Logo วันเสาร์ ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2569
คลิกเข้าชมเว็บไซต์แนวหน้าใหม่!!
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
546.jpg
หน้าแรก / ผู้หญิง
เทรนด์ผมมาแรง ส่งตรงจากรันเวย์ปารีสแฟชั่นวีค

เทรนด์ผมมาแรง ส่งตรงจากรันเวย์ปารีสแฟชั่นวีค

วันจันทร์ ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : เทรนด์ผ ปารีสแฟชั่นวีค
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ใกล้ซัมเมอร์เข้ามาทุกที ได้เวลาที่สาวๆ จะเปลี่ยนลุคให้กลายเป็นสาวแซ่บรับซัมเมอร์ พร้อมปะทะแสงแดดกับเทรนด์ผมมาแรงส่งตรงจากรันเวย์ปารีสแฟชั่นวีค ซึ่งต้องยกหน้าที่ให้ช่างผมมืออาชีพและผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพอย่าง ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล (L’Oreal Professionnel) แบรนด์ผู้นำเรื่องเส้นผมสำหรับช่างผมมืออาชีพ โดย อินเนส คาลไดรา กรรมการผู้จัดการ ลอรีอัล ประเทศไทย และ บุณยนุช ธรรมวรานนท์ ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ บริษัทลอรีอัล ประเทศไทย จำกัด ที่ร่วมกันจัดงาน L’Oreal Professionnel #LaFrenchEvent 2019 (ลอรีอัลโปรเฟสชั่นแนล ลา เฟรนช์ อีเว้นท์ 2019) เพื่ออัพเดตเทรนด์ผมประจำปี 2019 ไม่ว่าจะเป็นทรงผม เทรนด์สีผม หรือเทรนด์การดัดผมจากผู้เชี่ยวชาญ ณ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ

งานนี้ ครูเล็ก-สายสุดา เชื้อวิวัฒน์ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล มาสเตอร์แอมบาสซาเดอร์ ซึ่งมาโชว์การตัดผมด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุด เผยว่า “ตอนนี้เทรนด์ผมที่กำลังมาแรงในปี 2019 ก็จะเป็นผมซอยสั้น ยิ่งตอนนี้เมืองไทยกำลังเข้าสู่หน้าร้อน ทำให้สไตล์ผมสั้นฮอตไม่แพ้กัน เพราะทั้งเย็นสบาย ไม่ร้อน และยังดูแลง่าย ซึ่งจะเป็นผมซอยสั้นที่มีวอลลุ่มเยอะๆ ด้านหน้า และท้ายทอยสั้น โดยจะเก็บวอลลุ่มผมข้างหน้าไว้เยอะ อาจดัดเป็นลอนอ่อนๆ หรือเซตให้มีวอลลุ่มเพิ่มมากขึ้น ยิ่งถ้าอยู่ในอากาศร้อน แบบทรงผมนี้ยิ่งเหมาะเพราะตัดแล้วเบาสบายหัว อีกหนึ่งแบบทรงผมยอดฮิตอย่างผมบ๊อบ ก็ยังคงมาแรงในปีนี้ แต่จะเป็นผมบ๊อบที่มีความสั้นมาก โดยมีลูกเล่นที่ผมหน้าม้า จะหน้าม้าตรงหรือม้าปัดก็ได้แต่ไม่ต้องหนามาก และสิ่งสำคัญที่สุดของการมีเส้นผมที่สวยไม่ว่าจะทรงไหน ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับสภาพเส้นผมของเรา เพื่อสุขภาพผมที่ดีค่ะ”


ส่วนเทรนด์สีผมในปี 2019 นี้ แฮร์สไตลิสต์คนดัง ก้อง-กฤษฏิ์จิระเกียรติวัฒนา อีกหนึ่งลอรีอัลโปรเฟสชั่นแนล มาสเตอร์ แอมบาสซาเดอร์เผยว่า “เทรนด์สีผมใหม่ล่าสุดอย่าง Ash Nude Beige (แอช นู้ด เบจ) ที่ได้เห็นในโชว์วันนี้เป็นการทำ สีผมด้วยเทคนิคเฟรนช์บาลายาจ (French Balayage)ที่เหมาะกับคนเอเชีย จุดกำเนิดเทคนิคการทำสีผมชั้นสูงสไตล์ บาลายาจนั้นมาจากฝรั่งเศส แม้ว่าบาลายาจจะเกิดขึ้นมาได้ช่วงระยะเวลาหนึ่ง แต่จนถึงปัจจุบันบาลายาจยังคงเป็นเทคนิคยอดนิยมอันดับหนึ่งของโลก ซึ่งบาลายาจเป็นเทคนิคการไล่ระดับสีผมให้กลมกลืนจากโคนผมสีเข้มไล่ไปจนถึงปลายผมสีสว่างเพื่อเป็นการเพิ่มมิติความสวยงามให้สีผม และมอบประสบการณ์โททัลลุคที่สวยงาม ดูแพง การทำสีผมเทคนิคบาลายาจอาจใช้เวลาในการทำค่อนข้างนาน แต่รับรองเลยว่าผลลัพธ์ที่ได้รับจะไม่ทำให้สาวๆผิดหวังแน่นอน

ส่วนสีผมอื่นๆ ที่ทุกคนได้เห็นกันวันนี้จะเป็นโทนสีพาสเทลประกายหม่นทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นสี Pearly Mahogany,Silver Moon, Pink Gold, Crystal Jade โดยสีพาสเทลแต่ละสีจะเพิ่มความน่ารัก ร่าเริง สดใส ความมีชีวิตชีวา โดยสาวๆ สามารถเลือกโทนสีพาสเทลให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง สะท้อนความเป็นตัวตนของตัวเอง ส่วนอีกสีที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะเป็นอีกสีที่กำลังอินเทรนด์ในประเทศเกาหลีอยู่ในขณะนี้ นั่นคือ สีแบมบี้บราวน์(Bambi Brown Hair) เป็นสีที่เกิดจากการมิกซ์สีเข้าด้วยกันระหว่างสีประกายหม่น สีประกายมอคค่า และสีประกายทอง จนเกิดเป็นสีน้ำตาลแฟชั่นใหม่ที่คล้ายๆ กับสีขนกวาง นั่นก็คือ แบมบี้ บราวน์นั่นเอง โทนสีนี้สามารถเข้ากับทุกสีผิว ช่วยขับสีผิวให้ดูมีออร่า เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการลุคสวยดูดี แบบซอฟท์ๆ เป็นสีผมที่ทำแล้วใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายครับ”

นอกจากนี้ ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล(L’Oreal Professionnel) ยังได้แนะนำการดัดผมสไตล์เกาหลีซึ่งเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องทั่วเอเชีย โดยในปี 2019 เทรนด์การดัดผมจะไม่ใช่การดัดเพื่อเปลี่ยนทรงผมอีกต่อไป แต่ จะเรียกว่าการดัดแบบ Hair Shaping ให้เข้ากับรูปหน้า เป็นการปรับเปลี่ยนเชปผมหรือสไตล์ของผมคล้ายกับเทคนิคการเฉดดิ้งแต่งหน้า เพื่อให้สาวๆ ดูหน้าเล็กลงซึ่งการเชปผมจะช่วยเปลี่ยนแปลงให้รูปหน้าดูมีสเน่ห์มากขึ้น อาทิ ดัดผมลุค VOLUMEGLAM PERM เป็นการสร้างเท็กซ์เจอร์ให้กับเส้นผม ที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจและทำให้รูปหน้าดูดีขึ้นได้ โดยการดัดวอลลุ่มทรงนี้เหมาะเป็นพิเศษกับผมที่มีลักษณะลีบแบบ ผมเส้นเล็ก ดูไร้น้ำหนักด้วยเทคนิคการดัดยกโคนให้มีวอลลุ่มส่วนบนเพียงเล็กน้อย และดัดเพิ่มวอลลุ่มในช่วงปลายจนถึงระดับกลางใบหู ซึ่งจะช่วยรับกับรูปหน้าของผู้หญิงเอเชียที่มีสไตล์เรียบหรูแต่น่ารัก ทำให้หน้าดูเรียว สวย มีมิติ และโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยการดัดผมลุค BODY LOOSE PERM โดยการเลือกทรงผมที่ถูกต้องกับรูปหน้าจะทำให้ผู้หญิงดูสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สำหรับสาวที่มีความป็นผู้หญิงสูง แต่รูปหน้ายังขาดมิติ จึงออกแบบการดัดโดยเลือกลอนแกนใหญ่ดัดผมในส่วนด้านหน้า และม้วนออกในช่วงปลายให้รับกับโหนกแก้มของรูปหน้าแบบพอดี ก็จะได้ทรงดัดที่มีลอนคลายๆ เพิ่มความซอฟท์สวยละมุนอย่างเป็นธรรมชาติ แม้ในวันสบายๆ หรือจะแมทช์กับชุดที่ดูแพงทรงลอนนี้ก็สามารถปรับเข้าได้ด้วยเช่นกันและดัดผมลุค LIGHT WAVE PERM เป็นการดัดที่มีแรงบันดาลใจจากเทรนด์การดัดของเกาหลี ที่เป็นลอนเบาๆ ไม่ต้องใช้การเซตมาก โดยเริ่มออกแบบการตัดผมไล่ระดับจากด้านหน้า สร้างลอนดัดเป็นคลื่นและลอนคลายๆ ด้านหลัง เพิ่มการยืดที่บริเวณโคนผมเล็กน้อยสำหรับคนที่มีผมหยักศก เท่านี้ก็จะเพิ่มเสน่ห์ให้แฝงสไตล์น่ารักแต่โดดเด่นได้มากขึ้น

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

อนุทิน บอกเจอ ทักษิณ ต้องกราบตักอยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรพิเศษ แค่ถามสารทุกข์สุกดิบ

ครั้งแรกของประเทศ! สธ.เตรียมจัดใหญ่ มหกรรมนวดไทยและเวลเนสแห่งชาติ 2569

กลุ่มผึ้งหลวง เคาะส่ง นฤพนธ์ เย็นประเสริฐ หลานชาย พ.ต.อ.ธงชัย ลงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.นนทบุรี

อนุทิน กราบตัก ทักษิณ ส่งขึ้นรถกลับบ้าน อิ๊งค์ ชวน อาหนู ปิดห้องกินข้าวกับพ่อ หลังงานสวดพระอภิธรรม เกรียง กัลป์ตินันท์

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved