สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม จัดงานวันแม่แห่งชาติ ปี 2561 ชมกิจกรรมการแสดงบนเวทีเพื่อเทิดพระคุณแม่ พร้อมการตรวจสุขภาพฟรี สนุกกับเครื่องเล่นระดับโลกกว่า 30 ชนิดในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561
ภายในงานจัดให้มีกิจกรรมการแสดงบนเวทีต่างๆ มากมาย การแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย การแสดงเทิดพระคุณแม่ การแสดงร้อง เล่น เต้น ประยุกต์ร่วมสมัย กว่า 50 ชุด การตรวจสุขภาพเบื้องต้นฟรีจากโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 การรวมตัวของเหล่าคอสเพลย์ที่จะมาสร้างความสุข มาสคอตไซ-แอม คอยต้อนรับและเพลินเพลงสตรีทมิวสิก
สัมผัสประสบการณ์กับเครื่องเล่นระดับโลกกว่า 30 ชนิด อาทิ วอร์เทครถไฟเหาะเกลียวสว่านขนาดใหญ่ 1 ใน 2ของโลก, บูมเมอแรง, ไจแอ้นท์ดร็อป ยักษ์ตกตึกสูงจากพื้น 75 เมตร, ล็อคฟลูม ล่องซุงมหาสนุก, ไซ-แอม ทาวเวอร์ หอคอยชมวิวติดแอร์หมุน 360 องศา, แอฟริกาแอดเวนเจอร์ ผจญภัยในดินแดนแอฟริกาอันลี้ลับกับหุ่นแอนิเมชั่นกว่า 200 ตัว ชมได้ทั้งทางเรือและทางรถไฟ, แกรนด์แคนยอนเอ็กซ์เพรส ขบวนรถม้าท่องกลางเวหาแห่งหุบเขาแกรนด์แคนยอน,จูราสสิคแอดเวนเจอร์นั่งรถจิ๊บไรเดอร์ท่องแดนไดโนเสาร์ ฯลฯ
วันแม่ปีนี้พาคุณแม่มาพักผ่อนทั้งครอบครัว ในสวนน้ำไซ-แอม ลากูนและทะเลเทียมใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดยกินเนสส์เวิลด์ เรค คอร์ดส ราคาเริ่มต้นเพียง 500 บาท เด็กความสูงระหว่าง 100-130 เซนติเมตร ราคา 120 บาท ผู้สูงอายุ 60 ปี ขึ้นไปนำบัตรประชาชนมาแสดงผ่านประตูฟรีหรือเลือกรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ www.siamparkcity.com สอบถามรายละเอียดโทร.02-9197200 ต่อ 308-9
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี