วันเสาร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2569
สานต่อนโยบายประชารัฐ กินของไทยใช้ของไทย สร้างชุมชนไทยให้เข้มแข็ง ยั่งยืน“กลุ่มเซ็นทรัล” นำโดย พิชัย จิราธิวัฒน์กรรมการบริหาร จัดงาน “เซ็นทรัลกรุ๊ปฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต ประชารัฐโมเดิร์นเทรด”ให้ผู้บริโภคได้ซื้อสินค้าสดและแปรรูปโดยตรงจากเกษตรกรและผู้ผลิต โดยเฉพาะประเภทสินค้าธรรมชาติที่ปลอดภัย ในรูปแบบ “Farmers’Market” ซึ่งเป็นที่แพร่หลายในต่างประเทศ เป็นจุดนัดพบเกษตรกรตัวจริง แหล่งรวมสินค้าคุณภาพจากทั้ง 4 ภาค คัดสรรจากภาครัฐและสินค้าชุมชน ที่โครงการเพื่อสังคมภายใต้ชื่อ “เซ็นทรัล ทำ” ทั้งนี้ในพิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย เป็นประธาน พร้อมด้วย พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมืองผู้ว่าฯกทม. รวมถึงเซเลบริตี้ อาทิ พิมพ์พยัพศรีกาญจนา, เอย-ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, กิ๊ฟ-กฤชภร หอมบุญญาศักดิ์, มะปราง-ปัทมวดี เสนาณรงค์ ฯลฯ โดยเฉพาะศิลปินสาว ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน ร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อป รณรงค์ให้ทุกคนมาอุดหนุนสินค้าไทย ส่งเสริมรายได้ให้กับเกษตรกร ซึ่งสินค้าที่สร้างความตื่นตาตื่นใจหนีไม่พ้นสินค้า ไฮไลท์ในแต่ละภาคที่นำมาโชว์ในราคาพิเศษเฉพาะงานนี้และเวิร์กช็อปฟรี ตลอดการจัดงาน ทั้ง ทำช็อกโกแลต, งานคราฟต์,ทำสบู่, พิมพ์ลายผ้า ด้วยเทียนไข ฯลฯตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 กันยายน 2561 ณ บริเวณลานสแควร์ซี ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 11.00-21.00 น.
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี