พาเหรดในธีมของ “ZOOVENTURE PARADE”
ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ ศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว เล็งเห็นถึงความสำคัญของการส่งเสริมการพัฒนาการเจริญเติบโตของเด็กและเยาวชน ร่วมกับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เอสซีบี เอ็ม วีซ่า สนับสนุนส่งเสริมเด็กและเยาวชนไทยและจากนานาชาติ จัดกิจกรรมเอ็มโพเรียม-เอ็มควอเทียร์ อิน วันเดอร์แลนด์“ซูแวนเจอร์” เพื่อมอบความสุข ความสนุกสนานและสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ไปพร้อมๆ กัน และยังเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ พ่อ แม่ ลูก และทุกคนในครอบครัวสามารถใช้เวลาร่วมกันได้อย่างมีคุณภาพ ณ บริเวณฮีลิกส์การ์เด้น ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์
ผู้ใหญ่ใจดี อัญชลี จรัสยศวุฒิชัย ผู้อำนวยการอาวุโส TMG Co - Brand ธ.ไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และ สุธาวดี ศิริธนชัยรอง กก.ผจก.ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์
ไฮไลท์ของงานกับ “BUG - A - BOO DOME” โดมแมลงจำลองขนาดใหญ่ใจกลางกรุงจากอุทยานแมลงเฉลิมพระเกียรติฯ คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับการเนรมิตโดมแมลงขนาดใหญ่กว่า 10 เมตร พบการผจญภัยในโลกของผีเสื้อและแมลงหลากชนิด ตื่นตา ตื่นใจ และเรียนรู้วงจรชีวิตของผีเสื้อ และแมลงนานาชนิดกว่า 1,000 ตัว เรียนรู้ธรรมชาติสุดสนุกโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านแมลง จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คอยให้ข้อมูลความรู้ในงาน และที่เรียกเสียงกรี๊ดตลอดงานต้องยกให้ “EXOTIC PET JUNGLE” สัตว์พิเศษนานาชนิด เรียนรู้และสัมผัสอย่างใกล้ชิด โดยผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำจากสมาคมผู้นิยมสัตว์เลี้ยงชนิดพิเศษ (Exotic Pet) ที่ผ่านการขึ้นทะเบียนเป็นสมาคมตามกฎหมาย เช่น สล็อต จอมเฉื่อยผู้น่ารัก, เฟนเน็คฟ็อกซ์ หมาจิ้งจอกทะเลทราย,แพรี่ ด๊อก หรือ กระรอกดิน ซึ่งมีถิ่นกำเนิดในอเมริกา,บลูทั้งสกิ้ง หรือ จิ้งเหลนลิ้นสีน้ำเงิน, ไก่ชิลกี้ ไก่ขนปุยเป็นต้น รวมทั้งนกแก้วหลากหลายสายพันธุ์ที่บินอยู่อย่างอิสระภายในซุ้ม และสัมผัสกับนกแก้วได้อย่างใกล้ชิด จาก Freestyle Flying Club และ Parrots’s Paradise Club โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำถึงธรรมชาติของสัตว์แต่ละชนิดและวิธีการเลี้ยงดูที่ถูกต้องตามธรรมชาติอย่างใกล้ชิด
นนท์ทิพย์ ชลสายพันธ์ พร้อม สุรไกร ไพรสานฑ์กุล และลูกสาววัยน่ารัก “น้องมิลิน”
ภายในงานมีเซเลบริตี้คนดัง อาทิ “คิม”เอกภัทร พรประภา และภรรยาคนสวย “เนย” ศุภวดีศรีบุญรัตนชัย มาพร้อมลูกสาวแสนรัก “น้องอารเปลส์”,“ก้อย” ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์ มาพร้อมลูกชาย ด.ช.สรนภ และลูกสาว ด.ญ.วรวลัญช์ บุญสอง,“บี” นนท์ทิพย์ ชลสายพันธ์ และ “ใหญ่” สุรไกรไพรสานฑ์กุล มาพร้อมลูกสาววัยน่ารักอย่าง“น้องมิลิน”, “เปิ้ล” ชัชชฎา ก้องธรนินทร์ และลูกชายน้องริว คณาพันธุ์ และ“เจินนี่” กฤษชนกปัทมสัตยาสนธิ มาพร้อมลูกสาว “น้องฟีน่า”ด.ญ.รัสสิริญญ์ สุขสวัสดิ์ ไม่พลาดที่จะพาลูกน้อยมาร่วมงาน เอ็มโพเรียม-เอ็มควอเทียร์ อิน วันเดอร์แลนด์“ซูแวนเจอร์” พร้อมกันนี้ยังมีเซเลบริตี้และคนดังร่วมเข้าชมงานอีกมากมาย อาทิ เบ๊บ-ภริสา บุนนาค
เอกภัทร พรประภา และภรรยาคนสวย ศุภวดี ศรีบุญรัตนชัย กับลูกสาวแสนรัก “น้องอารเปลส์”
หนึ่งในผู้ใหญ่ใจดี อัญชลี จรัสยศวุฒิชัย ผู้อำนวยการอาวุโส TMG Co - Brand ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เอสซีบี เอ็ม วีซ่า ในฐานะพันธมิตรร่วมจัดงานมอบประสบการณ์การเรียนรู้พร้อมความสนุกสนานให้กับเด็กๆ ขอเชิญชวนร่วมสนับสนุนมอบโอกาสพิเศษให้กับเด็กๆ ด้อยโอกาสในการทำกิจกรรมเพื่อสังคม “โครงการพาน้องดูหนัง” ให้กับน้องๆ จากสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าโรงเรียนวัดตาลเจ็ดช่อ จังหวัดอ่างทอง เพื่อมุ่งหวังเสริมทักษะEF พัฒนาการด้านจิตใจ ฝึกให้เด็กๆ รู้จักเป็นผู้ให้
ชัชชฎา ก้องธรนินทร์ และลูกชายน้องริว คณาพันธุ์
สนุกกิจกรรมและสิทธิพิเศษมากมายแบบแบบนี้ จากศูนย์การเรียนรู้นอกห้องเรียน จากแหล่งสร้างสรรค์การรียนรู้ทั่วทั้ง ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียมและ ดิ เอ็มควอเทียร์ อาทิ โรลเลอร์โดม(Roller Dome) เป็นรูฟท็อป เซมิเอาท์ดอร์แห่งแรกในเมืองไทย, อิเมจิเนีย (IMAGINIA) สวนสนุกปลุกจินตนาการ 3 ภาษา (ภาษาไทย, อังกฤษ, ญี่ปุ่น), WARP ZONE by FUNfesta สวนสนุกในร่มเล่นสร้างปัญญา พัฒนา 6Q เรียนรู้ ผ่านการเล่น เพื่อเป็นอัจฉริยะรอบด้าน และ บ๊าวซ์ (Bounce) อาณาจักรแทรมโพลีน เป็นต้น สมกับเป็นเด็กยุคดิจิทัลต้อง “เพิ่มเวลาเล่น” และ “เสริมเวลาเรียนรู้”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี