หลังจากมาส์กหน้าชุดรามายณะได้รับการตอบรับที่ดีมากด้วยคุณสมบัติและบรรจุภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ บริษัท วรินดา อิมพอร์ต แอนด์ เอ็กซ์พอร์ต จำกัด ต่อยอดกับมาส์กหน้าชุดสวัสดี กลิ่นดอกไม้ไทยเตรียมเปิดตัวในงาน Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2018 เป็นครั้งแรก ระหว่างวันที่ 20-22 กันยายน นี้ ที่อาคาร 5-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
นายตรัย เต็งพงศธรผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท วรินดาอิมพอร์ต แอนด์ เอ็กซ์พอร์ต จำกัด เปิดเผยว่า จากเมื่อต้นปี 2561ที่ผ่านมา เราได้เปิดตัวมาส์กหน้าลายรามายณะ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากด้วยคุณสมบัติ และบรรจุภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ เห็นได้จากมีการติดต่อจากผู้ซื้อในประเทศแคนาดา และอินโดนีเซีย ติดต่อขอเป็นตัวแทนจำหน่าย และยังมีฮ่องกง และสิงคโปร์ที่อยู่ในช่วงรอดำเนินการหลังจากส่งสินค้าไปให้ทดลองใช้ จากผลตอบรับดังกล่าวทำให้เราพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง นั่นคือ มาส์กหน้าชุดสวัสดี เป็นผลิตภัณฑ์ต่อยอดจากชุดรามายณะ โดยชุดสวัสดีจะไม่เน้นการพิมพ์ลาย แต่จะเน้นเรื่องกลิ่นของดอกไม้ไทย คือ กลิ่นลีลาวดี ดอกกระดังงาดอกมะลิ และดอกพุด ส่วนบรรจุภัณฑ์จะเน้นที่เอกลักษณ์ความเป็นไทย เช่น นักมวย ช้าง นางรำ รถตุ๊กตุ๊กทั้ง 2 ซีรี่ส์นี้จะเน้นไปที่ตลาดต่างประเทศ และส่งขายที่ 7-Eleven รวมทั้งในโครงการ 24 Shopping ของจีนที่มีประมาณ 600 สาขา
สำหรับตลาดในประเทศไทย มีมาส์กหน้าที่เป็นซีรี่ส์เจ้าหญิง ซึ่งวางขายมา 2 ปีแล้วที่ Watsons กว่า 500 สาขาและกำลังจะเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ใหม่ แล้วยังมีลาย ดิสนีย์ ซานริโอ้ และการ์ตูนเน็ทเวิร์ค ที่เราเน้นประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ต้องดูดซึมง่าย ช่วยปัญหาเรื่องสิวและมีสารกันแดด
“เทรนด์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว มาส์กหน้า ถือว่าครองอันดับ 1 เนื่องจากใช้ง่าย ผู้บริโภคเข้าใจสินค้ามากขึ้น และมีตัวเลือกในตลาดเยอะขึ้น แผ่นมาส์กหน้าถือเป็นแฟชั่นที่มาเร็ว ไปเร็ว เราจึงนำเสนอมาส์กที่ได้รับการพัฒนาสูตรให้ทันสมัยและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อาทิ ฝ้าย ใยสังเคราะห์กระดาษไฮโดรเจล และถ้ามาส์กตัวไหนขายดี ก็จะขยายไลน์สินค้าออกไปเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพิ่มอีกด้วย เรายังวางแผนจะเปิดโรงงานเองในปี 2562 เพื่อแก้ข้อจำกัดในการรับผลิตสินค้า OEM หลังจากตั้งโรงงานแล้ว เราจะมีฐานการผลิตที่อยู่ในประเทศไทย และเกาหลี ส่วนมากชาวต่างชาติ จะชอบสินค้าที่ Made in Thailand เพราะมีความมั่นใจว่าสินค้าไทยค่อนข้างมีคุณภาพ
อีกทั้ง ในปีนี้ทางบริษัทยังเข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2018 เป็นครั้งแรก ด้วยความมั่นใจในศักยภาพและประสบการณ์ที่เริ่มมาจากผู้กระจายสินค้าและรับรู้ปัญหาต่างๆ และมีวิธีแก้ปัญหา รวมทั้งมีโรงงานที่มีศักยภาพสูงที่ผลิตมาส์กหน้าเบอร์ 1 ของประเทศเกาหลี ผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ในงาน ตั้งแต่วันที่ 20-22 กันยายน นี้ที่อาคาร 5-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี