วันจันทร์ ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
BMW อมร เพรสทีจ กาลาดินเนอร์การกุศล เพื่ออาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา ศิริราช

BMW อมร เพรสทีจ กาลาดินเนอร์การกุศล เพื่ออาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา ศิริราช

วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : BMW กาลาดินเนอร์ อมร เพรสทีจ ศิริราช
  •  

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับค่ำคืนของเหล่าคนรักรถและผู้มีจิตสาธารณกุศลที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานเฉลิมฉลองความสำเร็จในวาระครบรอบ 5 ปีของ “อมร เพรสทีจ” (AMORN PRESTIGE) ผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ โดย วรรณภา ตั้งบรรยงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมร เพรสทีจจำกัด จัดงานงานกาลาดินเนอร์การกุศล “BMW AMORN PRESTIGE 5TH ANNIVERSARY CELEBRATION” เพื่อหารายได้สมทบทุนการสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช โดยได้รับเกียรติจากสองสุดยอดเชฟชื่อดัง หมอตั้ม-นายแพทย์ดิษกุล ประสิทธิ์เรืองสุข ดีกรีมาสเตอร์เชฟประเทศไทย ปี 2018 และ หมอบอส-นายแพทย์นวมินทร์ ปิ่นปฐมรัฐ จากรายการมาสเตอร์เชฟ ประเทศอังกฤษ ปี 2018 มาร่วมรังสรรค์เมนูอาหารมื้อค่ำเลิศรส พร้อมชมแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าดีไซน์พิเศษจากแบรนด์ ฮุค (Hook’s) ท่ามกลางบรรยากาศที่ขับกล่อมด้วยบทเพลงแสนไพเราะ เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ร้านอาหารวังหิ่งห้อย (Wang Hinghoi)

BMW AMORN PRESTIGE 5thANNIVERSARY CELEBRATION ครั้งนี้ อมร เพรสทีจ (AMORN PRESTIGE) ได้เนรมิตงานกาลาดินเนอร์ในบรรยากาศของกาแล็คซี่สะท้อนถึงความโฉบเฉี่ยวและทันสมัยของรถบีเอ็มดับเบิลยู พร้อมเสิร์ฟอาหารเลิศรสจากสุดยอดเชฟฝีมือดี เชฟหมอตั้ม-นายแพทย์ดิษกุล ประสิทธิ์เรืองสุขที่รังสรรค์เมนูสุดพิเศษซึ่งได้แรงบันดาลใจจากไอศกรีมกะทิทรงเครื่องที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีในวัยเด็ก โดยนำไอศกรีมกะทิสดมาเสิร์ฟกับสปันจ์เค้ก (Sponge cake) เพื่อเพิ่มรสสัมผัสที่แปลกใหม่ และเป็นเมนูที่ดูทันสมัยขึ้นรับประทานคู่กับทุเรียนเชื่อมราชาผลไม้ที่เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของเมืองไทย ส่วน เชฟหมอบอส-นายแพทย์นวมินทร์ ปิ่นปฐมรัฐ กับเมนูที่มีชื่อว่า “บ้านพ่อ” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากหลักเศรษฐกิจพอเพียงของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร ถ่ายทอดเป็นเมนูพิเศษที่มีข้าวสังข์หยดซึ่งสื่อถึงท้องนา ปลาที่สื่อถึงแหล่งน้ำ ผักสมุนไพรต่างๆ ที่สื่อถึงสวน และข้าวตังสื่อถึงบ้านหลังเล็กๆ นับเป็นเมนูที่นอกจากจะเต็มไปด้วยเรื่องราวแล้วยังครบครันด้วยรสชาติและส่วนผสมคุณภาพเยี่ยม


นอกจากนี้ ในงานยังจัดแสดงแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าดีไซน์พิเศษจากแบรนด์ ฮุค (Hook’s)ในคอลเลคชั่น “ไอยรา อิน ไนน์” (AYARA IN 9) ที่สร้างเเรงบันดาลใจมาจากความจงรักภักดีเเละความรักที่ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยการนำเอาเอกลักษณ์เเละกลิ่นอายของความเป็นไทยมาผสมผสานกับลวดลายกราฟิกรูปทรงต่างๆให้มีความทันสมัย และโดดเด่นมากยิ่งขึ้นรวมถึงการเลือกใช้เครื่องประดับที่มาจากศิลปะของงานฝีมือชั้นครู ได้ถูกนำมาประยุกต์ให้มีความร่วมสมัยมากขึ้น

งานนี้ได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ผู้ที่รักในบีเอ็มดับเบิลยู เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ต่างร่วมเผยถึงกิจกรรมการกุศลที่ตนเองเคยมีส่วนร่วม รวมถึงทริปการเดินทางท่องเที่ยวสุดประทับใจไปกับรถยนต์คันโปรด เริ่มจาก สาวเก่ง ณชาจึงกานต์กุล เผยว่า “ปกติแล้วบริจาคเลือดให้กับทางสภากาชาดไทยเป็นประจำ เพราะมองว่าเป็นสิ่งที่ยังขาดแคลนอยู่มาก และยังได้ช่วยเหลือชีวิตผู้อื่นอีกด้วย ซึ่งอยากให้คนหันมาตระหนักในส่วนนี้กันมากขึ้น เพราะการแบ่งปันก็เปรียบเสมือนพลังบวกที่จะช่วยทำให้สังคมน่าอยู่ ส่วนการเดินทางกับรถคันโปรดก็กำลังจะมีทริปที่จะขับรถไปเองกับเพื่อนๆ ที่เกาะช้าง ซึ่งเวลาเดินทางไกลก็ต้องเลือกรถที่มั่นใจสมรรถภาพ ส่วนตัวชอบรถแนวสปอร์ตที่สามารถไปไหนไปกันได้ทุกที่”

อภินรา ศรีกาญจนา เล่าว่า “ตอนนี้มีกิจกรรมเพื่อสังคมที่กำลังทำอยู่คือ โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตชาวเขาทางภาคเหนือ รูปแบบก็จะเป็นการนำสิ่งของเครื่องอุปโภค-บริโภคที่จำเป็นไปมอบให้บนพื้นที่ 5 ดอย แล้วก็ช่วยดูเรื่องการพัฒนาสัญญาณโทรศัพท์มือถือในพื้นที่นั้นๆ เพราะคนที่อยู่บนพื้นที่สูงบางแห่งการเดินทางก็ลำบากอยู่แล้ว หากเกิดเหตุอะไรขึ้นถ้าการติดต่อสื่อสารยังทำได้ยากอีก ก็อาจทำให้สูญเสียอะไรหลายๆ อย่างได้ แต่ถ้าการติดต่อสื่อสารทำได้ดี ก็จะช่วยเปิดโลกทัศน์ให้กับคนไทยบนพื้นที่สูง สำหรับการเดินทางในทุกครั้งจะให้ความสำคัญกับเรื่องของความปลอดภัยเป็นหลัก ไม่ขับรถเร็วจนเกินไป”

ปิดท้ายที่ผู้บริหารหนุ่มมาดเนี้ยบ พิธาลิ้มเจริญรัตน์ เผยว่า “ผมมองว่ายิ่งเราเป็นคนที่โชคดีเท่าไหร่ เราก็ต้องรู้จักการช่วยเหลือคนอื่นควบคู่ไปด้วยกัน อย่างตอนนี้ก็มีทำโครงการช่วยเหลือเด็กที่สูญเสียพ่อ-แม่หรือพ่อ-แม่พิการจากเหตุการณ์ไม่สงบของสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งผมเคยมีโอกาสได้ร่วมพูดคุยสร้างกำลังใจและเป็นต้นแบบแนวคิดในการรู้จักใช้ชีวิตของน้องๆ ได้นำไปเป็นแรงบันดาลใจ ส่วนเรื่องการขับขี่เวลาที่ต้องเดินทางไกล ผมจะเลือกใช้รถที่มีสมรรถนะสูง นั่งสบายคำนึงถึงความปลอดภัยของครอบครัวมาเป็นอันดับหนึ่งครับ”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ศิริราช - กาญจนา เสื้อห่านคู่’ เปิดตัวเสื้อยืด โครงการ “Pay it Forward: จากลายเส้น...สู่โอกาสใหม่” ‘ศิริราช - กาญจนา เสื้อห่านคู่’ เปิดตัวเสื้อยืด โครงการ “Pay it Forward: จากลายเส้น...สู่โอกาสใหม่”
  • ​ยกระดับนวัตกรรมการแพทย์ไทย ‘ศิริราช’ ผลิตกระดูกเบ้าสะโพกไทเทเนียม 3 มิติสำเร็จ ​ยกระดับนวัตกรรมการแพทย์ไทย ‘ศิริราช’ ผลิตกระดูกเบ้าสะโพกไทเทเนียม 3 มิติสำเร็จ
  • จับมือ MOU การประชุมวิชาการร่วมคณะแพทยศาสตร์ 4 สถาบัน \'จุฬาฯ- รามาฯ- ศิริราช- ธรรมศาสตร์\' จับมือ MOU การประชุมวิชาการร่วมคณะแพทยศาสตร์ 4 สถาบัน 'จุฬาฯ- รามาฯ- ศิริราช- ธรรมศาสตร์'
  • ศิริราชขาดแคลนเลือดสำรองทุกหมู่ ศิริราชขาดแคลนเลือดสำรองทุกหมู่
  • พร้อมแล้ว! งานสุดยิ่งใหญ่‘ศิริราช@บางกอกน้อยเฟสติวัล ครั้งที่6’  กลับมาอีกครั้งกับงาน‘ศิริราช @บางกอกน้อยเฟสติวัล ครั้งที่ 6’จัดจ้านในย่านนี้ พร้อมแล้ว! งานสุดยิ่งใหญ่‘ศิริราช@บางกอกน้อยเฟสติวัล ครั้งที่6’ กลับมาอีกครั้งกับงาน‘ศิริราช @บางกอกน้อยเฟสติวัล ครั้งที่ 6’จัดจ้านในย่านนี้
  • ไทยจัดงานกาลาดินเนอร์‘Thai Night’ในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ไทยจัดงานกาลาดินเนอร์‘Thai Night’ในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์
  •  

Breaking News

'ลิลลี่ ได้หมดฯ'ควงแฟนหนุ่ม'บอล ซีทู'โต้ดราม่าคบหวังดัง รับ'เจนนี่'ห่วงขั้นสุด!

'ซาร่า ดวงเดือน'คว้ามงกุฎ 'มิสยูนิเวิร์สระยอง 2025' ควงคู่ 'เนย สมิตา'ซิวตำแหน่ง'มิสยูนิเวิร์ส ปราจีนบุรี 2025'

ช็อกวงการ!! 'อ.เฉลิมชัย'ประกาศลาออกศิลปินแห่งชาติ พร้อมเปิดเหตุผลสุดแมน

'พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว' ทรงรับ 'หลวงปู่ศิลา สิริจันโท' เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved