วันเสาร์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ที่สุดของเมนูเห็ดทรัฟเฟิลกับเครื่องดื่มระดับโลก

ที่สุดของเมนูเห็ดทรัฟเฟิลกับเครื่องดื่มระดับโลก

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : เครื่องดื่มระดับโลก เมนูเห็ดทรัฟเฟิล
  •  

(ซ้าย) จุฬาลักษณ์ ผลภิภม, แสนดี พูนทรัพย์มณี, นาตาลี เจียรวนนท์, นภ ดารกานนท์

อูบานี่ ทรัฟเฟิล บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ (Urbani Truffle Bar & Restaurant) โดย มร.โรเบอร์โต้ อูโกลินี่ ร่วมกับ บริษัท ไวน์ ไดเร็ค (ประเทศไทย) จำกัด โดย จุฬาลักษณ์ผลภิภม ผู้นำเข้าไวน์อันดับ 1 จากประเทศอิตาลีและฝรั่งเศส จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์หรูแห่งปี ภายใต้ชื่องาน “เลเจนท์ออฟ อีเทอร์นอล ไลฟ์ ดินเนอร์” (Legend of Eternal Life Dinner) นำเสนอ “ความเป็นที่สุดของอิตาลี” เข้าด้วยกัน ด้วยการแนะนำคอร์สเมนูจาก “เห็ดทรัฟเฟิล” ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยมาสเตอร์เชฟแห่ง อูบานี่ พร้อมจับคู่อาหารจานพิเศษกับเครื่องดื่มที่นับได้ว่าดีที่สุดในโลกอย่าง ไพเพอร์ ไฮด์ซีค,บิออนดิ-ซานติ โดยมีเซเลบริตี้และนักธุรกิจชั้นนำชื่อดัง อาทิอรรถพล ว่องกุศลกิจ, ดร.แคทลีน มาลีนนท์, นาตาลี เจียรวนนท์,แสนดี พูนทรัพย์มณี, นภ ดารกานนท์ และ ทานซรีดี บิออนดิ ซานติ ผู้สืบทอดรุ่นที่ 7 ของไวน์ บิออนดิ-ซานติ ร่วมงานณ ร้าน Urbani Truffle Bar & Restaurant


จุฬาลักษณ์ ผลภิภม ผู้บริหาร บริษัท ไวน์ ไดเร็ค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า งาน “เลเจนท์ ออฟ อีเทอร์นอล ไลฟ์ ดินเนอร์” (Legend of Eternal Life Dinner) เป็นงานที่ได้รวมเอาสิ่งที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดของอิตาลีและของโลก มาร่วมกันสร้างสรรค์คอร์สดินเนอร์มื้อพิเศษ นำเสนอประสบการณ์ความเป็นที่สุดของอิตาลี ด้วยการแพริ่งหลากหลายเมนูทรัฟเฟิลเลอค่าคู่กับเครื่องดื่มแก้วพิเศษจากไวน์ ไดเร็ค นำโดย ไพเพอร์ ไฮด์ซีค ลักชัวรี่แชมเปญจากประเทศฝรั่งเศสที่เก่าแก่ที่สุดในโลกที่ได้รับรางวัลมากเป็นอันดับ 1 ในรอบทศวรรษที่ผ่านมา และ บิออนดิ-ซานติ แบรนด์แรกของโลกที่ผลิตไวน์แดง บรูเนลโล ดิ มอนตัลชิโน(Brunello di Montalcino) จากรุ่นสู่รุ่นจนถึงปัจจุบัน โดยยังคงรักษามาตรฐานไวน์อันดับหนึ่งของอิตาลีเอาไว้อย่างครบถ้วนและได้กลายเป็นต้นแบบของไวน์ เพื่อให้ได้สัมผัสถึงความพิเศษในค่ำคืนสุดแสนโรแมนติกอย่างแท้จริง

(ซ้าย) ทานซรีดี บิออนดิ ซานติ,จุฬาลักษณ์ ผลภิภม, โรเบอร์โต้อูโกลินี่

มร.โรเบอร์โต้ อูโกลินี่ ผู้บริหารร้าน Urbani Truffle Bar & Restaurant กล่าวว่า อูบานี่ ทรัฟเฟิล บาร์ แอนด์เรสเตอรองท์ เป็นแบรนด์มีชื่อเสียงด้านทรัฟเฟิลระดับโลกในงานนี้เราได้นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารคอร์สพิเศษที่ปรุงจากทรัฟเฟิลของ อูบานี่ ที่คัดสรรและผลิตสินค้าจากทรัฟเฟิลมามากกว่า 6 ชั่วอายุคน ครองส่วนแบ่งการตลาด
มากกว่า 70% ของตลาดทรัฟเฟิลในโลก เราได้ใช้ “เห็ดทรัฟเฟิลขาว”ที่นำเข้าทุกสัปดาห์จากเมืองอัลบา ประเทศอิตาลี ที่นักชิมหลายๆ ท่านได้ให้นิยามว่า ราคาแพงมากกว่าทองคำหลายเท่า เราใช้ปรุงอาหารไปทั้งหมด 1 กิโลกรัม สนนราคา 160,000 บาท นอกจากนี้ยังมี ไข่ปลาคาเวียร์ ออสเซียตร้า สีน้ำตาลทองสดใสส่งตรงจากประเทศรัสเซีย กิโลกรัมละ 50,000 บาท เป็นวัตถุดิบพิเศษเพื่อคอร์สนี้

นักชิมผู้มีรสนิยมตามไปสัมผัสบรรยากาศและลิ้มลองอาหารได้ที่ ร้าน Urbani Truffle Bar & Restaurant ชั้น 39 อาคารสาทรสแควร์ ในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-22.00 น.บริการอาหารกลางวันถึง 17.00 น. วันเสาร์ เปิดเฉพาะมื้อเย็นเวลา 18.00-22.00 น. (ปิดวันอาทิตย์) สำรองที่นั่งได้ที่02-2331990 หรือ 081-1233450

ไวท์ทรัฟเฟิลทีรามิสุ
ไวท์ทรัฟเฟิลทีรามิสุ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

สื่อนอกแฉยับ บุกฐานสแกมเมอร์ในโอร์เสม็ด เจอหลักฐานเพียบ สวนทางรัฐบาลเขมรอ้างเป็นแค่โรงแรม

ใกล้ปิดตำนาน รถไต่ถัง คณะสุดท้ายของประเทศ ทายาทสืบทอดกว่า 45 ปี เผยอาจวางมือในวัย 35

ทรัมป์ ลงนามคำสั่งฝ่ายบริหาร เปิดทางสหรัฐ รีดภาษีประเทศคู่ค้ากับอิหร่าน

จีนเทา ฉุนไทยวางตู้คอนเทนเนอร์ กระชากป้ายผ้าทิ้งลงพื้น 'กัน จอมพลัง'ไม่ทนเอาคืนแสบ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved