่างอาบน้ำถึงกับลุกเป็นไฟ

เขมรโกหกทุกหน่วยงานจริงๆ ผอ. JIC ไทย ซัด ข้อมูล CMAC ไร้ตรวจสอบร่วม ย้ำตัวเลขกระสุนคลัสเตอร์ยังไร้หลักฐานพิสูจน์

สะเทือนวงการลูกทุ่ง ทนายพัฒน์ แย้ม นักร้องยุคก่อน 90 ถูกจับได้แอบแซ่บมาดามฝรั่ง

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved