วันเสาร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
พุททิชู (Puttisu) เมคอัพสำหรับเด็ก  เติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ให้ลูกสาวตัวน้อย

พุททิชู (Puttisu) เมคอัพสำหรับเด็ก เติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ให้ลูกสาวตัวน้อย

วันศุกร์ ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : พุททิชู
  •  

เพราะในวัยเด็กมักเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และความต้องการที่จะทดลองสิ่งใหม่ โดยเฉพาะเด็กผู้หญิงที่มีอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป เพราะเป็นวัยที่กำลังช่างสังเกต และเริ่มจดจำพฤติกรรมของคนใกล้ตัวอย่างคุณแม่ ซึ่งลูกสาวตัวน้อยมักจะต้องอยากสวยตามคุณแม่เป็นเรื่องธรรมดา เด็กจึงจดจำการแต่งหน้าแต่งตัวของคุณแม่และนำมาทำตาม ล่าสุด บริษัท กู๊ด ฟอร์ คิดส์ จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับเด็กแบรนด์ พุททิชู (Puttisu) เอาใจเหล่าคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่ต้องการเติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ให้กับลูกน้อยและคำนึงถึงความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ร้านเลดี้ นารา เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

พรทิพย์ ตันสิริธเนศ กรรมการบริหาร บริษัท กู๊ด ฟอร์ คิดส์ จำกัด กล่าวว่า “เด็กผู้หญิงส่วนใหญ่มักชอบทาเล็บอยากแต่งหน้าตามคุณแม่ อีกทั้งวัยของเขาก็เป็นช่วงที่กำลังอยากทดลองอะไรใหม่ๆ ซึ่งเครื่องสำอางของผู้ใหญ่ก็มีสารเคมีอาจก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิวเด็กได้เราก็เลยเริ่มศึกษาหาข้อมูลอย่างจริงจัง กระทั่งไปเจอพุททิชู (Puttisu) ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศเกาหลี จุดเด่นคือการใช้ส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มั่นใจได้ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ไม่ทำร้ายผิวบอบบางของเด็ก อีกทั้งยังช่วยเรื่องการบำรุงและปกป้องผิวของเด็กผลิตภัณฑ์พุททิชูมีโทนสีที่สดใส ให้เด็กๆ ได้สนุกสนานกับการแต่งแต้มสีสันได้อย่างสมวัย รวมถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น สะดุดตา จึงเลือกนำแบรนด์นี้เข้ามาในเมืองไทย เพราะคิดว่าน่าจะตอบโจทย์เด็กๆ และคุณพ่อคุณแม่ ที่ต้องการให้ลูกได้เสริมสร้างจินตนาการในช่วงวัยของพวกเขา”


ในงานมีเซเลบริตี้คู่แม่ลูกมาร่วมแต่งแต้มสีสันจากเครื่องสำอางกันอย่างสนุกสนาน พร้อมเผยเคล็ดลับเสริมสร้างพัฒนาการอย่างสมวัย และมุมน่ารักๆ ของลูกน้อยในเรื่องความรักสวยรักงาม เริ่มจากคุณแม่คนเก่ง แพร์-ปาลาวี บุนนาคควงคู่มากับ น้องเวฬา-ทอแสง อิสสระ เผยว่า “เวฬาเขาเป็นเด็กที่มีพัฒนาการเร็วช่างสงสัย พูดเก่งมาตั้งแต่เด็ก อาจเพราะเราคอยปลูกฝังสิ่งที่ดีมาให้โดยตลอดอย่างช่วง 3-4 ขวบ ที่เขาเริ่มรักสวยรักงามพอเห็นเราแต่งหน้าก็จะเดินมาเลย อยากลองทำบ้าง แต่ก็จะบอกเขาว่าแต่งไม่ได้มันมีสารเคมี ซึ่งเขาก็จำคำนี้มาตลอด ก็แค่จะนั่งทำท่าตามข้างๆ พอรู้ว่าผลิตภัณฑ์ที่เขาสามารถใช้ได้ก็ดีใจใหญ่เลย ส่วนพัฒนาการด้านอื่นๆ พอโตขึ้นมาหน่อยเราจะให้เขาทำกิจกรรมค่อนข้างเยอะ เพื่อให้เขารู้ว่าตัวเองว่าชอบอะไรที่สุด อย่างตอนนี้ก็จะชอบเล่นเปียโน ชอบร้องเพลง แล้วก็ชอบวาดรูป”

ถัดมาที่คุณแม่ยังสวย อุ๊-เจนนิส ยังพิชิต จูงมือ น้องจาณีน โสภณพนิชยังพิชิต มาเลือกไอเท็มเด็ด เผยว่า “จาณีนเขารักสวยรักงามมาตั้งแต่เด็กเลย ตั้งแต่ 2 ขวบ ก็ชอบแอบเอาลิปเราไปเล่นจนพังไปหลายแท่ง แต่พอโตมาเขาก็เริ่มรู้เรื่องว่ามันเล่นไม่ได้ ก็จะเปลี่ยนมาขอเป็นลูกมือเราแทน เวลาแต่งหน้าเขาก็จะคอยยื่นแป้ง มาสคาร่า บลัชออน ให้ แต่ตอนนี้น้องใกล้ 5 ขวบแล้ว เราก็ให้เขามีเครื่องสำอางเป็นของตัวเอง แต่ก็จะเลือกแบบที่เหมาะสำหรับเด็กคือต้องไม่มีสารเคมี สีสันสมกับวัยของเขา ซึ่งเขาจะชอบทาเล็บทาลิปมันมาก มันก็เป็นเหมือนกิจกรรมหนึ่งในช่วงวัยเขาที่จะได้ทดลองอะไรใหม่ๆ เราก็จะสนับสนุนในสิ่งที่เขาอยากจะเรียนรู้เสมอ”

ด้านคุณแม่ยังสาว หนูใหม่-ตะวันนาธารา มาพร้อมลูกสาวคนโต น้องมิลลี่-มิลรณี เกริกฤทธิ์วณิช เล่าว่า “ตอนนี้มิลลี่อยู่ในช่วงวัยที่ชอบเลียนแบบ ก็ต้องคอยระวังและสอนเขาว่าอะไรได้ อะไรไม่ได้อย่างเรื่องการแต่งตัว แต่งหน้าก็เช่นกันพอเขาเห็นว่าคุณแม่แต่งหน้าแต่งตัวสวยๆ ก็อยากทำบ้าง เมื่อก่อนก็ยอมให้แค่ทาเล็บเท้า เพราะกลัวจะเป็นอันตรายถ้าทามือแล้วเขาเผลอเอาเข้าปาก แต่พอได้รู้จักพุททิชูก็สบายใจขึ้น เพราะเชื่อว่าปลอดภัยต่อลูก ก็เลยซื้อยาทาเล็บให้เป็นของเขาเองเลย เวลาที่เขานั่งเล่นนั่งทาเองมันก็เหมือนเป็นการฝึกกล้ามเนื้อมัดเล็กของเขาไปในตัว ส่วนเคล็ดลับการเลี้ยงลูกสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของบ้านเราเลยก็คือการใช้เวลาอยู่ด้วยกัน เล่นกับลูก ทำอาหารกินกัน เพราะเชื่อว่าถ้าเราให้ความรักเขามากพอเขาจะเติบโตมาเป็นคนมีจิตใจที่ดี”

ผลิตภัณฑ์ของพุททิชู (Puttisu) เครื่องสำอางที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์เด็กๆ ให้ได้สนุกกับการแต่งแต้มสีสันได้อย่างสมวัย มีทั้ง ยาทาเล็บ ครีมกันแดด ซัน คุชชั่น เอสพีเอฟ 43 พีเอ++ (Sun Cushion SPF 43 PA++), บลัชเชอร์(Blusher) แต่งแต้มความสดใสให้พวงแก้ม,ลิปเครยอน (Lip Crayon) และ แผ่นมาส์กหน้า(Face Mask) ชมและเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ https://puttisuthailand.bentoweb.com/th, เฟซบุ๊ค แฟนเพจ: Puttisu เครื่องสำอางเด็ก, อินสตาแกรมputtisu_thailand และไลน์ @puttisu_thailand

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

รวบแก๊งลวงสาวโสดวัยเกษียณลงทุน คุยจนเหยื่อมีใจ ก่อนหลอกโอน10ล้าน

กระทิงป่าคลั่ง! ขวิดชาย56ดับกลางป่าวังน้ำเขียว เจ้าหน้าที่รุดตรวจสอบ

‘ธรรมนัส’ประกาศสู้กลุ่มทุน ทวงที่ดินคืนให้เกษตรกร แม้เป็นเผือกร้อนก็ไม่ถอย

‘เต้น’ปลุกชาวปากน้ำ เลือก‘เพื่อไทย’ยกจังหวัด หลังเคยกาตามกระแส

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved