วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
คอนเสิร์ตการกุศล‘วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม’  มอบ 4 ล้านบาทช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้

คอนเสิร์ตการกุศล‘วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม’ มอบ 4 ล้านบาทช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้

วันพุธ ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : คอนเสิร์ตการกุศล
  •  

ทั้ง 3 ศิลปินย้ำความสำคัญของการตรวจมะเร็งเต้านม

จบลงแล้วอย่างประทับใจพร้อมอิ่มบุญกับคอนเสิร์ตการกุศล “Wacoal Pink Ribbon Charity Concert” ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ ภายใต้โครงการ “วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม” เพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ นำโดยนักร้องที่ฮอตที่สุดในขณะนี้ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตรพร้อม 2 ศิลปินรับเชิญพิเศษ แก้ม-วิชญานี เปียกลิ่น และ ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร ที่มาร่วมร้อง-เล่น-เต้น-โชว์ แบบไม่มีใครยอมใคร เพื่อมอบความสุขให้กับแฟนเพลง และเป็นการขอบคุณทุกคนที่มาร่วมทำบุญกันในครั้งนี้ ณ GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและรองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เผยว่า “รู้สึกยินดีและขอขอบคุณแฟนคลับของศิลปินทุกคนและผู้มีจิตกุศลที่ให้การตอบรับคอนเสิร์ตการกุศลครั้งแรกของวาโก้เป็นอย่างดี หลังจากเปิดจำหน่ายบัตรจำนวน 2,000 ใบ ก็ขายหมดทันทีใน 10 นาทีเท่านั้น โดยวาโก้จะมอบรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย รวม 4,000,000 บาท เพื่อช่วยเหลือเรื่องการดูแลรักษาผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ ให้กับสมาคมโรคมะเร็งแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ มูลนิธิรามาธิบดีในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนฯ และมูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติต่อไป”


ทั้งนี้ โครงการ “วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม” ได้ดำเนินภารกิจต่อเนื่องมายาวนานถึง 18 ปี ด้วยปณิธานตั้งมั่นที่จะช่วยเหลือสังคมเพื่อให้ผู้หญิงไทยห่างไกลและปลอดภัยจากมะเร็งเต้านม นอกจากจะรณรงค์สร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับอันตรายของมะเร็งเต้านมแล้ว ยังกระตุ้นให้ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ด้วยการหมั่นตรวจคลำเต้านมด้วยตนเองทุกเดือน ควบคู่ไปกับการตรวจแมมโมแกรมทุกปี และปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตเพราะโรคนี้หากตรวจพบเร็วก็จะยิ่งเพิ่มโอกาสในการรักษาให้หายมากขึ้น

อีกทั้งยังได้ระดมทุนหารายได้เพื่อต่อลมหายใจแก่ผู้ป่วยยากไร้มาโดยตลอดผ่านกิจกรรมลักษณะต่างๆ ครอบคลุมทั้งการป้องกัน การรักษา และการสร้างสมดุล เช่น การจัดสัมมนาการออกบูธนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับมะเร็งเต้านมและการตรวจสุขภาพเต้านมอย่างถูกวิธี การบริจาคทุนสนับสนุนงานวิจัยต้านมะเร็งเต้านม กิจกรรมจิตอาสาเย็บหมวกเพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านมการจำหน่ายของที่ระลึกชุดพิเศษ การสนับสนุนทุนทรัพย์เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ การบริจาคบาลานซ์ซิ่งบราหรือชุดชั้นในเพื่อผู้ได้รับการผ่าตัดมะเร็งเต้านมพร้อมเต้านมเทียม การบริจาครถเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ DMMU (Digital Mammography Mobile Unit) คันแรกของประเทศไทย การจัดสร้างศูนย์มะเร็งเต้านมณ สถาบันมะเร็งแห่งชาติ ฯลฯ จนมาถึงคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ที่วาโก้จัดขึ้น และประสบความสำเร็จจากการขายบัตรคอนเสิร์ต ซึ่งจะช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้จำนวนมากได้มีโอกาสกลับไปมีชีวิตที่เป็นสุขอีกครั้ง

ด้าน นายแพทย์วีรวุฒิ อิ่มสำราญ ผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ และนายกสมาคมโรคมะเร็งแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ กล่าวว่า “ปัจจุบันมะเร็งเต้านมยังคงครองแชมป์โรคมะเร็งที่พบมากเป็นอันดับ 1 ในผู้หญิงไทย เห็นได้จากการที่ทุกปีจะพบผู้ป่วยรายใหม่มากกว่า 13,000 รายโดยผู้หญิงวัยเจริญพันธุ์ทุกช่วงมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคนี้ได้ทุกคน โดยเฉพาะกลุ่มที่อายุมากกว่า 40 ปีขึ้นไป จึงอยากให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพและไปพบแพทย์ทันทีที่พบสิ่งผิดปกติบริเวณเต้านม เพราะผู้ป่วยส่วนใหญ่ที่เสียชีวิตมักมาพบแพทย์เมื่อมะเร็งเต้านมได้ลุกลามและแพร่กระจายแล้ว ในโอกาสนี้จึงขอเป็นตัวแทนผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ที่อยู่ในการดูแลของทางสมาคมฯ และสถาบันมะเร็งแห่งชาติกล่าวขอบคุณที่ผู้มีจิตศรัทธาได้มาร่วมบุญกันในครั้งนี้”

ด้าน เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร เผยความรู้สึกว่า “ยินดีมากที่ได้มีโอกาสทำอะไรดีๆ เพื่อต่อลมหายใจให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมร่วมกับแฟนเพลงทุกคน และอยากให้งานคอนเสิร์ตในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งเสียงและหนึ่งกำลังใจให้ผู้หญิงทุกคนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเองและคนที่คุณรัก เพื่อห่างไกลจากโรคมะเร็งเต้านม และมีชีวิตอยู่เพื่อทำสิ่งดีๆ กลับคืนสู่สังคมต่อไป”

มอบรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จำนวน 4 ล้านบาท ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้
มอบรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จำนวน 4 ล้านบาท ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • มูลนิธิช่วยนักเรียนที่ขาดแคลน,คอนเสิร์ตการกุศล ‘เพลินเพลงสุนทราภรณ์กับ มนข.’ ครั้งที่ 2 รายได้ช่วยเหลือนักเรียนที่ขาดแคลน มูลนิธิช่วยนักเรียนที่ขาดแคลน,คอนเสิร์ตการกุศล ‘เพลินเพลงสุนทราภรณ์กับ มนข.’ ครั้งที่ 2 รายได้ช่วยเหลือนักเรียนที่ขาดแคลน
  • พิมพ์ใจ-สุดาพิมพ์ โพธิภักติ นำทัพจัดคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ พิมพ์ใจ-สุดาพิมพ์ โพธิภักติ นำทัพจัดคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ
  • มูลนิธิเด็กหัวใจฯ จัดคอนเสิร์ตการกุศล‘คืนหัวใจให้ชีวิต’ นำรายได้สมทบทุนผ่าตัดเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด มูลนิธิเด็กหัวใจฯ จัดคอนเสิร์ตการกุศล‘คืนหัวใจให้ชีวิต’ นำรายได้สมทบทุนผ่าตัดเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด
  • สมาคมนักร้องประสานเสียงอาวุโสไทยขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล นำเงินรายได้ส่วนหนึ่งสมทบการสร้างโรงพยาบาลเกษตรศาสตร์ สมาคมนักร้องประสานเสียงอาวุโสไทยขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล นำเงินรายได้ส่วนหนึ่งสมทบการสร้างโรงพยาบาลเกษตรศาสตร์
  • ดวงใจอาสา 200 ชีวิต ช่วยกันมอบชีวิตใหม่ ให้หัวใจอ่อนล้า 200 ดวง ดวงใจอาสา 200 ชีวิต ช่วยกันมอบชีวิตใหม่ ให้หัวใจอ่อนล้า 200 ดวง
  • ฉลองครบรอบ 1 ปี \'Arinara Beach Resort Phuket\' จัดคอนเสิร์ตการกุศล พร้อมชวนลิ้มรส Dry Aged Beef จากร้านชื่อดัง ฉลองครบรอบ 1 ปี 'Arinara Beach Resort Phuket' จัดคอนเสิร์ตการกุศล พร้อมชวนลิ้มรส Dry Aged Beef จากร้านชื่อดัง
  •  

Breaking News

'แม่ทัพภาค 2' ชวนคนไทย เที่ยว '3 ปราสาท' กระตุ้นเศรษฐกิจช่วยพ่อค้าแม่ค้าชายแดน

(คลิป) ก้าวทันอาเซียน : คริปโตกำลังเปลี่ยนภูมิภาค 'ไทย' จะอยู่ตรงไหน?

รันทุกวงการ! 'ลิซ่า ลลิษา'ขึ้นแท่น Global Ambassador คนใหม่ของเครื่องเล่นเกมสุดโด่งดัง

ปรับ 2 แสน-ขอขมา 7 วัน! ‘ศาล จ.บุรีรัมย์’ ฟันผิด ‘ชูวิทย์’ หมิ่นประมาท ‘ศักดิ์สยาม–เนวิน’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved