วันจันทร์ ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2568
คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร โดยการสนับสนุนจาก ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จัดคอนเสิร์ต SSMS Orchestra แสดงความสามารถของกลุ่มเยาวชนค่ายดนตรีฤดูร้อน โครงการเรียนดนตรีวิธีศิลปากร (SSMS) โดยได้รับเกียรติจาก ฮิโคทาโร ยาซากิ (Hikotaro Yazaki) วาทยากรชาวญี่ปุ่นผู้มีชื่อเสียงระดับโลก และมีผลงานระดับนานาชาติ เคยได้รับรางวัลการอำนวยเพลงจากหลากหลายสถาบันในยุโรป เป็นผู้ฝึกซ้อมและร่วมอำนวยเพลง ในวันที่ 6-7 เมษายน ณ โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา และหอประชุมมหิศร ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธินในคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะเสนอรายการแสดงดนตรีคลาสสิก
Scheherazade ของ Rimsky-Korsakov และ Carnival Overture ของ Dvorak รวมถึง Clarinet Concert No.1 ของ Weber การเดี่ยวคลาริเนตโดยนายสุภัค วิทยานุกูลลักษณ์ ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน Thailand Clarinet Competition 2013)
.jpg)
ฮิโคทาโร ยาซากิ
การแสดง จะจัดให้มีขึ้น 2 รอบ คือวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2556 เวลา 14.00 น. ณ โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา บัตรราคา 600 และ 400 บาท สำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. (038) 421-700-5 และในวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2556 เวลา 17.00 น. ณ หอประชุมมหิศร ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน บัตรราคา 500, 300 และ 200 บาท สำหรับนักเรียนนักศึกษา สำรองที่นั่งได้ที่ www.thaiticketmajor.com โทร 02-262-3456
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี