วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันพฤหัสบดีที่  12 กันยายน 2562

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2562, 07.18 น.
Tag : กิตติคุณ พลวัน เช็คดวงรายวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน ดูดวงวันนี้
  •  

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์  

อิทธิพลของไพ่ 6 ถ้วย (Six of cups) วันนี้ความรักมีความสุขเหตุเพราะเคลียร์ใจกันได้ เงินทองคล่องมือมากขึ้นลาภลอยพอมีเข้ามา งานที่มีปัญหาแก้ไขได้สำเร็จ ค้าขายเริ่มดีขึ้นโอย่างน่าพอใจ


ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่นักรัก (The Lovers) วันนี้เครียดจัดกับคนรักที่ทำตัวมีพิรุธออกนอกหน้า เล่นเอาเครียดหงุดหงิดทั้งวัน เงินทองได้มาฟลุกๆ แต่เก็บไว้ไม่อยู่ ดังนั้นควรรู้จักใช้เสียบ้าง งานแม้ผลงานจะค่อนข้างดี แต่ให้ระวังเรื่องส่วนตัวจะเป็นจุดอ่อน

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) วันนี้รักที่มีปัญหาบ่อยๆ จะปรับความเข้าใจกันได้ ทำให้ชีวิตลัลล้าเสียที งานค่อนข้างดีแก้ไขปัญหาได้ลุล่วง ค้าขายคล่องเม็ดเงินมากขึ้น โชคลาภมาเยือนแม้ไม่ใช่ก้อนใหญ่ แต่ทำให้หมุนเงินได้คล่องมือมากขึ้น

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 1 ถ้วย (Ten of Cups) วันนี้ความรักดำเนินไปได้ด้วยดี เพราะต่างปรับความเข้าใจกัน เงินทองคล่องมือมีโชคลาภการเสี่ยง งานส่วนตัวไปได้ดีมีงานใหญ่เข้ามาให้ลุ้น ส่วนที่ทำงานประจำผลงานโดดเด่นน่าพอใจ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 10 ดาบ (Ten of swords) วันนี้เครียดจัดกับงานที่เคลียร์ไม่ตก งานอิสระปัญหาเกิดเพราะข้อสัญญา ความรักมีปัญหาบ้างเหตุเพราะอารมณ์ของเราเอง  เงินทองให้ระวังหนี้สินเก่าๆ จะโดนทวงถามอย่างไม่คาดคิด

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ราชาเหรียญ (King of Pentacles) วันนี้เงินทองคล่องมือมีลาภลอยมาเยือน เดินทางไกลบ้านราบรื่นความรักให้ระวังเวลาและคำพูด งานเด่นเกินคาดคิด  ค้าขายรวยขึ้น

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่โลก  (The World) วันนี้ความรักไปได้ดีมีการไปเที่ยวด้วยกัน คนที่แอบชอบใครเขามีท่าทีให้ห เงินทองคล่องมือมีลาภลอยเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินที่ติดขัดเริ่มคล่องมือ งานการก้าวหน้าผลงานดีกว่าเดิม ที่มีงานส่วนตัวไปได้ดีมีงานใหญ่เข้ามา

......................................................................................................................

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา

เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 12 ก.ค.68 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 12 ก.ค.68
  • ดวงชะตา โดย ศ.บัณฑิตกุล : ระหว่างวันที่  7 กรกฎาคม ถึง 13 กรกฎาคม 2568 ดวงชะตา โดย ศ.บัณฑิตกุล : ระหว่างวันที่ 7 กรกฎาคม ถึง 13 กรกฎาคม 2568
  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดี 3 กรกฎาคม 2568 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดี 3 กรกฎาคม 2568
  • ดวงชะตา โดย ศ.บัณฑิตกุล : ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน ถึง 6 กรกฏาคม 2568 ดวงชะตา โดย ศ.บัณฑิตกุล : ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน ถึง 6 กรกฏาคม 2568
  • ยิปซีพยากรณ์\'ดวงรายวัน\' ประจำวันอังคารที่ 24 มิถุนายน 2568 ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน' ประจำวันอังคารที่ 24 มิถุนายน 2568
  • ยิปซีพยากรณ์\'ดวงรายวัน\'ประจำวันเสาร์ที่ 21 ​มิถุนายน พ.ศ. 2568 ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันเสาร์ที่ 21 ​มิถุนายน พ.ศ. 2568
  •  

Breaking News

เชื่อไม่เกิดสุญญากาศ! แม้ปัญหารุมเร้าทำรบ.เปราะบาง 'สุทิน'ย้ำต้องให้กำลังใจเร่งสร้างเชื่อมั่น

เลขาฯเพื่อไทยแย้มโควตา ‘รองปธ.สภาฯ’คนที่ 2 อาจเป็นของ‘รทสช.’

รองนายกฯสั่งจับตา หนองคายฝนตกชุก น้ำโขงเสี่ยงเพิ่มสูง

โพลชี้คนอุตสาหกรรมเชื่อมั่น 4 ผู้นำพรรคเล็ก–ตั้งใหม่ เปิดโอกาสขับเคลื่อนประเทศ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved