เติบโตและโด่งดังจากตลาดออนไลน์สำหรับ O&B แบรนด์รองเท้าที่สาวๆ ชื่นชอบในความเป็นรองเท้าส้นเตี้ยที่สวมใส่สบายการันตีด้วยการได้รับเลือกให้เป็นรองเท้าสำหรับผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 มาแล้ว ล่าสุด ต้า-รรินทร์ ทองมา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาเทอ แอนด์ บุค จำกัด ดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ O&B (โอแอนด์บี) เผยความสำเร็จอีกขึ้นด้วยการจัดงาน แกรนด์ โอเพ่นนิ่งปาร์ตี้ ฉลองเปิดตัว “โอแอนด์บี แฟล็กชิพสโตร์” แห่งแรกของเมืองไทย ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “BLOOMING POSTAL” ที่เปี่ยมไปด้วยความสร้างสรรค์ สดใสท่ามกลางมวลหมู่ดอกไม้ในสไตล์เฟมินีน พร้อมเผยโฉมเอ็กซ์คลูซีฟ คอลเลคชั่น Ploychava x O&B สีนีออสุดจี๊ด ที่ได้แฟชั่นนิสต้าสาวสวยแถวหน้า พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ มาร่วมรังสรรค์คอลเลคชั่นนี้ ในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเทรนด์เซตเตอร์และเซเลบริตี้ มาร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง
งานนี้ ต้า-รรินทร์ ทองมา ผู้หญิงเก่งแห่งแบรนด์ O&B ได้เนรมิต โอแอนด์บี แฟล็กชิพสโตร์แห่งแรก ให้อบอวลไปด้วยกลิ่นดอกไม้เสมือนหนึ่งอยู่ในสวนดอกไม้นานาพันธุ์ กับดิสเพลย์ดอกเดซี่ขนาดใหญ่ ตัวแทนแห่งความบริสุทธิ์ไร้เดียงสา ทั้งยังสื่อถึงดอกไม้เพื่อนซี้ของกวางน้อยแบมบี้ ตัวละครเอกที่ถูกหยิบมาประดับเป็นลวดลายบนเอ็กซ์คลูซีฟ คอลเลคชั่นล่าสุด Ploychava x O&B ในชื่อ “Bambi’s and Best friend” อีกด้วย โดยดอกไม้ที่เลือกใช้จะเปลี่ยนไปตามเทรนด์ประจำซีซั่นทุกๆ 3 เดือน มอบบรรยากาศชวนฝันที่สาวๆ เห็นเป็นต้องหลงใหล ทั้งยังแฝงไว้ซึ่งความเรียบหรูและสดชื่นไปพร้อมๆ กัน
โอแอนด์บี แฟล็กชิพสโตร์ แห่งนี้นำเสนอรองเท้าซิกเนเจอร์ไลน์ของแบรนด์อย่างครบครัน อาทิ คอลเลคชั่น Audrey อันโด่งดัง กับหลากวัสดุที่คัดสรรมาอย่างดีไม่ว่าจะเป็น Audrey Comfy รองเท้าหนังแกะรุ่นคลาสสิก, Audrey Antoinette รองเท้ากำมะหยี่เนื้อนิ่ม, Audrey Tweed รองเท้าหนังแกะที่เพิ่มความสง่างามด้วยผ้าทวีตแพทเทินเรียบหรู คอลเลคชั่น ADR XO&B ที่ได้เจ้าแม่สตรีทสไตล์ผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นมากว่า 20 ปีอย่าง Anna Dello Russo (แอนนา เดลโล รุซโซ่) มาร่วมออกแบบ รวมถึงคอลเลคชั่น Pink Universe ที่สร้างปรากฏการณ์ความงามบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2018 มาแล้วอย่างSelena Heels และ Angel Heels
นอกจากนี้ เพื่อเป็นการฉลองแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรก โอแอนด์บี ยังได้เผยโฉมเอ็กซ์คลูซีฟ คอลเลคชั่น ล่าสุด Ploychava x O&B ที่ดีไซน์ขึ้นร่วมกับแฟชั่นไอคอนแห่งยุค พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ ในชื่อ “Bambi’sand Best friend” กับรองเท้าหนังแกะปักลายรูปกวางน้อยแบมบี้ในสไตล์ซิกเนเจอร์ของ พลอย ชวพรได้รับแรงบันดาลใจมาจากกวางแบมบี้ในเทพนิยาย ซึ่งเป็นการ์ตูนที่ชอบและประทับใจ จึงดึงมาเป็นคาแร็กเตอร์หลักของคอลเลคชั่นนี้ โดยเลือกเทรนด์สีสุดจี๊ดประจำปี 2019 อย่าง สีนีออน มาทำให้สาวๆ ของโอแอนด์บีสนุกและกล้าที่จะเปรี้ยวขึ้น ทั้งยังเพิ่มดีกรีความฉูดฉาดและสดใสขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นโทนสีใหม่ที่โอแอนด์บีไม่เคยทำมาก่อน และเป็นการ Contrast กันระหว่างความคลาสสิกของตัวรองเท้าหนังแกะแท้รุ่นยอดนิยมกับโทนสีสุดเทรนดี้ได้อย่างลงตัว มีให้เลือกถึง 5 สีพิเศษด้วยกัน
สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมอัพเดทคอลเลคชั่นจาก O&B (โอแอนด์บี)ได้แล้ววันนี้ที่ โอแอนด์บี แฟล็กชิพสโตร์ ชั้น 1ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.oandb.store
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี