เดินหน้าจัดงาน วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL  ให้การศึกษา สร้างอาชีพ

เดินหน้าจัดงาน วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL ให้การศึกษา สร้างอาชีพ

วันพุธ ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag :

หลังจากประสบความสำเร็จจากงานวันแห่งโอกาสดี @ CP ALL เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ซีพี ออลล์เดินหน้าจัดงาน “วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL” สัญจรทุกภูมิภาค ประเดิมจัดงานในภาคอีสาน ณ จังหวัดขอนแก่น เป็นไปตามปณิธานขององค์กรที่ต้องการสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคนไม่ว่าจะเป็นโอกาสทางการศึกษา, โอกาสในการสร้างอาชีพ และสร้างโอกาสในการทำธุรกิจและสัมมนาให้ความรู้ด้านธุรกิจค้าปลีกและเอสเอ็มอี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ธานินทร์ บูรณมานิต กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นในประเทศไทย จากการจัดงาน “วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL” เมื่อวันที่ 27-29 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงานอย่างคับคั่งและประสบความสำเร็จ ซีพี ออลล์ จึงเดินหน้าจัดงาน “วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL” สัญจรสู่ภูมิภาค เพื่อขยายผลของการสร้างโอกาสที่ดีสู่ทั่วประเทศมากขึ้น โดยประเดิมจัดงานในภาคอีสาน ณ จังหวัดขอนแก่น เมืองเศรษฐกิจที่มีขนาดใหญ่และตั้งอยู่ศูนย์กลางของภาคอีสาน ซึ่งเป็นไปตามปณิธานขององค์กร นั่นคือ “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ภายในงานได้รับเกียรติจาก ฉัตรชัย ศักดิ์ศิลปะชัย รองอธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ และ ฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอเมือง จ.ขอนแก่น เปิดงานและมีกิจกรรมในการสร้างโอกาสที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น


โอกาสทางการศึกษา จัดให้มีบูธรับสมัครนักเรียน นักศึกษาเพื่อศึกษาต่อระดับ ปวช. ปวส. ของวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ และระดับอุดมศึกษาในสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ สาขาต่างๆ ได้แก่ บริหารธุรกิจ, วิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี, ศิลปศาสตร์, นิเทศศาสตร์, นวัตกรรมการจัดการเกษตร และการจัดการโลจิสติกส์และการคมนาคมขนส่ง เป็นต้น และสมัครขอรับทุนการศึกษา

โอกาสทางอาชีพ จัดให้มีบูธรับสมัครงานของซีพี ออลล์ และบริษัทในกลุ่ม ที่มาเปิดรับผู้ที่จบการศึกษาตั้งแต่มัธยมศึกษาปีที่ 3 ถึงปริญญาเอกในตำแหน่งต่างๆ อาทิ วิศวกร,เว็บมาสเตอร์, ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง, นิติกร, เภสัชกร, เชฟ, เจ้าหน้าที่บัญชี และพนักงานประจำร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นทั่วประเทศ เป็นต้น รวมกว่า 35,000 อัตรา โอกาสทางธุรกิจ จัดให้มีบูธให้คำปรึกษาสำหรับผู้ประกอบการ SME และเกษตรกร ที่สนใจจะนำสินค้ามาจำหน่ายในร้านเซเว่น-อีเลฟเว่น และทเวนตี้โฟร์ ช็อปปิ้ง (24 shopping)

นอกจากนี้ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์, หอการค้าจังหวัดขอนแก่น, สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย และ ซีพี ออลล์ ยังจัดสัมมนาพิเศษถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกรายย่อยและเอสเอ็มอีในหัวข้อ “ถอดรหัสความสำเร็จ SME ยุค 4.0” โดยมี ดร.ธนธรรศ สนธีระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเนเชอรัลโปรดักส์ จำกัด เจ้าของเครื่องสำอางแบรนด์ “สโนว์เกิร์ล”, สมาน กลิ่นนาคธนกรประธานกลุ่มขนมหวานพื้นเมืองแม่สมาน เจ้าของผลิตภัณฑ์ขนมหวาน “เพชรบ้านแจม”, จักรินทร์ โพธิ์พรม ประธานกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกล้วยหอมทองสานน้ำโขง ผลิตภัณฑ์กล้วยหอมทอง,ภูเมษ ถิระเดชาพงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บมจ.ซีพี ออลล์ มาร่วมแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์จากเจ้าของธุรกิจเอสเอ็มอีที่ประสบความสำเร็จพร้อมกับแนะนำวิธีการนำสินค้ามาจำหน่ายที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และทเวนตี้โฟร์ ช็อปปิ้ง (24 shopping) พร้อมด้วยทอล์กโชว์โดย อ.เสน่ห์ ศรีสุวรรณ

ทั้งนี้ภายในงานยังมีการออกบูธจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษจากผู้ประกอบการSME และสินค้าเกษตร รวมกว่า 30 บูธซึ่งนอกจากจะทำให้ผู้ประกอบการมีช่องทางจำหน่ายสินค้าเพิ่มขึ้นแล้วผู้บริโภคยังได้เลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพในราคาพิเศษด้วย

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top