วันพุธ ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2568
ห้องอาหารวูว์ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ชวนนักชิมมาเปิดประสบการณ์เหนือระดับกับซันเดย์บรั้นช์รูปแบบใหม่ในช่วงเวลาแห่งวันพักผ่อน “Signature Themed Sunday Brunch” สัมผัสความอร่อยของอาหารนานาชาติรจากทั่วทุกมุมโลกอย่างไม่จำกัด พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีบรรเลงอันไพเราะ ที่จะมาเพิ่มอรรถรสให้กับมื้อพิเศษของคุณในทุกวันอาทิตย์ที่ 3 ของเดือน
ดื่มด่ำบรรยากาศแสนสบาย อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 12.30 น. ถึง 15.30 น. ไปกับหลากหลายความอร่อยจาก “Great British Summertime” ลิ้มรสเมนูอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการปิกนิกสไตล์อังกฤษ ที่แสดงถึงวัฒนธรรมการสังสรรค์อันเก่าแก่ในช่วงฤดูร้อนตามแบบฉบับของชาวอังกฤษดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็น ฟิชแอนด์ชิปส์ (Beer-battered Fish and Chips)ไข่สก็อต (Scotch Egg) เมอแรงครีมสตรอเบอรี่(Eton mess)และไจแอนท์ไทรเฟิลกับผลไม้สด (Giant Trifle with Juicy Summer Fruit) ราคา 2,850++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ และเพิ่ม 1,299 บาท++ ต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มเสิร์ฟแบบไม่จำกัด รวมไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ สยามแมรี่ค็อกเทล และมาร์ตินี่นานาชนิด รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ สำรองที่นั่งโทร.02-207-7777 หรืออีเมล์ fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ stregisbangkok.com
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี