Logo วันเสาร์ ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2569
คลิกเข้าชมเว็บไซต์แนวหน้าใหม่!!
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
546.jpg
หน้าแรก / ผู้หญิง
เฟมินีนลุค  ราโด ไดมาสเตอร์ไดมอนด์

เฟมินีนลุค ราโด ไดมาสเตอร์ไดมอนด์

วันพฤหัสบดี ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : เฟมินีนลุค ราโด ไดมาสเตอร์ไดมอนด์
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและคลาสสิกสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงความทนทานจากวัสดุไฮเทคชั้นเลิศอันเป็นหัวใจหลักตลอดกาลของคอลเลคชั่นไดมาสเตอร์ (DiaMaster) มาในปีนี้ ราโด (RADO) ยังเลือกหยิบความเลอค่าของเพชรมาประดับบนชิ้นงานมาสเตอร์พีซ กับ ราโด ไดมาสเตอร์ไดมอนด์ (RADO DiaMaster Diamonds) เผยโฉม 3 เฟมินีนลุคล่าสุดที่หลอมรวม2 วัสดุที่ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแกร่งไว้ในหนึ่งเดียว เสริมดีเทลอ่อนช้อยด้วยหน้าปัดเปลือกหอยมุกและสายรัดข้อมือหนัง

โดย “Dia” ในคอลเลคชั่น DiaMaster มาจากชื่อของไดสตาร์ (DiaStar) เรือนเวลารุ่นบุกเบิกที่ผลิตขึ้นในปี 1962 อีกช่วงเวลาสำคัญของแบรนด์ที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับแวดวงนาฬิกายุคสมัยนั้น ในฐานะผู้รังสรรค์นวัตกรรมเวลาที่สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นรุ่นแรก นอกจากนี้ยังสื่อถึงความแข็งแกร่งของอัญมณีธรรมชาติอย่าง เพชร (Diamond) ด้วยเช่นกัน


สำหรับ “ราโด ไดมาสเตอร์ ไดมอนด์” ประจำปี 2018 นี้ ราโด นำเสนอเรือนเวลาที่ส่งมอบสัมผัสแห่งความเย้ายวนใจไม่ว่าจะเป็นชุดทำงานหรือเพิ่มความหรูหราให้กับสไตล์การแต่งตัวสำหรับงานกลางคืน ทำให้ผู้สวมใส่พบกับช่วงเวลาแห่งการเปล่งประกายอยู่เสมอ โดยตัวเรือนผลิตจากพลาสม่าไฮเทคเซรามิกขัดเงา มาพร้อมความสามารถในการต้านทานรอยขีดข่วน น้ำหนักเบา ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ขณะสวมใส่ ทั้งยังมอบประกายแวววาวชวนหลงใหลแม้ไม่ใช้โลหะใดๆ มาผสม อีกหนึ่งคุณสมบัติพิเศษของไฮเทคเซรามิก เมื่อผ่านกระบวนคาร์บูไรซิ่งที่สลับซับซ้อนตามแบบฉบับเฉพาะของแบรนด์ โดดเด่นบนตัวเรือนขนาด 33 มิลลิเมตร ขับเคลื่อนการทำงานด้วยกลไกควอทซ์ ETA E63.111 พร้อมช่องหน้าต่างแสดงวันที่ ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา และกันน้ำลึกได้ 50 เมตร

ในคอลเลคชั่นมา 3 ลุคสำหรับเฟมินีน ประกอบด้วย เรือนเวลาพื้นหน้าปัดสีเทา ประดับเพชร 49 เม็ดจับคู่สายหนังสีเบจ, เรือนเวลาพื้นหน้าปัดสีน้ำเงิน ประดับเพชร 24 เม็ดจับคู่สายหนังสีเดียวกันและเรือนเวลาพื้นหน้าปัดมุกสีขาว ประดับเพชร 24 เม็ดจับคู่สายหนังสีน้ำตาลคอนยัค สัมผัสเรือนเวลาอันโดดเด่นจากคอลเลคชั่นล่าสุดได้แล้ว ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

อนุทิน บอกเจอ ทักษิณ ต้องกราบตักอยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรพิเศษ แค่ถามสารทุกข์สุกดิบ

ครั้งแรกของประเทศ! สธ.เตรียมจัดใหญ่ มหกรรมนวดไทยและเวลเนสแห่งชาติ 2569

กลุ่มผึ้งหลวง เคาะส่ง นฤพนธ์ เย็นประเสริฐ หลานชาย พ.ต.อ.ธงชัย ลงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.นนทบุรี

อนุทิน กราบตัก ทักษิณ ส่งขึ้นรถกลับบ้าน อิ๊งค์ ชวน อาหนู ปิดห้องกินข้าวกับพ่อ หลังงานสวดพระอภิธรรม เกรียง กัลป์ตินันท์

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved