วันจันทร์ ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
นิทรรศการภาพถ่ายคนดัง‘PORTRAITS of LIFE’  14 คาแร็กเตอร์กับ 14 แบรนด์ความงาม

นิทรรศการภาพถ่ายคนดัง‘PORTRAITS of LIFE’ 14 คาแร็กเตอร์กับ 14 แบรนด์ความงาม

วันจันทร์ ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag :
  •  

เกษรวิลเลจ บิวตี้แลนด์มาร์กเหนือระดับใจกลางเมือง จัดงาน GAYSORN URBAN RETREAT “PORTRAITS of LIFE” นิทรรศการภาพถ่ายภายใต้คอนเซ็ปต์ Beauty is the Art of Living บอกเล่าเรื่องราวความงามแห่งชีวิต ผ่านภาพถ่ายของเหล่าคนดัง 14 คาแร็กเตอร์ 14 แบรนด์ความงาม จากการตีความและมุมมองของ วสันต์ ผึ่งประเสริฐ ช่างภาพแฟชั่นแถวหน้าของเมืองไทย

จิรัสย์ วัฒนภทรเศรษฐ์ รองกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด เกษรวิเลจ กล่าวว่า GAYSORN URBAN RETREAT เป็นจุดหมายปลายทางด้านความงามที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง โดยเฉพาะหนุ่มสาวบิวตี้เลิฟเวอร์รุ่นใหม่ที่ค้นหาความผ่อนคลายให้กับร่างกายและจิตใจ อีกทั้ง ใส่ใจในการดูแลตนเองให้ได้รับการปรนนิบัติฟื้นฟูด้วยศาสตร์แห่งความงามและสุขภาพจากหลายแขนง ภายใต้การดูแลของเหล่าผู้ชำนาญการอย่างถูกวิธีกับบิวตี้แบรนด์ชั้นนำ ซึ่งผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีว่ามีความเป็นเอกลักษณ์ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และโดดเด่นด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย


“และเพื่อเป็นการถ่ายทอดนิยามความงามของแต่ละแบรนด์ให้งดงามราวกับมีชีวิต จึงเกิดเป็นแนวคิดในการสร้างสรรค์นิทรรศการภาพถ่ายสุดพิเศษ “PORTRAITS of LIFE” โดยได้ช่างภาพฝีมือพระกาฬ วสันต์ ผึ่งประเสริฐ มาร่วมรังสรรค์และตีความองค์ประกอบสำคัญ ซึ่งหลอมรวมความงามและนวัตกรรมจากหลากหลายแบรนด์ มาผสมผสานกับงานศิลปะและการถ่ายภาพ และถ่ายทอดออกมาอย่างสร้างสรรค์ จนสำเร็จเป็นผลงานเอ็กซิบิชั่นภาพถ่ายของเหล่าผู้ใช้งานตัวจริงเสียงจริง ซึ่งร่วมถ่ายทอดคาแร็กเตอร์สุดปังจาก 14 แบรนด์ความงามภายใน GAYSORN URBAN RETREAT กับคอนเซ็ปต์ Beauty is the Art of Living บอกเล่าเรื่องราวความงามแห่งชีวิต เพื่อสะท้อนความงามอันมีเอกลักษณ์ของผู้ใช้งานจริงแต่ละคนภายใต้มุมมองของความเป็นศิลปะที่ผู้ชมสามารถสัมผัสได้อย่างชัดเจน”

วสันต์ ผึ่งประเสริฐ กล่าวว่า นิทรรศการ PORTRAITS of LIFE คือการถ่ายทอดความเป็น GAYSORN URBAN RETREAT ออกมาผ่านนิทรรศการภาพถ่ายในรูปแบบของภาพพอร์ตเทรต สิ่งสำคัญของการจัดนิทรรศการในครั้งนี้ คือบุคคลที่ปรากฏในภาพถ่ายจะต้องมีความงดงามในแบบฉบับที่เป็นตัวตนของบุคคลนั้น เพื่อที่จะได้ถ่ายทอดเอกลักษณ์ของแบรนด์ผ่านทางนิทรรศการได้สมบูรณ์แบบที่สุด ตามคอนเซ็ปต์ที่ตั้งไว้คือ Beauty is the Art of Living

“พื้นฐานความสวยของผู้หญิงทุกคนมักเริ่มต้นมาจากองค์ประกอบของการมีสุขภาพที่ดี ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจจะช่วยสะท้อนประกายความสวยของผู้หญิงให้แสดงออกมาภายนอกอย่างเป็นธรรมชาติ และอีกนัยหนึ่งที่สำคัญ คือ “ความสุข” เพราะทุกครั้งที่ผมถ่ายภาพพอร์ตเทรต ถ้าคนนั้นเป็นผู้หญิงที่มีความสุข ภาพที่ถ่ายออกมาอย่างไรก็สวยแน่นอน ช่างภาพต้องสามารถมองเห็นความสุขที่ออกมาจากตัวนางแบบได้ เพราะจะช่วยให้การทำงานรวดเร็วขึ้นและได้ภาพถ่ายที่สวยสมความตั้งใจ ซึ่งความสวยนั้นก็จะเป็นความสวยที่มาจากตัวตนของผู้หญิงคนนั้นจริงๆ”

ในงานยังเปิดตัวอีกหนึ่งสาวสวยในฐานะ Gaysorn Beauty Ambassador ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ทิพย์วิภา จันทภาษา ศรีวิกรม์ผู้เป็นต้นแบบแห่งความงามในอุดมคติของผู้หญิงยุคปัจจุบันที่เปี่ยมไปด้วยความพร้อมสรรพทั้งภาพลักษณ์ภายนอกและการจัดวางชีวิตในทุกด้านได้อย่างสมดุล ภายใต้ประสบการณ์การทำงานที่ทำให้มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านความงามอย่างลึกซึ้ง

“ถึงแม้ว่าในตอนนี้ดิฉันจะมีบทบาทของความเป็นแม่และภรรยา แต่ก็ไม่เคยละเลยที่จะดูแลตัวเองด้วย โดยเฉพาะเรื่องความสวยความงามซึ่งเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันกับผู้หญิงทุกคน และด้วยไลฟ์สไตล์ของตัวดิฉันเองถ้ามีเวลาว่างก็จะแวะมาที่เกษรวิลเลจเป็นประจำ โดยเฉพาะที่ GAYSORN URBAN RETREAT ซึ่งจะมีบริการและนวัตกรรมด้านความงามทุกอย่างที่ครบครัน เพื่อให้ผู้หญิงได้ดูแลปรนนิบัติความสวยจากภายในมาสู่ภายนอก ซึ่งนี่คือไลฟ์สไตล์ที่ดิฉันมองหาจริงๆ”

หนึ่งในนางแบบภาพพอร์ตเทรต ลูกเกด-จิรดา โยฮารา คอนเซ็ปต์ของการถ่ายภาพนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากหน้ากาก ทรีทเม้นท์ ซึ่งเป็น Signature Service ของ ALANIS ศูนย์นวัตกรรมความงามครบวงจร โดยนำรูปทรงของหน้ากากมาสื่อผ่านทางเมคอัพและเลือกสีสัน Pop Art ใช้กลิตเตอร์ช่วยตกแต่ง เพื่อให้ภาพสื่อถึงความเป็น Art & Creative เธอเป็นสาวสวยเก่งครบสูตร การทำงานเบื้องหน้าที่ต้องพบเจอผู้คนเป็นจำนวนมากอยู่เป็นประจำ การดูแลภาพลักษณ์ให้สมบูรณ์แบบอยู่เสมอ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่เธอให้ความใส่ใจมาตลอด เธอบอกว่า “ทัศนคติที่ดีคือ สิ่งที่ทำให้สวยได้อย่างมั่นใจและมีความสุข เคล็ดลับในการดูแลความงามที่สามารถทำได้ง่ายๆ ก็คือการออกกำลังกาย นอกจากนี้ การดูแลจากภายนอกก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กันโดยเฉพาะในปัจจุบันนี้ที่เรามีเทคโนโลยีด้านความงามที่ทันสมัยมาช่วยตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้หญิงทุกคนได้อย่างตรงจุด”

แป้ง-พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ ตัวแทนของสาวสวยทันสมัย ที่มากด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์ ปัจจุบันเธอดูแลด้านมาร์เก็ตติ้งของแผนก F&B อยู่ที่สยามไวเนอรี่ ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตไวน์อันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชียและยังเป็นบริษัทนำเข้าไวน์คุณภาพสูงที่การันตีรางวัลจากทั่วโลก เธอบอกว่า “ความสวยของผู้หญิงคือของขวัญล้ำค่าที่ธรรมชาติได้สร้างสรรค์ขึ้น ประทับใจการบริการที่ร้าน CHABA NAILS & EYELASHESPRO เพราะดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี บรรยากาศที่ร้านเงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน ที่สำคัญคือ ผลิตภัณฑ์ที่ทางร้านเลือกใช้เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งจะมีส่วนผสมของเคมีน้อยกว่าและมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยดูแลเล็บให้แข็งแรงและมีสุขภาพดีด้วยค่ะ”

แพร-อาภัสสรา อินทร์ตลาดชุมนักแสดงเจ้าบทบาท ก็เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ไว้วางใจให้ MISKAWAAN ดูแลสุขภาพอย่างใกล้ชิด เพราะทราบดีว่า ผู้หญิงเป็นเพศที่มีความสลับซับซ้อนของกลไกภายในร่างกายที่หลากหลาย ฉะนั้นการดูแลสุขภาพจึงมีรายละเอียดปลีกย่อยมากมายที่ต้องคำนึงถึง และสุขภาพที่ดี คือวิถีทางแห่งความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่ง “PORTRAITS of LIFE”ในแบบฉบับ MISKAWAAN ที่ได้สาวแพรมาร่วมถ่ายทอดตัวตนของแบรนด์ จึงเต็มไปด้วยคอนเซ็ปต์ที่บอกเล่าถึงความงามกับธรรมชาติ

นิทรรศการ “PORTRAITS of LIFE”ยังมีภาพของสาวสวยที่ประสบความสำเร็จในชีวิต อย่าง นวพร จุ้ยประเสริฐ กับแบรนด์ LA VIE DETOX & WELLNESS CENTER, วรรณพร โปษยานนท์ กับแบรนด์ ERB ที่ ERB BLISS ROOM, โศภชา อดิเรกสาร กับแบรนด์ LISA FRANCES CLINIC, ยูกิ ศรีกาญจนา กับ THE FACE AESTHETIC, รังสิมา วณิชภักดีเดชา กับ TINGLE, ปวริศา เพ็ญชาติ กับโรงพยาบาลศัลยกรรมความงาม WONJIN THAILAND, พิชัญญา กัญจนาภรณ์ กับ ANISSA CLINIC, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง กับ JURLIQUE, พรทิพย์ รัตนศิริวิไล กับ MUNIQUE CLUB, สุวดี พึ่งบุญพระ กับ PANPURI WELLNESS และ ชุติมา ทีปะนาถ กับ THE GALLERY TIARA ให้ชมไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 ณ เกษรวิลเลจ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gaysornurbanretreat.com

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รู้เรื่องยากับเภสัชจุฬาฯ : เลิกบุหรี่ไม่ง่าย แต่เลิกได้ รู้เรื่องยากับเภสัชจุฬาฯ : เลิกบุหรี่ไม่ง่าย แต่เลิกได้
  • วว. คว้ารางวัลสิ่งประดิษฐ์ยอดเยี่ยม /เหรียญทอง ในเวที INTARG® 2025 ประเทศโปแลนด์ วว. คว้ารางวัลสิ่งประดิษฐ์ยอดเยี่ยม /เหรียญทอง ในเวที INTARG® 2025 ประเทศโปแลนด์
  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์​ 9 มิถุนายน 2568 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์​ 9 มิถุนายน 2568
  • เครือซีพี - มูลนิธิซีพี น้อมนำ ‘เศรษฐกิจพอเพียง’  สร้างความเข้มแข็งวิสาหกิจชุมชนอย่างยั่งยืน เครือซีพี - มูลนิธิซีพี น้อมนำ ‘เศรษฐกิจพอเพียง’ สร้างความเข้มแข็งวิสาหกิจชุมชนอย่างยั่งยืน
  • คณะศิลปศาสตร์ มธ. จัดเสวนา ‘Miss World: History and Legacy of the Blue Crown’ ร่วมยินดี ‘โอปอล’ คว้ามงกุฎ Miss World คณะศิลปศาสตร์ มธ. จัดเสวนา ‘Miss World: History and Legacy of the Blue Crown’ ร่วมยินดี ‘โอปอล’ คว้ามงกุฎ Miss World
  • ‘ท็อปส์’ ย้ำจุดยืนรับวันสิ่งแวดล้อมโลก เดินหน้าภารกิจ ‘Net Zero’ เปลี่ยนมาขายเบียร์กระป๋องแทนขวดแก้ว ลดขยะตกค้าง นำร่องบนเกาะพะงัน ‘ท็อปส์’ ย้ำจุดยืนรับวันสิ่งแวดล้อมโลก เดินหน้าภารกิจ ‘Net Zero’ เปลี่ยนมาขายเบียร์กระป๋องแทนขวดแก้ว ลดขยะตกค้าง นำร่องบนเกาะพะงัน
  •  

Breaking News

ที่สุดแห่งเทศกาลดนตรีกลางทะเล'JINRO presents SAMED IN LOVE 2025'

ชนะขั้นต้นแบบไม่ต้องรบ แต่ยังไม่จบ แนะทหารไทยฟาด‘แก๊งสแกมเมอร์’ตัดกำลัง‘ฮุน เซน’

'ในหลวง-พระราชินี' พระราชทาน​แจกันดอกไม้ทรงเยี่ยม 'หลวงปู่ศิลา'

จากฝิ่นถึงยาบ้า! ‘เมียนมา’สงครามกลางเมืองยืดเยื้อ-ยาเสพติดเฟื่องฟู

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved