วันพฤหัสบดี ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2569
ฤดูใบไม้ผลินี้ ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น ใครๆ ก็สามารถถ่ายรูปกับต้นซากุระที่กำลังผลิบานได้แล้ว เพียงแวะไปที่ร้านสตาร์บัคส์ใกล้บ้าน ใช้สมาร์ทโฟนสแกน QR Code ตรงจุดที่กำหนด เพื่อเข้าสู่โหมดกล้องถ่ายรูป และนำไปส่องกับสติ๊กเกอร์ดอกซากุระภายในร้าน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถโพสท่า และอินเทรนด์ไปกับพื้นหลังดอกซากุระที่เป็นเอกลักษณ์จากสตาร์บัคส์ เพื่ออัพโหลดลงโซเชียลก่อนใคร กิจกรรมต้อนรับซากุระบานนี้ มีให้ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ถึง 22 เมษายน 2562 เท่านั้น
สามารถชมวิธีร่วมสนุกได้ง่ายๆ บนเฟซบุ๊ค Starbucks Thailand
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี