วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
PICHITA เผยโฉมคอลเลคชั่นล่าสุด   Pre-Fall’18 ‘Flows of Bangkok’

PICHITA เผยโฉมคอลเลคชั่นล่าสุด Pre-Fall’18 ‘Flows of Bangkok’

วันอังคาร ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : PICHITA Pre-Fall’18 ‘Flows of Bangkok
  •  

พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ PICHITA (พิจิตรา)กับลูกสาว ธีมา รักษะจิตร ทายาทสาวผู้สร้างสรรค์คอลเลคชั่น Pre-Fall’18 ’Flows of Bangkok

เป็นการตอกย้ำความนิยมอย่างต่อเนื่องในแบรนด์แฟชั่นไทยระดับตำนานที่ดังไกลระดับโลกอย่าง PICHITA (พิจิตรา) และยังเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ความสำเร็จบนเส้นทางนักออกแบบรุ่นใหม่ สำหรับ แป้งจี่-ธีมารักษะจิตร ทายาทสาวคนเก่งของ เจี๊ยบ-พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่อวดฝีมือการออกแบบเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์สำหรับหนุ่ม-สาวยุคใหม่สุดอินเทรนด์และหลงใหลในกลิ่นอายความมีสไตล์ โดยได้จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Pre-Fall 2018 ภายใต้แนวคิด “Flowsof Bangkok” อย่างเป็นทางการครั้งแรก ในรูปแบบPop-Up สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ศิวิไล สโตร์ (SIWILAIStore) ชั้น 5 เซ็น ทรัล เอ็มบาสซี่ โดยบรรยากาศในงานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่มีบรรดาแขกผู้มีเกียรติและเซเลบริตี้ อาทิ ม.ล.ภาวิณี สันติศิริ, ลาวัลย์ กันชาติ,วินิตตา ก้องธรนินทร์, ไขศรี เนื่องสิกขาเพียร,จิรัฐิติกาล อิศรางกูร ณ อยุธยา, ยุพาพร บุญเกตุ, บรม พิจารณ์จิตร,วิสาขา, หงสนันทน์, เจษฎ์สุดา บัวเลิศ, ศีกัญญา ศักดิเดชภานุพันธุ์, อัครรัฐ วรรณรัตน์, จิตติมา วรรธนะสิน,แดน เหตระกูล, แพรดาว พานิชสมัย, พิตต้า ณ พัทลุง,อัญชิสา-สรัย-ธนวลัย วัชรพล, ยงวรี งามเกษม, ชลัช ปุณยาฤทธิ์ มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

วินิตตา ก้องธรนินทร์ และ บรม พิจารณ์จิตร ร่วมยินดี


คอลเลคชั่น Pre-fall 2018 ‘Flows of Bangkok นั้นต่อเนื่องมาจากคอลเลคชั่นที่ผ่านมา “La MaisonPichita” ซึ่งคอลเลคชั่นนี้เป็นแคปซูลคอลเลคชั่นที่ผสมผสานฝีมือของเจ้าของแบรนด์ และในฐานะครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ เจี๊ยบ-พิจิตรา และลูกสาว แป้งจี่-ธีมาทำหน้าที่ผู้ช่วย เป็นการบอกเล่าเรื่องราวและการแสดงมุมมองที่มีต่อบ้านเกิดของผู้ก่อตั้งแบรนด์ นั่นก็คือ กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเมืองที่มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ในเรื่องการผสมผสานทางวัฒนธรรม สินค้าคุณภาพ และรสชาติที่หลากหลาย ความแตกต่างเหล่านี้ทำให้กรุงเทพฯเป็นเมืองที่น่าสนใจ และเป็นเมืองแห่งการค้าขายและการคมนาคมสมัยใหม่ ในอดีตการเดินทางในกรุงเทพฯ นั้นอาศัยเรือ และชีวิตผู้คนผูกพันอยู่กับแม่น้ำลำคลอง และในทุกวันนี้กรุงเทพฯ ก็ยังมีกลิ่นอายของสมัยเก่าผสมผสานอยู่กับสิ่งใหม่ๆ ในคอลเลคชั่นนี้ การออกแบบต้องการสื่อถึงความงามอันเรียบง่ายของธุรกิจอุตสาหกรรมในกรุงเทพฯ และความงามเหนือกาลเวลาของเมืองฟ้าอมรแห่งนี้ ผสมผสานดีไซน์แบบชุดทำงาน ศิลปะการถ่าย ภาพและลายพิมพ์ พร้อมจะพาคุณเดินทางไปบนเส้นทางอันหรูหราของกรุงเทพฯ ผสมผสานโลกเก่าและโลกใหม่เข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งยังสื่อถึงตำนานแห่งสไตล์งานฝีมือ และคุณค่าที่ส่งผ่านจากรุ่นสู่รุ่น จากแม่สู่ลูกและหลาน ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพที่เหนือระดับฝีมือชั้นสูง และความเชี่ยวชาญด้านเสื้อผ้าโอ๊ตกูตูร์ คอลเลคชั่นนี้นำเสนอสินค้าหลากหลายทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า และเครื่องประดับทั้งของผู้ชายและผู้หญิง ในสไตล์คลาสสิกผ่านมุมมองที่ทันสมัย ผสมผสานวัสดุ สีสัน และรูปทรงที่หลากหลาย เป็นการสะท้อนไลฟ์สไตล์และรสนิยมของครอบครัวนี้ได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือ “เรียบง่ายขึ้น แต่ก็ไม่ เรียบง่าย”

ม.ล.ภาวินี สันติศิริ, วิสาขา หงสนันทน์

ทั้งนี้ พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ เกิดที่กรุงเทพฯ เป็นลูกสาวของอดีตช่างตัดเสื้อชื่อดัง อ.ลำยงค์ บุณยรัตพันธุ์ผู้มีอิทธิพลต่อวงการแฟชั่นในประเทศไทย ด้วยห้องเสื้อระพีและโรงเรียนสอนตัดเสื้อระพี โดยพิจิตราได้ดำเนินธุรกิจของครอบครัวอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1980 และลูกสาวทั้งสองคน ธีมา และฑาทิม รักษะจิตรได้สำเร็จการศึกษาจากต่างประเทศในสาขาธุรกิจศิลปะดีไซน์และแฟชั่น ทั้งสองได้นำมุมมองใหม่ๆ และแนวทางการทำธุรกิจใหม่ๆ มาสู่ Atelier Pichita 

ฑาทิม รักษะจิตร และลูกชายวัยน่ารัก
ฑาทิม รักษะจิตร และลูกชายวัยน่ารัก

พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ ท่ามกลางแขกเหรื่อร่วมงาน มี ไขศรี เนื่องสิกขาเพียร, 
ยุพาพร บุญเกตุ, เจษฎ์สุดา บัวเลิศ, ธนวลัย-อัญชิสา วัชรพล, ลาวัลย์ กันชาติ และ ภัทรภร วรรณภิญโญ
พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ ท่ามกลางแขกเหรื่อร่วมงาน มี ไขศรี เนื่องสิกขาเพียร, ยุพาพร บุญเกตุ, เจษฎ์สุดา บัวเลิศ, ธนวลัย-อัญชิสา วัชรพล, ลาวัลย์ กันชาติ และ ภัทรภร วรรณภิญโญ

ภัทรพรรณ สาลีรัฐวิภาค, เบลล์ เบญจรงคกุล,
สรัย วัชรพล และ ภัทรพร สาลีรัฐวิภาค
ภัทรพรรณ สาลีรัฐวิภาค, เบลล์ เบญจรงคกุล, สรัย วัชรพล และ ภัทรพร สาลีรัฐวิภาค
เสื้อผ้าเรดดี้ทูแวร์
เสื้อผ้าเรดดี้ทูแวร์

เครื่องประดับคอลเลคชั่น
Pre-Fall’18 ‘Flows of Bangkok



กระเป๋าสุดเก๋ตามคอนเซ็ปต์ “Flows of Bangkok”
เครื่องประดับคอลเลคชั่น Pre-Fall’18 ‘Flows of Bangkok กระเป๋าสุดเก๋ตามคอนเซ็ปต์ “Flows of Bangkok”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'บี้ ธรรศภาคย์'เคยถูกโจรตีหน้าด้วยไม้เบสบอล! เล่าจุดเปลี่ยนชีวิตจากความเจ็บปวด

ส.ก.จี้ผู้บริหารแก้ปัญหากลิ่นเหม็น-เขม่าควันโรงขยะอ่อนนุช ทำคนเดือดร้อน

โดนใจนักท่องเที่ยว! หอบมาลัยเงินหมื่นมอบ2ทหาร ด่าเขมรปกป้องไทย

‘อีซูฮยอก’ เตรียมบินลัดฟ้าเข้าร่วมงาน Prada Beauty

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved