วันเสาร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
‘EMQUARTIER TOGETHER RUN 2018’ งานวิ่งมินิมาราธอนครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง

‘EMQUARTIER TOGETHER RUN 2018’ งานวิ่งมินิมาราธอนครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง

วันอังคาร ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : EMQUARTIER TOGETHER RUN 2018
  •  

บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.), บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด และ บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “เอ็มควอเทียร์ ทูเก็ตเตอร์ รัน 2018” (EMQUARTIER TOGETHER RUN 2018) เชิญชวนคนรักการวิ่งมาร่วมวิ่งมินิมาราธอนครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 ณ บริเวณด้านหน้า เอ็มควอเทียร์ รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

งาน “EMQUARTIER TOGETHER RUN 2018” จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ประชาชนหันมาใส่ใจ และออกกำลังกายมากขึ้นเพื่อสุขภาพที่ดี โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ การวิ่งมินิมาราธอนระยะทาง 10 กิโลเมตร และ ฟันรันระยะทาง 6 กิโลเมตร ประเภทชาย-หญิงทั่วไป ไม่จำกัดอายุ ผู้ชนะการแข่งขันการวิ่งมินิมาราธอนระยะทาง 10 กิโลเมตร และฟันรันระยะทาง 6 กิโลเมตร อันดับ 1-3 ประเภทชาย-หญิงจะได้รับเงินรางวัล, โล่รางวัล และเหรียญผู้พิชิต สำหรับผู้ที่สมัครเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้จะได้รับ Race Pack Exclusive Collection สุดพิเศษจากแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชื่อดัง ISSUE ที่มาร่วมออกแบบเสื้อที่ระลึกและกระเป๋าสำหรับการแข่งขัน


พร้อมกันนี้ SPORTS MALL เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นสโตร์ และเอ็มควอเทียร์ นำเสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา มาลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน “SPORTS MALL RUNNING EXPO 2018” ระหว่างวันที่ 9-18 พฤศจิกายน 2561 บริเวณ SPORTS MALL ชั้น 2เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นสโตร์ ลดสูงสุด 30% และบริเวณ Waterfall Quartier (อาคาร C) ชั้น M,1, 2 เอ็มควอเทียร์ ลดสูงสุด 50%

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2561 ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.emquartiertogetherrun.com โดยอัตราค่าสมัครทุกประเภทการแข่งขันราคา 500 บาท รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายร่วมบริจาคสมทบทุนให้กับ มูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี สามารถติดต่อรับเสื้อและหมายเลขวิ่งได้ในวันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.00-21.00 น. ที่ บริเวณ Waterfall Quartier (อาคาร C) ชั้น 2 เอ็มควอเทียร์

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

รวบแก๊งลวงสาวโสดวัยเกษียณลงทุน คุยจนเหยื่อมีใจ ก่อนหลอกโอน10ล้าน

กระทิงป่าคลั่ง! ขวิดชาย56ดับกลางป่าวังน้ำเขียว เจ้าหน้าที่รุดตรวจสอบ

‘ธรรมนัส’ประกาศสู้กลุ่มทุน ทวงที่ดินคืนให้เกษตรกร แม้เป็นเผือกร้อนก็ไม่ถอย

‘เต้น’ปลุกชาวปากน้ำ เลือก‘เพื่อไทย’ยกจังหวัด หลังเคยกาตามกระแส

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved